Logo

Mary Kay Inc. เป็นหัวหอกสำคัญของความพยายามในการอนุรักษ์มหาสมุทร ณ การประชุม World Ocean Summit ประจำปีครั้งที่ 11

Category: General News
Posted Apr 4, 2024 15:34 (GMT +7)

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)--04 เมษายน 2024

Mary Kay Inc. ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการเสริมพลังสตรี และผู้สนับสนุนความยั่งยืนอย่างแข็งขัน ได้เป็นแนวหน้าสำคัญของความพยายามในการอนุรักษ์มหาสมุทรระดับโลกอีกครั้ง แบรนด์ความงามแห่งนี้มีความภาคภูมิใจที่ได้เข้าร่วมการประชุม World Ocean Summit & Expo ประจำปีครั้งที่ 11 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส ระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคม ในฐานะผู้สนับสนุนระดับทองแดงเป็นปีที่สองติดต่อกัน Mary Kay แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการส่งเสริมเศรษฐกิจสีน้ำเงินอย่างยั่งยืนในฐานะตัวแทนภาคเอกชน และผ่านความร่วมมืออันยาวนานกับ องค์กรอนุรักษ์ธรรมชาติระดับโลก (The Nature Conservancy - TNC)

Sandra Silva, General Manager of Mary Kay in Portugal, shared insights on the crucial need for collaborative efforts in marine conservation and highlighted the impact of incorporating gender perspectives in initiatives tackling climate change challenges and biodiversity loss. (Photo: Mary Kay Inc.)

Sandra Silva ผู้จัดการทั่วไปของ Mary Kay ในโปรตุเกส แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความจำเป็นสำคัญสำหรับความพยายามร่วมกันในการอนุรักษ์ทางทะเล และเน้นย้ำถึงผลกระทบของการผสมผสานมุมมองทางเพศสภาพในโครงการริเริ่มการจัดการกับความท้าทายด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการสูญเสียความหลากหลายทางชีวภาพ (รูปภาพ: Mary Kay Inc.)

งานประชุม World Ocean Summit & Expo ประจำปี ซึ่งจัดโดย Economist Impact มีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญกว่า 200 คนและผู้ฟังจากต่างประเทศที่หลากหลายเข้าร่วมในการอภิปราย เวิร์คช็อป และเซสชัน "How to" ที่มีความหมาย การชุมนุมเหล่านี้มุ่งเน้นไปที่แนวทางแก้ไขที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เพื่อรับมือกับความท้าทายในมหาสมุทรอย่างเร่งด่วนที่สุด โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของความพยายามร่วมกันในภาคส่วนต่างๆ

Sandra Silva ผู้จัดการทั่วไปของ Mary Kay ในโปรตุเกส มีบทบาทอย่างแข็งขันในการอภิปราย หัวข้อ "การพัฒนาโครงการที่อิงธรรมชาติสีฟ้า (Developing Blue Nature-based Projects) " Silvaได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความจำเป็นสำคัญสำหรับความพยายามร่วมกันในการอนุรักษ์ทางทะเล และเน้นย้ำถึงผลกระทบของการผสมผสานมุมมองทางเพศสภาพในโครงการริเริ่มการจัดการกับความท้าทายด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการสูญเสียความหลากหลายทางชีวภาพ

"การมีส่วนร่วมของ Mary Kay ในการประชุม World Ocean Summit ในปีนี้ไม่เพียงแต่เป็นการตอกย้ำความทุ่มเทของเราในการอนุรักษ์มหาสมุทรเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการเน้นย้ำถึงบทบาทที่สำคัญของผู้หญิงในความพยายามเหล่านี้ด้วย" Silva กล่าว “เราเชื่อว่าการกระทำร่วมกันของเราในปัจจุบันมีส่วนสำคัญต่อการอนุรักษ์ระบบนิเวศทางทะเล ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดออกจากการประชุมสุดยอดด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันใหม่ การมุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์ที่สามารถดำเนินการได้ และโซลูชั่นที่ป้องกันเสียงเพื่อยกระดับการดูแลมหาสมุทร”

Dr. Lizzie Mcleod ผู้อำนวยการมหาสมุทรระดับโลกของThe Nature Conservancy แสดงความขอบคุณสำหรับความสัมพันธ์ระยะยาวและมีผลกระทบต่อ Mary Kay "ความร่วมมือที่แข็งแกร่งของเราถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพลังของการผนึกกำลังกันทั่วทั้งชุมชนวิทยาศาสตร์และภาคเอกชนเพื่อปรับปรุงสุขภาพของมหาสมุทร การสนับสนุนของ Mary Kay ในโครงการริเริ่มด้านการอนุรักษ์ทางทะเล รวมถึงโครงการ Super Reefs ในปาเลา เป็นตัวอย่างหนึ่งของความพยายามร่วมกันของเรา เพื่อให้แน่ใจว่ามหาสมุทรมีสุขภาพที่ดีและฟื้นตัวได้"

