Logo

Hemohim ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพเพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน จุดประกายความนิยมระดับโลก

Category: Food & Beverage
Posted Apr 23, 2024 18:19 (GMT +7)

SEOUL, South Korea--(BUSINESS WIRE)--22 เมษายน 2024

Hemohim กำลังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในตลาดโลก โดยเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพชั้นนำจากเกาหลี

Kolmar BNH Sejong Factory (Photo: Kolmar BNH)

โรงงาน Kolmar BNH Sejong (ภาพถ่าย: Kolmar BNH)

Hemohim ได้รับการพัฒนาขึ้นจากความร่วมมือของ Kolmar BNH (KOSDAQ: 200130) และสถาบันวิจัยพลังงานปรมาณูของเกาหลีเป็นระยะเวลาถึงแปดปี พร้อมเงินลงทุน 5 พันล้านวอน โดยมีสารสกัดจาก angelica gigas, cnidium officinale และ paeonia japonica ซึ่งมักใช้เป็นส่วนผสมในยาสมุนไพรโบราณ Kolmar BNH มีการดำเนินการทดสอบในมนุษย์ เพื่อยืนยันความปลอดภัยและประสิทธิภาพของส่วนผสมหลัก ‘สารสกัดใน HemoHIM จากส่วนผสมของ Angelica gigas เป็นต้น’ และได้รับการยอมรับจากกระทรวงฝ่ายรักษาความปลอดภัยอาหารและยาของเกาหลี ในปี 2006 ในคุณสมบัติด้านการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน

Hemohim ได้รับการจัดจำหน่ายโดย Atomy ซึ่งเป็นลูกค้าของ Kolmar BNH โดยมียอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เป็นมูลค่ากว่า 2 ล้านล้านวอนภายในเพียง 17 ปี นับตั้งแต่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ทำให้ Hemohim กลายเป็นผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพที่ขายดีที่สุดระดับประเทศ และผ่านการรับรอง ด้วยความต้องการที่สูงขึ้นจากหลายประเทศ เช่น ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา และไทย จึงมีการขยายการดำเนินงานและการจำหน่าย Hemohim ไปทั่วโลกกว่า 20 ประเทศ

หลังจากผ่านกระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวด Hemohim ได้รับการรับรองจากกระทรวงฝ่ายรักษาความปลอดภัยอาหารและยาของเกาหลี ให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมเพื่อสุขภาพรายการแรกที่ผ่านการรับรอง ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

Hemohim เป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดการส่งออกสูงในเกาหลีเป็นอันดับสองรองจากโสมแดง ซึ่งเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพชั้นนำที่ผ่านการรับรอง Kolmar BNH ซึ่งเป็นผู้ขับเคลื่อนความสำเร็จของ Hemohim ได้รับรางวัล '200 Million Dollar Export Tower' ในงาน 'Trade Day' เมื่อปี 2021 ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมหอการค้าระหว่างประเทศของเกาหลี

Kolmar BNH ทุ่มเทในการวิจัยและพัฒนาเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการสกัดสารที่คุณภาพดีจากวัตถุดิบ โดยจะเห็นได้จาก 'โครงการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างยั่งยืนของ Hemohim' หลังจากความพยายามมาเป็นเวลาหกปี ในที่สุด เมื่อปีที่ผ่านมา ก็ได้ค้นพบคุณสมบัติที่สามารถช่วยฟื้นฟูร่างกายจากความเหนื่อยล้า จึงทำให้ Hemohim กลายเป็นผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพที่มีผลควบคู่ทั้งการกระตุ้นเพื่อเสริมระบบภูมิคุ้มกันและการฟื้นตัวจากความเหนื่อยล้า

เพื่อตอบสนองความต้องการในตลาดยุโรปที่สูงมากขึ้น Kolmar BNH ได้มีการพัฒนา HemohimG ขึ้น โดยมีการปรับแต่งให้เหมาะกับรสชาติและกลิ่นตามความชอบของชาวยุโรป HemohimG เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นเพื่อการส่งออก โดยสอดคล้องตามกฎระเบียบด้านอาหารของแต่ละประเทศ และในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์นี้พร้อมสำหรับการส่งออกไปยังสหราชอาณาจักรและตุรกีแล้ว

Kolmar BNH มีการระบุอย่างเป็นทางการว่า "Hemohim เป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพชั้นนำของเกาหลี โดยได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยที่เข้มงวดและการผลิตที่มีความละเอียดในทุกขั้นตอน หลังจากที่ประสบความสำเร็จในเกาหลีตลอด 16 ปีที่ผ่านมา Hemohim พร้อมที่จะก้าวสู่ตลาดโลกแล้วตอนนี้"

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:  https://www.businesswire.com/news/home/53938951/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Kolmar BNH
Jang Woo Lee
jay.lee@kolmar.co.kr

แหล่งข้อมูล: Kolmar BNH

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!