Logo

Midea Group เผยแพร่เรื่องราวของแบรนด์ ESG เป็นครั้งแรกพร้อมการเยี่ยมชมแบบวีไอพีโดยไม่คาดคิด ซึ่งเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นต่อความยั่งยืน

Category: Energy
Posted Apr 1, 2024 09:19 (GMT +7)

ฝอซาน ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--29 มีนาคม 2024

Midea Group:

ความเป็นมา:

Midea Group ซึ่งเป็นกลุ่มเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวรายงานด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) ประจำปี 2023 โดยมีการตั้งเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนอันทะเยอทะยานไว้สำหรับปี 2030

อีกทั้งยังได้รวมการบรรลุเป้าหมายในการผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์มากกว่า 500 เมกะวัตต์ ลดความเข้มข้นของการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (ขอบเขตที่ 1 และ 2) ลง 0.040 ได้รับการรับรองระบบการจัดการพลังงานสำหรับโรงงาน 50 แห่ง และบรรลุการบัญชีคาร์บอนฟุตพริ้นท์ 100% ซึ่งคิดเป็นหมวดหมู่หลักของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ

สิ่งนี้สอดคล้องกับมาตรฐานรายงานการพัฒนาที่ยั่งยืนของมาตรฐานรายงานระดับโลกของ Global Reporting Initiative (GRI)

รายงานและแคมเปญใหม่มุ่งเน้นไปที่สี่มิติ ได้แก่ ปกป้องดาวเคราะห์สีน้ำเงิน สร้างชุมชนที่มีความสามัคคี ปฏิบัติตาม 'แนวทางการนำนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมมาสู่ชีวิต' และร่วมกันสร้างระบบนิเวศที่เจริญรุ่งเรือง

การรณรงค์:

ข้อมูลรับรอง ESG ของ Midea นั้นครอบคลุม แต่การสื่อสารกับผู้ชมในวงกว้างอาจมีความซับซ้อนและเสี่ยงที่จะฟังดูเย็นชาเกินไป

สำหรับภาพยนตร์แบรนด์ ESG เรื่องแรก เป็นเรื่องง่ายที่จะทำตามแบบแผนด้วยการตัดต่อมหาสมุทร ป่าฝน และพลังงานทดแทนตามด้วยเสียงพากย์แบบธรรมดาๆ แต่เพื่อที่จะให้ตรงเป้าหมาย ความบันเทิงคือกุญแจสำคัญ

ด้วยเหตุนี้ ภาพยนตร์ที่เน้นการเล่าเรื่องจึงถูกสร้างขึ้นโดยบอกเล่าเรื่องราวของการเยี่ยมชมโรงงานที่มีวีไอพีคนสำคัญที่สุดของ Midea The Next Generation (ผู้ที่เป็นรุ่นต่อไป)

การวางข้างกันเพื่อเทียบเคียงอย่างสร้างสรรค์นี้เน้นให้เด็ก ๆ เป็นวีไอพีตลอดจนผู้รับประโยชน์ในอนาคตจากโครงการริเริ่ม ESG ตัวละครของพวกเขานำมาซึ่งความอบอุ่น ความเรียบง่าย และเสน่ห์ที่เด็ก ๆ เท่านั้นสามารถมอบให้ได้ ช่วยให้แบรนด์สามารถนำเสนอข้อเท็จจริงที่แข็งกระด้างได้ด้วยสัมผัสที่นุ่มนวล

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวทั่วโลกเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2024 บนแพลตฟอร์ม Linkedin, Facebook, X และ Youtube

ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ต่อความยั่งยืน Midea Group อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะเป็นผู้นำในการมุ่งสู่อนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนยิ่งขึ้นต่อไป

ข้อเท็จจริงเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Midea ESG:

- ปัจจุบัน Midea มีโรงงาน Global Lighthouse 5 แห่ง และโรงงาน 28 แห่งที่ได้รับชื่อว่าเป็นโรงงานสีเขียวระดับชาติ

- นอกจากนี้ ยังจัดให้มีระบบการพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถหลากหลายให้แก่พนักงานจำนวน 190,000 คน และจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนข้ามวัฒนธรรมเป็นประจำ

- ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทยังได้เปิดเผยแผนการลงทุน 140 ล้านหยวนเพื่อพัฒนาการศึกษาในชุมชนท้องถิ่นอีกด้วย

- ในฐานะพลเมืองที่มีความรับผิดชอบระดับโลก Midea Group มีเป้าหมายที่จะสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ของสหประชาชาติ และได้เข้าร่วมกับองค์กร United Nations Global Compact นอกจากนี้ Midea Building Technology ยังได้เป็นส่วนหนึ่งของ SBTi (โครงการริเริ่มเป้าหมายทางคาร์บอนที่อิงหลักวิทยาศาสตร์)

- เพื่อเป็นการยกย่องการอุทิศตนเพื่อความยั่งยืน Midea Group ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในรายชื่อบริษัทชั้นนำสำหรับผู้หญิงของโลกประจำปี 2023 ของ Forbes

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Lori luo, luory17@midea.com

แหล่งที่มา: Midea Group

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53916811/en

คำบรรยายวิดีโอ:

ภาพยนตร์แบรนด์ ESG เรื่องใหม่ของ Midea บอกเล่าเรื่องราวการเยี่ยมชมโรงงานจากแขกวีไอพีคนสำคัญที่สุดของพวกเขา พวกเขาจะได้เห็นด้วยตนเองถึงความมุ่งมั่นอันน่าประทับใจของแบรนด์ต่อแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนและมีความรับผิดชอบ ด้วยความคิดริเริ่มที่ยังคงน้อมรับอนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสดใสยิ่งขึ้นร่วมกัน เชิญเข้าร่วมทัวร์กับพวกเขาผ่านภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์เรื่องนี้

#TheNextGeneration #ESG #Midea

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!