Logo

R. Dane Mauldin ได้รับแต่งตั้งให้เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเปลี่ยนแปลงของ NIQ

Category: General News
Posted Mar 21, 2024 17:04 (GMT +7)

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--20 มีนาคม 2024

NIQ ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านข่าวกรองผู้บริโภคได้ประกาศในวันนี้ว่า R. Dane (Dane) Mauldin ได้ร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเปลี่ยนแปลง โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2024

Mauldin มีทักษะหลายด้าน ซึ่งประกอบด้วยความเชี่ยวชาญในการดำเนินงาน กลยุทธ์ การสนับสนุนการขาย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การวิเคราะห์ การบริการลูกค้า และการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ก่อนจะมาร่วมงานกับ NIQ เขาเคยทำงานที่ TransUnion โดยดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และก่อนหน้านี้เคยดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ เขารายงานตรงต่อ Tracey Massey ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และเป็นสมาชิกของคณะกรรมการบริหารของบริษัท

Curtis Miller ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งล่าสุดในตำแหน่งดังกล่าว ได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ ซึ่งรับผิดชอบด้านกลยุทธ์และการพัฒนาองค์กร

“Dane จะนำทีมกลยุทธ์การเข้าสู่ตลาดและการสนับสนุนการขาย เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าที่เป็นผู้ค้าปลีกและผู้ผลิตเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ ในขณะที่เราปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาในการส่งมอบ Full View™ เราจะยังคงลงทุนทั้งในด้านบุคลากรและนวัตกรรมเพื่อส่งมอบตามจุดประสงค์ของเราในการ 'แสดงให้โลกเห็นว่าผู้คนต้องการสิ่งใด' และทำให้ลูกค้าของเราเติบโต” Tracey Massey กล่าว

“ด้วยการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอย่างยิ่งและความเชี่ยวชาญเชิงลึกในการใช้ข้อมูลและการวิเคราะห์เพื่อแก้ไขปัญหาทางธุรกิจ Dane จึงทำให้เรามีคุณสมบัติที่แตกต่าง ซึ่งจะเสริมความสามารถของทีมบริหาร และช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายการเติบโตที่ทะเยอทะยานของเรา เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เขามาร่วมงานกับเรา” Massey กล่าวเสริม

“ผมรู้สึกปลื้มปีติที่ได้ร่วมงานกับ NIQ ในช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นนี้ ผมมีโอกาสทำความรู้จักกับผู้บริหารอาวุโสของ NIQ หลายคน และผมรู้สึกประทับใจอย่างแท้จริงกับคุณสมบัติความเป็นผู้นำ การให้ความสำคัญกับการทำให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่พวกเขาทำ รวมถึงวัฒนธรรมการไม่แบ่งแยกและการร่วมมือกันของพวกเขา” Mauldin กล่าว

“ด้วยประวัติอันเป็นที่ประจักษ์ในด้านการเปลี่ยนแปลงธุรกิจของ Mauldin ผมจึงยินดีที่จะต้อนรับ Dane สู่ NIQ จนถึงขณะนี้ เรามีความก้าวหน้าอย่างมากในการเปลี่ยนแปลงของเรา รวมถึงงานสำคัญในการบูรณาการ GfK และ NIQ และ Dane ก็อยู่ในสถานะที่โดดเด่น ซึ่งจะช่วยให้เราเร่งแผนของเรา” Jim Peck ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าว

เกี่ยวกับ NIQ
NIQ เป็นบริษัทชั้นนำของโลกด้านข่าวกรองผู้บริโภค ซึ่งเสนอความเข้าใจที่สมบูรณ์ที่สุดเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภค และเผยให้เห็นเส้นทางใหม่สู่การเติบโต ในปี 2023 NIQ ได้ควบรวมกับ GfK ซึ่งเป็นการผนวกกำลังของสองผู้นำอุตสาหกรรมเพื่อสร้างการเข้าถึงทั่วโลกอย่างไม่มีใครเทียบได้ ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลการค้าปลีกแบบองค์รวมและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้บริโภคที่ครอบคลุมที่สุดซึ่งได้จากการวิเคราะห์ขั้นสูงผ่านแพลตฟอร์มที่ล้ำสมัย NIQ จึงสามารถนำเสนอ Full View™ ได้

NIQ คือบริษัทในเครือ Advent International ที่มีการดำเนินงานในตลาดมากกว่า 100 แห่ง โดยครอบคลุมมากกว่า 90% ของประชากรโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ NIQ.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ข้อมูลติดต่อ

สื่อ
Jill Saletta (Jill.Saletta@NIQ.com)

แหล่งข้อมูล: NIQ

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!