Logo

YITU เข้าร่วมการประชุม ICCV 2019 ด้วยชิป AI บนคลาวด์ที่พัฒนาขึ้นเอง แสดงถึงความแข็งแกร่งของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์แบบครบวงจร

Category: Technology
Posted Nov 2, 2019 14:34 (GMT +7)

เซินเจิ้น จีนและโซล เกาหลีใต้--(บิสิเนสไวร์)--01 พ.ย. 2562

การประชุมนานาชาติเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์วิทัศน์ครั้งที่ 17 (International Conference on Computer Vision - ICCV) จัดขึ้นในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ในสัปดาห์นี้  YITU Technology ได้เข้าร่วมการประชุมด้วยงานวิจัยล่าสุด ICCV  โดยเป็นที่รู้จักในฐานะการประชุมคอมพิวเตอร์วิทัศน์ชั้นนำของโลก ICCV จัดขึ้นทุกๆ สองปีโดยมีเอกสารวิจัยและหัวข้อต่างๆ จากการวิจัยระดับสูงสุดและแนวโน้มการเติบโตทางเทคนิคในด้านการมองเห็นของคอมพิวเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191101005240/en/

YITU AI chip QuestCore TM (Photo: Business Wire)

ชิป AI QuestCoreTM ของ YITU (ภาพ: บิสิเนสไวร์)

ในฐานะบริษัทปัญญาประดิษฐ์ชั้นนำระดับโลก YITU อยู่ในแนวหน้าของนวัตกรรม AI  ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคมถึง 1 พฤศจิกายน นักวิจัยเอไอจาก YITU จะนำเสนอผลการวิจัยและการปฏิบัติในอุตสาหกรรมที่ ICCV 2019 รวมทั้ง QuestCoreTM  ชิป AI บนคลาวด์ที่พัฒนาโดย YITU เพื่อการสื่อสารและเรียนรู้จากชุมชนการวิจัยที่หลากหลาย

“จุดสูงสุดของอัลกอริทึมปัญญาประดิษฐ์ได้เปลี่ยนจากภาคการศึกษาสู่ภาคอุตสาหกรรม” Dr. Yan Shuicheng, ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ YITU กล่าว “เราต้องมีการร่วมมือเชิงลึกระหว่างภาควิชาการและอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดของอัลกอริทึมระบบนิเวศ AI ทั้งหมด”

ในฐานะนักวิชาการที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านคอมพิวเตอร์วิทัศน์และการเรียนรู้ของเครื่องจักร Dr. Yan ร่วมงานกับ YITU ในเดือนสิงหาคมปีนี้โดยความแข็งแกร่งด้านการวิจัยและพัฒนาของบริษัทเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่เขาได้ตัดสินใจร่วมทำงาน  Dr. Yan ในฐานะที่เป็น IEEE Fellow, IAPR Fellow และ ACM Distinguished Scientist ได้ตีพิมพ์เอกสารมากกว่า 600 ฉบับในวารสารและการประชุมระดับนานาชาติชั้นนำด้วยการอ้างอิงมากกว่า 40,000 รายการ และมีดัชนี H-index 98

YITU เปิดตัวชิป AI บนคลาวด์ QuestCoreTM ในเดือนพฤษภาคม 2019  โดยผสานเข้ากับอัลกอริธึม AI ระดับโลกและปรัชญาการออกแบบชิปขั้นสูง ชิปนี้เป็นชิปวิเคราะห์วิดีโอที่ชาญฉลาดและคุ้มค่าที่สุดในโลก  ชิปนี้บ่งชี้ว่าการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จของ YITU เป็นไปตามแนวโน้มการผสมผสานระหว่างอัลกอริทึม AI และการออกแบบชิป  ความสำเร็จอื่นๆ ก็จะมีการจัดแสดงเช่นกันใน ICCV 2019

ตามข้อมูลจากมหาวิทยาลัย Tsinghua การใช้งานการมองเห็นด้วยคอมพิวเตอร์คิดเป็นเกือบ 35% ของการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ทั้งหมดในปี 2562 และได้กลายเป็นส่วนสนับสนุนที่สำคัญสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมต่างๆ

YITU กำลังสร้างแพลตฟอร์มนวัตกรรมคอมพิวเตอร์วิทัศน์ปัญญาประดิษฐ์แห่งชาติแบบเปิดซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐาน AI แห่งชาติเพื่อให้สอดคล้องกับนักพัฒนาของอัลกอริทึม ชิป และผลิตภัณฑ์ และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพลูกโซ่ชิปอัลกอริทึมและเครื่องมือทั้งหมด

“เราจะช่วยยกระดับประสิทธิภาพโดยรวมของโซลูชั่นการประมวลผลภาพอัจฉริยะสำหรับอุตสาหกรรมวิทัศน์” Dr. Yan Shuicheng กล่าว “และช่วยในการบูรณาการประสบการณ์การพัฒนาและความรู้ในอุตสาหกรรมและส่งเสริมนวัตกรรมและความร่วมมือ”

เกี่ยวกับ YITU

YITU Technology เป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่บุกเบิกเทคโนโลยีด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่สำคัญมากมายเช่น คอมพิวเตอร์วิทัศน์ การรับรู้เสียง การประมวลผลภาษา การตัดสินใจอัจฉริยะ และชิป AI

YITU Technology ทุ่มเทในการพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงใน AI  โดยขับเคลื่อนด้วยอัลกอริธึม AI ระดับโลกชิป AI QuestCore™ ของ YITU สามารถใช้งานในหลากหลายสถานการณ์เพื่อมอบโซลูชั่นที่คุ้มค่าและแข่งขันกับตลาด  YITU เป็นบริษัทเดียวทั่วโลกที่ได้รับรางวัลชนะเลิศสามครั้งในการทดสอบการจดจำใบหน้าโดยสถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติ (National Institute of Standards and Technology - NIST) และเป็นอันดับหนึ่งในการทดสอบโดยกิจกรรมโครงการวิจัยขั้นสูงอัจฉริยะ (Intelligence Advanced Research Projects Activity - IARPA)  เทคโนโลยีการรับรู้เสียงพูดที่พัฒนาเองของ YITU ได้รับการทดสอบว่ายอดเยี่ยมที่สุดในอุตสาหกรรมสำหรับภาษาจีนกลาง  Nature Medicine วารสารวิชาการชั้นนำ ได้ตีพิมพ์เกี่ยวกับความก้าวหน้าล่าสุดของ YITU ในด้านเทคโนโลยีการวินิจฉัยเด็กอัจฉริยะที่ใช้ NLP ในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ ซึ่งเป็นบทความระดับสูงสุดด้านการวิจัยปัญญาประดิษฐ์ในประเทศจีน

โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI, YITU เสริมกำลังให้กับอุตสาหกรรมที่หลากหลายและให้บริการเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมชั้นนำระดับโลกในหลายภาคส่วน รวมถึงเมืองอัจฉริยะ สมาร์ทไฟแนนซ์ การดูแลสุขภาพอัจฉริยะ ค้าปลีกอัจฉริยะ ชิป AI และเภสัชกรรม AI.  YITU เป็นบริษัท AI แห่งเดียวในประเทศที่สามารถให้บริการเทคโนโลยีการจัดการอัจฉริยะในเมืองใหญ่และเงื่อนไขที่ซับซ้อน

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191101005240/en/

ติดต่อ:

Yitu Tech
ชื่อผู้ติดต่อ: Alice Deng
โทร: 021-52559588
อีเมล์:media@yitu-inc.com
เว็บไซต์: https://www.yitutech.com/en

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!