Logo

Black & Veatch เสนอข้อมูลเชิงลึกในการเข้าร่วมภารกิจการค้าและการลงทุนระดับสูงของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาไปยังฟิลิปปินส์

Category: General News
Posted Mar 21, 2024 09:04 (GMT +7)

กรุงมะนิลา ฟิลิปปินส์--(BUSINESS WIRE)--21 มีนาคม 2024

Black & Veatch ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ ได้รับเลือกให้เข้าร่วมภารกิจการค้าและการลงทุนของประธานาธิบดีสหรัฐฯ (PTIM)  ไปยังฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 11-12 มีนาคม

ภารกิจดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของประธานาธิบดีโจ ไบเดนที่มีต่อประธานาธิบดีเฟอร์ดินานด์ อาร์ มาร์กอส จูเนียร์ของฟิลิปปินส์ เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมของบริษัทสหรัฐฯ ต่อเศรษฐกิจของประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานที่เชื่อมต่อการเปลี่ยนไปใช้พลังงานสะอาด ภาคส่วนแร่ธาตุที่สำคัญ และความมั่นคงทางด้านอาหารสำหรับประชากรในภูมิภาค

จีนา ไรมอนโด เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกา จะเป็นผู้นำคณะผู้แทนในภารกิจดังกล่าว

ภารกิจครั้งนี้เป็นภารกิจการค้าและการลงทุนครั้งแรกในฟิลิปปินส์ภายใต้การบริหารของไบเดน วัตถุประสงค์ของ PTIM คือการเสริมสร้างฟิลิปปินส์ให้เป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับห่วงโซ่อุปทานระดับภูมิภาคและการลงทุนที่มีคุณภาพสูง

“การพัฒนาโครงการโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญและโอกาสในการลงทุนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ซึ่งรวมถึงการปรับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในระดับโลกเพื่อสนับสนุนความต้องการพลังงานที่เพิ่มขึ้นในฟิลิปปินส์ด้วยการใช้แหล่งพลังงานคาร์บอนต่ำและไร้คาร์บอน Black & Veatch รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจที่สำคัญนี้” Narsingh Chaudhary ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและอินเดียของ Black & Veatch กล่าว

Black & Veatch ดำเนินธุรกิจในฟิลิปปินส์เป็นเวลากว่า 30 ปีเพื่อให้บริการในด้านพลังงานและโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานอื่นๆ รวมถึงโครงการโรงไฟฟ้าสีเขียวมากกว่า 3,000 เมกะวัตต์จนถึงปัจจุบัน

เพื่อรองรับความต้องการทรัพยากรที่เพิ่มขึ้นในฟิลิปปินส์และโครงการระดับโลกอื่นๆ Black & Veatch ได้จัดตั้งศูนย์วิศวกรรมในอาลาบัง

โครงการนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงที่ Black & Veatch กำลังดำเนินการในฟิลิปปินส์ ได้แก่ ก๊าซธรรมชาติเหลว (LNG) สำหรับการผลิตพลังงาน และพลังงานแสงอาทิตย์ลอยน้ำขนาดใหญ่ บริษัทยังมีส่วนร่วมในการหารือในระยะเริ่มต้นเกี่ยวกับการพัฒนาโครงการโรงงานไฟฟ้านิวเคลียร์อีกด้วย

นอกจากนี้ Diode Ventures ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Black & Veatch กำลังร่วมมือกับพันธมิตรในท้องถิ่นเพื่อพัฒนาโครงการศูนย์ข้อมูลในจังหวัดตาร์ลักและนิวคลากซิตี้

Chaudhary พร้อมด้วย Lee Mather รองประธานและผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Black & Veatch และผู้นำธุรกิจรายสำคัญของสหรัฐอเมริกาคนอื่นๆ จะพบปะกับเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลฟิลิปปินส์ในกรุงมะนิลา เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจ และหารือเกี่ยวกับการปฏิรูปกฎระเบียบต่างๆ นอกจากนี้ คณะผู้แทนภารกิจการค้าจะพบปะกับบริษัทท้องถิ่นและองค์กรธุรกิจที่เกี่ยวข้อง เพื่อสนับสนุนโอกาสในการส่งเสริมการค้าและการลงทุนระหว่างธุรกิจกับธุรกิจ

ติดต่อ Black & Veatch เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Black & Veatch

Black & Veatch เป็นบริษัทวิศวกรรม การจัดซื้อ การให้คำปรึกษา และการก่อสร้างระดับโลกที่มีพนักงานเป็นเจ้าของ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยมีประสบการณ์ด้านนวัตกรรมในโครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืนกว่า 100 ปี เราช่วยให้ลูกค้าของเราพัฒนาชีวิตของผู้คนทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 1915 ด้วยการจัดการกับความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือของสินทรัพย์โครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของเรา ติดตามเราบน  www.bv.com และบนโซเชียลมีเดีย

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ข้อมูลติดต่อ

EMILY CHIA | โทร. +65 6335 6623 (สำนักงาน) | +65 9875 8907 (มือถือ) | Chialp@bv.com
อีเมลสื่อตลอด 24 ชั่วโมง | Media@bv.com

แหล่งข้อมูล: Black & Veatch

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!