Mary Kay ได้ทำงานเพื่อยกระดับสุขภาพของมหาสมุทรและความตระหนักรู้เกี่ยวกับแนวปะการังผ่านการสนับสนุน The Nature Conservancy มาเป็นเวลา 37 ปี โครงการล่าสุดบางโครงการ ได้แก่ การฟื้นฟู Super Reef (Super Reef restoration) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และโครงการอื่นๆ ในฮาวาย ปาเลา หมู่เกาะมาร์แชลล์ และเบลีซ โครงการเหล่านี้สอดคล้องกับพันธกิจของ Mary Kay ที่ไม่เพียงแต่ทำให้ชีวิตดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังรับประกันความยืนยาวและสุขภาพของสภาพแวดล้อมทางทะเลสำหรับคนรุ่นต่อๆ ไป

คุณรู้หรือไม่?

 • Mary Kay เริ่มสนับสนุน The Nature Conservancy (TNC) ในปี 1987 และปัจจุบันได้มีส่วนร่วมในโครงการต่างๆ มานานกว่าสามทศวรรษในโครงการอนุรักษ์ 100 โครงการทั่วโลก
 • ในฐานะส่วนหนึ่งของภารกิจในการอนุรักษ์ผืนดินและน้ำของโลก TNC ตั้งเป้าที่จะอนุรักษ์มหาสมุทร 4 พันล้านเฮกตาร์ภายในปี 2030 ซึ่งรวมถึงแนวปะการังด้วย
 • จากบทความมากกว่า 1,500 รายการที่ตีพิมพ์เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์แนวปะการังในประเทศ OECD ผู้เขียน 33% เป็นผู้หญิง1
 • 13-24% ของตำแหน่งอาวุโสในภาควิทยาศาสตร์ทางทะเลของสหภาพยุโรปเป็นผู้หญิง1
 • 90% ของผู้หญิงในอุตสาหกรรมประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำมีส่วนร่วมในงานที่มีรายได้น้อยหรือไม่ได้รับค่าจ้างมากกว่า1

เกี่ยวกับ Mary Kay

จากตอนนั้นถึงตอนนี้และตลอดไป (Then. Now. Always.) หนึ่งในผู้ทำลายเพดานกระจกแบบเดิม Mary Kay Ash ก่อตั้งบริษัทเพื่อความงามในฝันของเธอในปี 1963 โดยมีเป้าหมายเดียวคือการทำให้ชีวิตผู้หญิงดีขึ้น ความฝันนั้นได้เบ่งบานจนกลายเป็นบริษัทระดับโลกที่มีพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในกว่า 35 ประเทศ เป็นเวลากว่า 60 ปีแล้วที่โอกาสโดย Mary Kay ได้เพิ่มขีดความสามารถของผู้หญิงในการกำหนดอนาคตของตนเองผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการลงทุนในวิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงามและการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอางที่มีสี อาหารเสริม รวมไปถึงน้ำหอมที่ทันสมัย Mary Kay เชื่อในการรักษาโลกของเราไว้ให้คนรุ่นอนาคต ปกป้องผู้หญิงที่ได้รับผลกระทบจากโรคมะเร็งและการทารุณกรรมในครอบครัว และสนับสนุนให้เยาวชนทำตามความฝันของพวกเขา เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ marykayglobal.com หรือค้นหาเราได้ใน Facebook Instagram และ LinkedIn หรือติดตามเราใน X (formerly Twitter)

เกี่ยวกับ The Nature Conservancy

เป็นองค์กรอนุรักษ์ระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อการอนุรักษ์ผืนดินและผืนน้ำที่ทุกชีวิตต้องพึ่งพา ด้วยแนวทางทางวิทยาศาสตร์ เราสร้างสรรค์โซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมภาคพื้นดินเพื่อรับมือกับความท้าทายที่ยากที่สุดของโลก เพื่อให้ธรรมชาติและผู้คนสามารถเจริญเติบโตร่วมกันได้ เรากำลังจัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การอนุรักษ์ผืนดิน น้ำ และมหาสมุทรในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน การจัดหาอาหารและน้ำอย่างยั่งยืน และช่วยทำให้เมืองต่างๆ มีความยั่งยืนมากขึ้น การทำงานใน 76 ประเทศและดินแดน —37 แห่งโดยผลกระทบด้านการอนุรักษ์โดยตรง และอีก 39 แห่งผ่านพันธมิตร — เราใช้แนวทางการทำงานร่วมกันที่มีส่วนร่วมกับชุมชนท้องถิ่น รัฐบาล ภาคเอกชน และพันธมิตรอื่นๆ เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.nature.org หรือติดตาม @nature_press ในทวิตเตอร์

1 แหล่งที่มา : https://impact.economist.com/ocean/sustainable-ocean-economy/valuing-women-in-the-blue-economy-for-international-womens-day

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53921920/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Mary Kay Inc. การสื่อสารองค์กร

marykay.com/newsroom 
972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

แหล่งที่มา: Mary Kay Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!