Logo

Long Tale Games เปิดตัว Life is Feudal: MMO บน Steam พร้อมกิจกรรมสําคัญ แคมเปญฟื้นฟูความสมดุล

Category: Entertainment
Posted Apr 20, 2024 08:49 (GMT +7)

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--(BUSINESS WIRE)--18 เมษายน 2024

Long Tale Games (LTG) ประกาศเปิดตัว Life is Feudal: MMO บน Steam อีกครั้ง เพื่อแสดงความขอบคุณต่อชุมชนเกม ผู้เผยแพร่กําลังเปิดตัวกิจกรรมพิเศษที่มุ่งเป้าไปที่ผู้เล่นดั้งเดิมของเกม นั่นคือแคมเปญฟื้นฟูความสมดุล ผู้เล่นที่ได้ซื้อสินค้าใด ๆ ในช่วง Life is Feudal: รอบ MMO ก่อนหน้านี้ จะได้รับ LiF Coins พิเศษที่สามารถนำไปแลกเพื่อสมัครสมาชิกเกมได้

(Graphic: Business Wire)

(กราฟิก: Business Wire)

นับตั้งแต่เปิดตัวอีกครั้งในเดือนมิถุนายน 2023 Life is Feudal: MMO ได้เปลี่ยนรูปแบบการสมัครสมาชิก โดยลบฟีเจอร์การจ่ายเพื่อชนะทั้งหมดออกการเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ผู้เล่นทุกคนมีสนามแข่งขันที่เท่าเทียมกัน  ส่งเสริมความยุติธรรม เนื่องจากความสําเร็จในเกมตอนนี้ขึ้นอยู่กับทักษะและความพยายามของผู้เล่นอย่างเต็มที่ ทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่มีส่วนร่วมมากขึ้น จนถึงขณะนี้ เกมดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านแพลตฟอร์มเกมส่วนตัวของผู้เผยแพร่ (LTG.com) เท่านั้น อย่างไรก็ตามด้วยการเปิดตัวครั้งนี้ ขณะนี้กําลังขยายการแสดงตนไปยังร้านค้าอื่น ๆ โดยเริ่มจาก Steam

Evgenii Romin ผู้อํานวยการฝ่ายเผยแพร่ของ Long Tale Games แสดงความกระตือรือร้นสําหรับการเปิดตัวใหม่ที่กำลังจะมาถึงและแคมเปญที่ตามมา โดยกล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะแนะนํา 'Life is Feudal: MMO' ให้กับผู้ชมในวงกว้างผ่านทาง Steam นอกจากนี้ เรายังกระตือรือร้นที่จะแสดงความขอบคุณต่อชุมชนของเราผ่านแคมเปญฟื้นฟูความสมดุล ความพยายามนี้แสดงให้เห็นถึงความขอบคุณสําหรับการสนับสนุนของผู้เล่นของเรา และสะท้อนถึงความทุ่มเทของเราในการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ยุติธรรมและคุ้มค่า"

Life is Feudal: MMO ได้รับการขัดเกลาอย่างมีนัยสําคัญผ่านการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง การปรับสมดุลตามเป้าหมาย และการกําจัดจุดบกพร่อง ในขณะเดียวกันก็รักษาสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับชุมชนไว้ พร้อมการยกย่องเป็นพิเศษต่อการมีส่วนร่วมของม็อดเดอร์ เกมดังกล่าวได้สัมผัสกับยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาด้วยการอัปเดตเนื้อหามากกว่า 150 รายการ รวมถึงไอเท็มใหม่ สิ่งปลูกสร้าง อาชีพ และกลไกการเล่นเกม พร้อมกับการแนะนําฟีเจอร์ที่ทุกคนรอคอย เช่น การแชทด้วยเสียงในเกม ระบบป้องกันการโกง และเนื้อหาเพิ่มเติม ความก้าวหน้าและกิจกรรมที่น่าสนใจเหล่านี้ เช่น การแข่งขัน King of the Hill ได้เสริมสร้างประสบการณ์การเล่นเกมอย่างลึกซึ้ง ขอขอบคุณผู้เล่นและชุมชน MMO ที่ทุ่มเทให้กับเกมจําลองยุคกลางในชีวิตจริงที่เราชื่นชอบ

