Logo

Epicor ฉลองความสำเร็จของพันธมิตรด้วยรางวัล International Partner Excellence Awards ประจำปี 2024

Category: Technology
Posted Mar 13, 2024 08:34 (GMT +7)

กรุงเทพฯ--(BUSINESS WIRE)--12 มีนาคม 2024

Epicor ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรในกลุ่มอุตสาหกรรมเฉพาะเพื่อการส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจ ได้แสดงความยินดีกับบรรดาผู้ชนะรางวัล International Partner Excellence Awards ในงานประชุมสัมมนา Momentum Partner Conference ประจำปีของบริษัทที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

รางวัลในงานนี้แสดงถึงความสำเร็จของพันธมิตรช่องทางการขายต่างประเทศ โดยให้การยกย่องพันธมิตรที่สามารถยกระดับคุณค่าที่มอบให้แก่ลูกค้า รวมถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทที่จะสร้างการเติบโตให้ธุรกิจของ Epicor ได้อย่างน่าประทับใจ

“พันธมิตรช่องทางการขายของ Epicor ทั่วทั้งภูมิภาคของเรายกระดับประสบการณ์ให้ลูกค้าและช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ในระบบเศรษฐกิจที่ประกอบด้วยการผลิต การเคลื่อนย้าย และการขาย ให้สามารถเดินหน้าไปบนเส้นทางการเปลี่ยนเข้าสู่ยุคดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและความสำเร็จ” Paul Flannery รองประธานฝ่ายช่องทางขายต่างประเทศของ Epicor กล่าว “เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้แสดงการยกย่องแก่พันธมิตรของเราส่วนหนึ่งที่มีผลงานโดดเด่นและเป็นนวัตกรรมใหม่ในการให้บริการลูกค้าที่เรามีร่วมกัน”

ผู้ที่ได้รับรางวัลในปีนี้มีดังต่อไปนี้

 • รางวัลด้านผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม (Industry Specialist Award)Data World Solutions Limited สร้างผลลัพธ์ที่โดดเด่นให้ลูกค้าโดยมุ่งเน้นการพัฒนาความเชี่ยวชาญและแนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตของเล่น พลาสติก และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พร้อมทั้งจัดหาโซลูชันให้ลูกค้าระดับแนวหน้าของตลาดหลายราย
 • รางวัลด้านการเปลี่ยนแปลงธุรกิจ (Business Transformation Award)MIB Company Limited ได้รับการยกย่องจากการให้ความสำคัญกับแนวทาง “แหล่งข้อมูลจริงเพียงแห่งเดียว” (Single Source of Truth) และการนำแนวทางนี้มาใช้งานจริงกับลูกค้ารายหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้ามีข้อมูลประกอบการตัดสินใจ และสามารถดำเนินการ ตลอดจนหาโอกาสลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ในประเทศได้
 • รางวัลด้านการเปลี่ยนไปใช้ระบบคลาวด์ (Cloud Transformation Award)Mindbox S.A. ช่วยให้ลูกค้าในอุตสาหกรรมการผลิตสามารถเปลี่ยนไปใช้ระบบคลาวด์ได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยกำหนดแนวทางปฏิบัติและกระบวนการต่าง ๆ ขึ้นมาใหม่เพื่อใช้ประโยชน์จาก Epicor Kinetic จนกระทั่งช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในกระบวนการเปลี่ยนไปใช้ระบบคลาวด์ได้ทั่วโลก
 • รางวัลดาวรุ่งดวงใหม่ (Rising Star Award)ตัวแทนจากทั้ง Grand Target และ Inycom ได้รับรางวัลดาวรุ่งดวงใหม่ โดยแต่ละรายได้ทุ่มลงทุนกับหน่วยงานฝ่ายขายและการตลาดของตนเอง ตลอดจนการนำบริการมาใช้งานจริง แสดงให้เห็นผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพจากการใช้ Epicor Kinetic
 • รางวัลพันธมิตรช่องทางการขายต่างประเทศแห่งปี (International Partner of the Year Award)Precise เดินหน้าทำผลงานสร้างความยั่งยืนในทุก ๆ ปี โดยรวมถึงการเพิ่มยอดขายพ่วง การส่งเสริมการใช้โมเดลระบบคลาวด์ทั้งภายในธุรกิจของตนเองและกับฐานลูกค้า และการสร้างกระแสเงินรายงวดให้แข็งแกร่งเพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต

Andy Coussins รองกรรมการผู้จัดการต่างประเทศของ Epicor กล่าวปิดท้ายว่า “เรามีผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลที่เก่งกาจกันมาก ๆ และแนวคิดหลักก็คือว่าพันธมิตรช่องทางการขายต่างประเทศของเราหาวิธีมอบประสบการณ์และผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของตนเองอย่างไร ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะรางวัลมากความสามารถของเราทุกราย การมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันจากผู้ชนะรางวัลเหล่านี้ทำให้เราสามารถให้การสนับสนุนลูกค้าในอุตสาหกรรมการผลิต การเคลื่อนย้าย และการขายของเราได้อย่างต่อเนื่อง”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุมชนพันธมิตรของ Epicor ได้โดยเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

เกี่ยวกับ Epicor

Epicor จัดหาโซลูชันขับเคลื่อนโลกสำหรับองค์กรให้แก่บรรดาธุรกิจที่มุ่งมั่นทำงานอย่างแข็งขัน ลูกค้าของ Epicor ในอุตสาหกรรมยานยนต์ วัสดุก่อสร้าง การจัดจำหน่าย การผลิต และการค้าปลีก ล้วนวางใจให้ Epicor ช่วยปรับปรุงการทำธุรกิจให้ดียิ่งขึ้นมาเป็นเวลา 50 ปีแล้ว ชุดโซลูชันล้ำสมัยของ Epicor ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังออกแบบมาให้สามารถรับมือกับการใช้งานจริงที่เปลี่ยนแปลงไม่หยุดนิ่งได้อย่างยืดหยุ่น Epicor มีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับอุตสาหกรรมที่ละเอียดลึกซึ้ง จึงช่วยลูกค้าขับเคลื่อนสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการสร้างการเติบโตหรือการเปลี่ยนแปลง หรือเพียงต้องการให้ปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผลเพิ่มขึ้นก็ตาม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยไปที่ www.epicor.com

Epicor และโลโก้ Epicor เป็นเครื่องหมายการค้าของ Epicor Software Corporation ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ที่อ้างถึงนั้นถือเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีจำหน่ายซึ่งได้บรรยายไว้ในเอกสารนี้ผลิตขึ้นโดย Epicor Software Corporation ทั้งนี้ จะไม่มีการรับประกันผลลัพธ์ และประสบการณ์ของผู้ใช้แต่ละคนจะแตกต่างกันไป

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Charlotte Stretton
หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ต่างประเทศ
Charlotte.stretton@epicor.com
+44 (0) 1344 468261

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!