Logo

การเดินทางบทใหม่ของ Medisca: Sanjay D. Goorachurn ได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

Category: Biomedical
Posted Apr 17, 2024 23:34 (GMT +7)

มอนทรีออล --(BUSINESS WIRE)--17 เมษายน 2024

Medisca บริษัทระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านเภสัชภัณฑ์ส่วนบุคคลยินดีที่ได้ประกาศการแต่งตั้ง Sanjay D. Goorachurn เป็น CEO คนใหม่ของบริษัท ในฐานะผู้ก่อตั้ง Tony Dos Santos และ Maria Zaccardo ได้เปลี่ยนบทบาทของตนไปเป็นที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ในตำแหน่งประธานและรองประธานตามลำดับ ประจวบกับวันครบรอบ 35 ปีของบริษัท ทำให้การตัดสินใจครั้งนี้กลายเป็นหมุดหมายสำคัญในประวัติศาสตร์ของ Medisca

Left to right: Tony Dos Santos, Founder | Maria Zaccardo, Co-founder | Sanjay D. Goorachurn, CEO (Photo: Business Wire)

ซ้ายไปขวา: ผู้ก่อตั้ง Tony Dos Santos | ผู้ก่อตั้งร่วม Maria Zaccardo | ซีอีโอ Sanjay D. Goorachurn (รูปภาพ: Business Wire)

ในปี 1989 Medisca ได้เปิดประตูสู่โลกในฐานะทีมสามคนที่มีผลิตภัณฑ์เพียงสองอย่าง พร้อมกับวิสัยทัศน์ที่จะอุดช่องโหว่ในการดูแลผู้ป่วย และในทุกวันนี้ Medisca ก็ได้กลายเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเภสัชภัณฑ์ส่วนบุคคลที่มีสถานประกอบการมากกว่า 10 แห่งที่กระจายอยู่ใน 5 ประเทศ และมีบุคลากรกว่า 450 คน Medisca มีสินค้าที่ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์มากกว่า 2,000 รายการที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านการดูแลสุขภาพได้อย่างหลากหลาย

“ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปี Medisca ผ่านการพัฒนามาได้อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยการยึดมั่นในบุคลากรและวัฒนธรรมการเป็นผู้ประกอบการที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย” Dos Santos กล่าว “เมื่อมีประสบการณ์และทักษะอันเป็นเอกลักษณ์ของ Sanjay มาสมทบ เราจึงมั่นใจได้ว่านี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางบทใหม่สำหรับ Medisca”

ในฐานะนักกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา ผู้ผ่านประสบการณ์มากว่า 30 ปี ทำให้ Goorachurn ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในนักวางกลยุทธ์ IP ชั้นนำของโลก ซึ่งได้ทำงานร่วมกับผู้บริหารระดับอาวุโสของบริษัทของรัฐและเอกชนหลายแห่งอย่างใกล้ชิดเพื่อเพิ่มมูลค่าเชิงพาณิชย์ให้กับนวัตกรรมและสินทรัพย์ IP ของบริษัทจนถึงขีดสุด ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของ Goorachurn และประสบการณ์การทำงานในการขยายการเติบโตสำหรับบริษัทที่มีความซับซ้อนในระดับโลกทำให้ Dos Santos และ Zaccardo ต้องดึงตัวเขากลับมาในปี 2016 เมื่อเขาเข้าร่วมกับทีม Medisca ในฐานะที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์

“ความเป็นมาของ Sanjay กับ Medisca เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้เราตัดสินใจเลื่อนตำแหน่งเขาเป็น CEO คนใหม่ของเรา” Dos Santos กล่าว “ในช่วง 8 ปีที่ผ่านมา Sanjay ได้สร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับบุคลากรที่ Medisca หลายคนและแนะนำเราไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในบางครั้ง รวมถึงการพัฒนาและการปกป้องนวัตกรรมสำคัญของเรา ดังนั้น CEO คนใหม่ของบริษัทจึงไม่ได้เป็นเพียงบุคคลที่สามารถผลักดันให้เราก้าวไปข้างหน้า แต่ยังต้องมีค่านิยมพื้นฐานเดียวกันที่กำหนดตัวตนของเราอีกด้วย”

“เป้าหมายของผมคือการอนุรักษ์มรดกสืบทอดการเป็นผู้ประกอบการของ Tony และ Maria รวมถึงนำวิสัยทัศน์ของบริษัทไปเพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาสุขภาพสำหรับทุกคน” Goorachurn กล่าว “ผมจะมุ่งเน้นการเพิ่มศักยภาพของบุคลากรที่ Medisca สร้างโครงสร้างพื้นฐานที่เป็นสัดส่วนมากขึ้นสำหรับการเติบโตเชิงกลยุทธ์ สร้างความร่วมมือที่สำคัญ และใช้ประโยชน์จากความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมที่ทำให้ Medisca โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง พร้อมไปถึงการขยายตัวตนของเราในระดับโลก”

เกี่ยวกับ Medisca

Medisca เป็นผู้นำระดับโลกด้านเภสัชภัณฑ์ส่วนบุคคลและโซลูชันห่วงโซ่อุปทานเภสัชภัณฑ์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1989 โดยมีผลิตภัณฑ์มากมายกว่า 2,000 รายการจากคลังสูตรยาที่คิดค้นขึ้นเองและเป็นกรรมสิทธิ์อีกกว่า 10,000 สูตร ประกอบกับความเชี่ยวชาญและการให้บริการการประกอบตัวยา การให้ความรู้ด้านการดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง การทดสอบเชิงวิเคราะห์ และอื่น ๆ อีกมากมาย การให้บริการโซลูชันที่เป็นเลิศในภาพส่วนด้านสุขภาพที่มีความหลากหลายทั่วโลก ทำให้ Medisca สามารถอุดช่องโหว่ในการดูแลสุขภาพและเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาสุขภาพสำหรับทุกคนได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.medisca.com และติดตามเราบน LinkedInFacebook, และ YouTube

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53933380/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ข้อมูลติดต่อ

Medisca Communications
communications@medisca.com
1-800-665-6334

ที่มา: Medisca

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!