Logo

TradeSun ประกาศข้อตกลงร่วมกับ Wells Fargo

Category: Finance
Posted Apr 17, 2024 23:34 (GMT +7)

ซานดิเอโก--(BUSINESS WIRE)--16 เมษายน 2024

TradeSun และ Wells Fargo ได้ทำข้อตกลงที่จะช่วยให้ Wells Fargo สามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชันดิจทัลทางการเงินเพื่อการค้าชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชันการแปลงเป็นดิจิทัลตามการปฏิบัติตามกฎระเบียบจาก TradeSun โดยใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเทคโนโลยีขั้นสูงอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงกระบวนการที่ซับซ้อน และดำเนินการด้วยตนเองที่ใช้ทั่วโลก ภายในอุตสาหกรรมการธนาคาร

การเปิดตัวครั้งใหม่ที่สําคัญของ TradeSun กําลังพลิกโฉมระบบดิจิทัลทางการเงินการค้า โดยถือเป็นเป็นการบุกเบิกสิ่งใหม่ในโลกแห่งการเก็บข้อมูลการรับรู้ และกระบวนการอัตโนมัติอัจฉริยะ และยกระดับการคัดกรองการปฏิบัติตามข้อกําหนดและการตรวจสอบเอกสารไปสู่ระดับใหม่ AI ที่มุ่งเน้นการค้าของ TradeSun จะช่วยบรรลุเป้าหมายของ Wells Fargo โดยทําให้กระบวนการแบบแมนนวลเป็นอัตโนมัติ ซึ่งจะเพิ่มขีดความสามารถในการขับเคลื่อนธุรกิจใหม่

Wells Fargo จะใช้แพลตฟอร์ม TradeSun AI เพื่อแปลงเป็นดิจิทัล แยก ตรวจสอบ และจัดประเภทข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างเพื่อใช้กับการปฏิบัติตามข้อกําหนดและการตรวจสอบเอกสาร

"จากการเดินทางของเรากับ Wells Fargo เราได้เรียนรู้ว่าพวกเขาทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงใด ผมมีแรงผลักดันเป็นการส่วนตัวเพื่อให้แน่ใจว่าแพลตฟอร์ม TradeSun AI ยังคงเร่งความเป็นผู้นําในตลาดต่อไป ที่ TradeSun เราได้รับแรงบันดาลใจจากการตัดสินใจของ Wells Fargo ในการลงทุนในความสัมพันธ์นี้ นับเป็นการยืนยันที่ทรงพลังถึงนวัตกรรมของ TradeSun ในการแปลงการเงินเพื่อการค้าทั่วโลกให้เป็นดิจิทัล" Nigel Hook ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ TradeSun กล่าว

"Wells Fargo ยังคงสร้างความก้าวหน้าที่สำคัญในการเปลี่ยนแปลงกระบวนการทางการเงินการค้าและลูกหนี้ของเรา ข้อตกลงของเรากับ TradeSun ทําให้เรามีเครื่องมือในการแปลงเป็นดิจิทัล และระบบอัตโนมัติเพื่อเสริมสร้างกรอบความเสี่ยงของเรา ส่งมอบการดําเนินการที่ไร้ที่ติ และมอบประสบการณ์ระดับโลกให้กับลูกค้า" Cesar Gonzalez หัวหน้ากลุ่มปฏิบัติการธนาคารพาณิชย์ของ Wells Fargo กล่าว

"เรากําลังออกแบบและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในทุกช่องทาง" Kiran Vuppu หัวหน้ากลุ่มข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าธนาคารพาณิชย์และการจัดการผลิตภัณฑ์สินเชื่อเชิงพาณิชย์ของ Wells Fargo กล่าว " วิธีหนึ่งที่ทีมของเราเป็นผู้นํางานนี้คือการใช้ประโยชน์จาก AI เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และการทํางานร่วมกับ TradeSun เป็นส่วนสําคัญของกลยุทธ์ดังกล่าว"

เกี่ยวกับ TradeSun

TradeSun เป็นผู้นําด้าน AI ในการค้าโลก แพลตฟอร์ม TradeSun Intelligence ของเราแปลงเอกสารเป็นดิจิทัล และเพิ่มประสิทธิภาพการทํางานอย่างมาก โดยทำให้การปฏิบัติตามข้อกําหนดแบบเรียลไทม์เป็นอัตโนมัติ สําหรับอาชญากรรมทางการเงินและความเสี่ยงจากการคว่ำบาตร แพลตฟอร์มของเราดําเนินการกระทบยอดการค้าแบบอัตโนมัติ และการให้คะแนนธุรกรรมที่ยั่งยืนเป็นครั้งแรก โดยใช้โซลูชัน CoriolisESG ของ TradeSun Global Markets Explorer ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อหลอมรวมข้อมูลธุรกรรมและข้อมูลห่วงโซ่อุปทานระดับลึกของบริษัทกว่า 460 ล้านแห่ง เพื่อช่วยให้ลูกค้าลดความเสี่ยงในห่วงโซ่อุปทานด้วยแหล่งข้อมูลทางเลือกอื่น และให้ความกระจ่างแก่ตลาดใหม่ๆ เพื่อเพิ่มยอดขาย

เทคโนโลยี TradeSun AI ช่วยลดต้นทุนการประมวลผล ปรับปรุงการคัดกรองการปฏิบัติตามข้อกําหนด และเพิ่มขีดความสามารถให้กับระบบนิเวศการค้าและห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืนสําหรับธนาคารและองค์กร

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.tradesun.com
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/tradesun

เกี่ยวกับ Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) เป็นบริษัทผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนําที่มีสินทรัพย์ประมาณ 1.9 ล้านล้านดอลลาร์ ให้บริการหนึ่งในสามครัวเรือนในสหรัฐอเมริกา และมากกว่า 10% ของธุรกิจขนาดเล็กในสหรัฐอเมริกาอย่างภาคภูมิใจ  และเป็นผู้ให้บริการธนาคารในตลาดกลางชั้นนําในสหรัฐอเมริกา เรานำเสนอชุดผลิตภัณฑ์และบริการด้านการธนาคาร การลงทุน และการจํานองที่หลากหลาย รวมถึงการเงินสําหรับผู้บริโภคและการพาณิชย์ ผ่านทางส่วนงานดำเนินงานที่รายงานได้สี่ส่วนของเรา ได้แก่ การธนาคารเพื่อผู้บริโภคและการให้กู้ยืม การธนาคารพาณิชย์ การธนาคารเพื่อองค์กรและวาณิชธนกิจ และการจัดการความมั่งคั่งและการลงทุน Wells Fargo อยู่ในอันดับที่ 47 ในการจัดอันดับบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาประจำปี 2023 โดย Fortune ในชุมชนที่เราให้บริการ บริษัท มุ่งเน้นผลกระทบทางสังคมในการสร้างอนาคตที่ยั่งยืนและครอบคลุมสําหรับทุกคน โดยการสนับสนุนความสามารถในการซื้อที่อยู่อาศัย การเติบโตของธุรกิจขนาดเล็ก สุขภาพทางการเงิน และเศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ ข่าวสาร ข้อมูลเชิงลึก และมุมมองจาก Wells Fargo สามารถดูได้ที่ Wells Fargo Stories

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.wellsfargo.com
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/wellsfargo

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:

https://www.businesswire.com/news/home/53932089/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ติดต่อสื่อมวลชนสัมพันธ์: media@tradesun.com, +1 800 481 3282

ที่มา: TradeSun

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!