Logo

Neymar Junior ดาวฟุตบอลดังระดับโลก ผนึกกำลังกับ Fun Brands และสร้างแบรนด์ของตัวเองในธุรกิจค็อกเทลและม็อกเทล

Category: Sport
Posted Apr 16, 2024 07:49 (GMT +7)

SÃO PAULO & MIAMI--(BUSINESS WIRE)--15 เมษายน 2024

Neymar da Silva Santos Júnior ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในฐานะหนึ่งในนักฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก ผนึกกำลังกับ Fun Brands บริษัทเครื่องดื่มที่มีฐานที่ตั้งอยู่ในไมอามี รัฐฟลอริดา และประกาศการร่วมทุนด้านนวัตกรรมผลิตค็อกเทลที่มีส่วนผสมของสุราและไวน์จากธรรมชาติล้วนๆ รวมถึงม็อกเทลแบบไม่มีแอลกอฮอล์ โดยจะมีการเปิดตัวในบราซิลปลายปีนี้

World Famous Soccer Star Neymar Junior Announces Collaborative Venture With Fun Brands to Enter Cocktail and Mocktail Business With Own Brand (Photo: Business Wire)

Neymar Junior ดาวฟุตบอลดังระดับโลกประกาศร่วมมือกับ Fun Brands และสร้างแบรนด์ของตัวเองในธุรกิจค็อกเทลและม็อกเทล (ภาพถ่าย: Business Wire)

“นี่เป็นโอกาสอันดีของฉันที่จะเฉลิมฉลองกับแฟนๆ ทั่วโลกในมิติใหม่ สร้างความสัมพันธ์ใหม่นอกเหนือจากฟุตบอล ซึ่งเป็นชีวิตจิตใจของฉัน” ดาวเด่นกล่าว “ฉันต้องการแบ่งปันรสชาติของบราซิลที่ฉันหลงใหลเป็นอย่างมากกับแฟนๆ ฟุตบอลของฉันที่บ้านและทั่วโลกด้วยมิติใหม่ ความคิดที่จะนำเสนอเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ก็เป็นจุดดึงดูดใจฉันให้เข้าร่วมโครงการนี้เป็นอย่างมากเช่นกัน”

สำหรับ Fun Brands ช่วงเวลานี้เป็นช่วงพิเศษ เป็นโอกาสพิเศษที่จะนำเสนอนวัตกรรมค็อกเทลสูตรแอลกอฮอล์ต่ำและม็อกเทลสูตรไม่มีแอลกอฮอล์เข้าสู่ตลาดภายใต้แบรนด์สัญชาติบราซิลที่เข้าถึงได้ทั่วโลก จากวิสัยทัศน์ของ Neymar Junior สำหรับเครื่องดื่มที่สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์และรสนิยมของเขา Fun Brands พัฒนาเครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ น้ำตาลน้อย โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด

“การร่วมทุนกับ Neymar Junior โดยมุ่งเน้นที่ ‘รสชาติของบราซิล’ ซึ่งเป็นประเทศที่มีรสชาติพิเศษเป็นเอกลักษณ์ และร่วมมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก” Joe Peleg  ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Fun Brands กล่าว แบรนด์เครื่องดื่มใหม่นี้จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ต่ำและไม่มีแอลกอฮอล์เป็นครั้งแรกในบราซิล และหลังจากนั้น จะเปิดตัวตลาดเชิงกลยุทธ์ระดับโลก

สามารถติดตามข่าวสารการเปิดตัวเครื่องดื่มของ Neymar Junior ได้ที่ www.funbrands.fun

เกี่ยวกับ NR Sports Ltd.

NR Sports Ltd. เป็นบริษัทบริหารจัดการสายอาชีพที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Sao Paulo ประเทศบราซิล ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการจัดการภาพลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับอาชีพของ Neymar Junior และ Thiago Braz ผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกของ Brazil บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2006 โดยผู้ปกครองของ Neymar Junior

เกี่ยวกับ Fun Brands

Fun Brands เป็นกลุ่มบริษัทเครื่องดื่มใน US ที่กำลังดำเนินการพัฒนาและทำการตลาดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ของ Neymar และเป็นบริษัทในเครือและและบริหารโดยผู้บริหารกลุ่มเครื่องดื่มและสื่อ รวมถึงนักลงทุนที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบเครื่องดื่มและบรรจุภัณฑ์ Icon International, Inc. ซึ่งเป็นพันธมิตรสื่อระดับโลกและหุ้นส่วนของ Fun Brands จะร่วมมือกันในการส่งเสริมการขายและทำการตลาดร่วมกับพันธมิตรสื่อของ Neymar หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่อีเมล info@funbrands.fun

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53929521/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Shelby Farahan & Rachel Alkon (US/Global)
Ronald Mincheff (Brazil)
press@funbrands.fun

แหล่งข้อมูล: Fun Brands

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!