เมื่อมองไปข้างหน้า แผนงานสําหรับ Life is Feudal: MMO ประกอบด้วยการอัปเดตสําคัญซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคำติชมของชุมชน เช่น แผนที่ใหม่และการปรับปรุงเกมมากมายที่กําหนดไว้ในช่วงกลางปี 2024 กลยุทธ์นี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ LTG ในการพัฒนา Life is Feudal: MMO โดยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับชุมชน

Life is Feudal: MMO คืออะไร?

Life is Feudal: MMO เป็นเกม MMORPG แบบแซนด์บ็อกซ์ที่มีฉากอยู่ในโลกยุคกลางอันโหดร้ายที่เรียกว่า Abella ผู้เล่นพบว่าตัวเองอยู่ในโลกใหม่ที่แปลกประหลาดนี้โดยไม่มีความทรงจําในอดีต และต้องเรียนรู้พื้นฐานการเอาชีวิตรอดอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่การล่าสัตว์และการรวบรวม ไปจนถึงการค้นหาพันธมิตรที่จะสนับสนุนพวกเขาในเวลาที่ต้องการ เมื่อการเดินทางดําเนินไป ผู้เล่นจะสามารถเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ที่ช่วยให้พวกเขาสร้างอาวุธที่ซับซ้อน สร้างอาคาร และแม้แต่สร้างเมือง ปราสาท และป้อมปราการอันยิ่งใหญ่

ไม่ว่าผู้เล่นจะเลือกที่จะรวมกลุ่มกันในกิลด์และออกเดินทางในมหากาพย์สงครามแห่งการพิชิต หรือฝึกฝนศิลปะการเอาชีวิตรอดแบบเดี่ยว เกมนี้มอบโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดสําหรับการสํารวจและการพิชิต ไม่ว่าพวกเขาจะเลือกเส้นทางใดก็ตาม

เกี่ยวกับ Long Tale Games

Long Tale Games (LTG) เป็นผู้เผยแพร่ลิขสิทธิ์ที่มุ่งเน้นสร้างเกมในตํานานขึ้นมาใหม่ด้วยพลังงานที่สดใหม่ และใช้เทคนิคการสร้างรายได้ที่เป็นนวัตกรรม และเทคนิคการได้มาซึ่งผู้ใช้ ด้วยพอร์ตโฟลิโอที่หลากหลายซึ่งรวมทุกอย่าง ตั้งแต่เกมคลาสสิกไปจนถึงเกม web3 LTG ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมในช่องทาง พอร์ต พัฒนาเพิ่มเติม และสนับสนุนการตลาดของอัญมณีที่ซ่อนอยู่ และคลาสสิก เพื่อให้มั่นใจว่าแต่ละโครงการจะได้รับแนวทางที่ปรับให้เหมาะสม หัวใจหลักของ LTG ขับเคลื่อนโดยผู้คร่ำหอวดในอุตสาหกรรมที่ทุ่มเทซึ่งเชื่อในกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนโดยชุมชน โดยให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมในกระบวนการพัฒนาเพื่อสร้างชีวิตใหม่ให้กับทุกเกม ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความทุ่มเทของพวกเขาในการฟื้นฟูเกมอันเป็นที่รักและส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจใหม่ๆ ในโลกของเกม

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ corp.ltg.com

รูปแบบการสร้างรายได้: สมัครสมาชิกรายเดือน $14.99 พร้อมทดลองใช้ฟรี 7 วันสําหรับผู้ใช้ใหม่ และ 30 วันสําหรับเจ้าของ Life is Feudal: MMO ดั้งเดิมบน Steam

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:

https://www.businesswire.com/news/home/53937512/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Derrick Stembridge
ผู้อํานวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ระดับโลกของ LTG
d.stembridge@longtalegames.com

ที่มา: Long Tale Games

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!