Logo

Medisca เปิด MAZ® Lab ในรัฐแอริโซนา: ศูนย์นวัตกรรมและทรัพยากรลูกค้า

Category: Technology
Posted Mar 27, 2024 07:49 (GMT +7)

แพลตต์สเบิร์ก, นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--26 มีนาคม 2024

Medisca ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันห่วงโซ่อุปทานด้านยาและเวชภัณฑ์เฉพาะบุคคล ได้ประกาศอย่างภาคภูมิใจในการเปิด Medisca MAZ Lab ในเมืองฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา MAZ Lab เป็นศูนย์นวัตกรรมและทรัพยากรลูกค้าที่ทุ่มเทให้กับการพัฒนาและขยายระบบนิเวศของ MAZ

MAZ technology เปิดตัวในปี 2016 ในฐานะเครื่องผสม planetary mixer เครื่องแรกที่เข้าสู่ตลาดการผสมยา และขณะนี้กำลังสร้างชื่อเสียงในอุตสาหกรรมกัญชาและอุตสาหกรรมด้านสุขภาพอื่นๆ เทคโนโลยีดังกล่าวได้กำหนดนิยามใหม่ของวิธีการผลิตยาเฉพาะบุคคลและสินค้าอุปโภคบริโภค โดยเชื่อมช่องว่างในกระบวนการผลิตซึ่งทำให้เกิดมิติใหม่ มีมาตรฐานด้านความแม่นยำ อเนกประสงค์ และมีประสิทธิภาพ

“จากการต่อยอดจากการวิจัยและพัฒนามากว่า 10 ปี ขั้นตอนการดำเนินงานที่เป็นเอกสิทธิ์ สูตรมากกว่า 200 สูตร และสิทธิบัตรมากกว่า 8 ฉบับ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเข้าสู่บทต่อไปของนวัตกรรมและการขยายตัวด้วยการเปิด MAZ Lab” คุณ Panagiota Danopoulos รองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์และนวัตกรรมระดับโลกที่ Medisca กล่าว “ทั้งทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางสำหรับการวิจัย การสำรวจ การทดสอบ และการพัฒนา โดย MAZ Lab จะมอบโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการเติบโตและโอกาส ในขณะเดียวกันก็สร้างพื้นที่ในการเชื่อมต่อและให้ความรู้แก่พันธมิตรและลูกค้าของเราที่ทรงคุณค่าของเรา”

เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการลดช่องว่างด้านการดูแลสุขภาพ Medisca MAZ Lab จะทุ่มเทพยายามอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาทรัพย์สินทางปัญญาและโซลูชันการทดสอบลูกค้าแบบตัวต่อตัว พร้อมด้วยวิสัยทัศน์ในการเสริมศักยภาพผู้เชี่ยวชาญในภาคส่วนด้านสุขภาพที่หลากหลาย เพื่อออกแบบด้วยความแม่นยำ ผลิตอย่างมีประสิทธิภาพรวมถึงการทำให้สามารถเข้าถึงสินค้าอุปโภคบริโภคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมว่า Medisca ปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาของเทคโนโลยี MAZ อย่างไร คลิกที่นี่ — click here.

เกี่ยวกับ Medisca

Medisca ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 เป็นผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชันห่วงโซ่อุปทานด้านยาเฉพาะบุคคลและด้านเภสัชกรรม โดยมีผลิตภัณฑ์มากมายกว่า 2,000 รายการอีกทั้งยังจัดทำคลังสูตรยาที่ปรับแต่งตามความต้องการมากกว่า 10,000 รายการ ความเชี่ยวชาญ และบริการด้านการผสมยา การศึกษาด้านการดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง การวิเคราะห์ การทดสอบ และอื่นๆ อีกมากมาย มอบโซลูชันที่ได้รับการปรับแต่งมาอย่างประณีตให้กับภาคส่วนด้านสุขภาพที่หลากหลายทั่วโลก — Medisca กำลังเชื่อมช่องว่างในการดูแลสุขภาพและเพิ่มขีดความสามารถด้านสุขภาพส่วนบุคคลสำหรับทุกคน  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม www.medisca.com และติดตามเราได้ที่ LinkedInFacebook, และ YouTube

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Adam Pinsky
ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสาร Medisca
apinsky@medisca.com

ที่มา: Medisca

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!