Logo

Epicor เฉลิมฉลอง 30 ปีแห่งการขับเคลื่อนนวัตกรรมและความสำเร็จของลูกค้าทั่วเอเชียที่งาน Asia Connect ประจำปี

Category: Technology
Posted Mar 12, 2024 08:04 (GMT +7)

กรุงเทพฯ --(BUSINESS WIRE)--11 มีนาคม 2024

Epicor ซึ่งเป็นผู้นำซอฟต์แวร์ระดับองค์กรระดับโลกเฉพาะอุตสาหกรรม (global industry-specific enterprise software leader) ได้เฉลิมฉลองความสำเร็จอย่างมากมายในงาน Asia Connect ซึ่งเป็นงานฉลองสำหรับลูกค้าประปีของบริษัท โดยจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา งานดังกล่าวยังถือเป็นวาระครบรอบ 30 ปีของการดำเนินงานของ Epicor ทั่วเอเชียเหนือและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแสดงให้เห็นว่า Epicor ได้สนับสนุนลูกค้าและความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมในการขับเคลื่อนการเติบโตและความสำเร็จในการดำเนินงานอย่างไรบ้างอีกด้วย

คุณ Vincent Tang รองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียของEpicor กล่าวว่า “เราไม่ต้องการปล่อยให้ช่วงเวลาสำคัญนี้ผ่านไป และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความมุ่งมั่นและความภักดีของเราต่อภูมิภาคหลักนี้ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลยังคงเติบโตทั่วเอเชีย เราจะสนับสนุนลูกค้าของเราด้วยการแนะนำโครงการริเริ่มด้าน AI และการปรับปรุงอุตสาหกรรม 4.0 เพื่อสร้างการเชื่อมต่อทางดิจิทัลเพื่อให้ทำงานได้ดีขึ้น เรามีความกระตือรือร้นในการให้ความรู้และดึงดูดคนหนุ่มสาวเข้าสู่อุตสาหกรรมการผลิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พวกเขามีรากฐานดิจิทัลที่ขับเคลื่อนการเติบโตของเศรษฐกิจการผลิต การเคลื่อนย้าย และการขาย”

Epicor มองเห็นการเติบโตของ SaaS อย่างมีนัยสำคัญในช่วงสามปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีการนำระบบคลาวด์มาใช้เพิ่มขึ้นทั่วเอเชีย โดยธุรกิจในภูมิภาคจำนวนมากปรับใช้หรือโยกย้ายไปยัง Epicor Kinetic ในระบบคลาวด์ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์เฉพาะและปรับขนาดได้ ซึ่งช่วยให้ผู้ผลิตแข่งขันได้ดีขึ้นและทำให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโต

คุณ Andy Coussins รองประธานบริหารฝ่ายต่างประเทศของ Epicor กล่าวถึงความสำเร็จของบริษัท โดยให้ความเห็นว่า "ประสิทธิภาพที่โดดเด่นในด้านการเติบโตของระบบคลาวด์เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงทีมงาน Epicor ในพื้นที่ ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนไปใช้ SaaS และช่วยเหลือพวกเขาในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล การเดินทางไม่ควรมองข้าม เรามีความก้าวหน้าอย่างมากในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาในการขยายการดำเนินงานระดับภูมิภาคของเรา ดื่มด่ำไปกับตลาด อุตสาหกรรม และสินค้าเฉพาะทางในท้องถิ่น และขับเคลื่อนการลงทุนที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับประสบการณ์ระดับชี่นหนึ่ง เราหวังว่าจะสานต่อแรงผลักดันนี้ต่อไปในภูมิภาคที่สำคัญนี้”

งานดังกล่าวเป็นการยกย่องนวัตกรรมและความเป็นเลิศของลูกค้าสำหรับผู้ที่เป็นเลิศในการใช้ประโยชน์จากโซลูชันของ Epicor เพื่อเปลี่ยนแปลงและเร่งความทะเยอทะยานทางธุรกิจของตน

ผู้ชนะรางวัล Epicor Champion Award ได้แก่:

ชนะเลิศด้านการผลิตEssons Global Industrial Company มีข้อจำกัดด้านการมองเห็นที่พื้นของโรงงาน และต้องพึ่งพาการรวบรวมและป้อนข้อมูลด้วยตนเอง ด้วยการใช้ Epicor Kinetic และ MES Essons ทำให้กระบวนการลดลงจาก 20 - 25 วัน เหลือเพียง 3 - 5 วันเท่านั้น และยังลดความล่าช้าในการปฏิบัติงานลงถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ฝ่ายบริหารมีอิสระในการมุ่งเน้นเป้าหมายเชิงกลยุทธ์มากขึ้น

ชนะเลิศด้านนวัตกรรมThong Guan Industries Berhad เป็นลูกค้าของ Epicor มาตั้งแต่ปี 2015 โดยใช้ประโยชน์จาก Epicor ทั่วทั้งองค์กร ซึ่งรวมถึงฝ่ายปฏิบัติการ การเงิน ฝ่ายผลิต และการจัดการคลังสินค้า ด้วยการใช้ Epicor Kinetic พวกเขากำลังก้าวไปสู่ความคิดริเริ่ม Net Zero และติดตามการใช้วัสดุในการผลิตอย่างใกล้ชิด แนวทางเชิงกลยุทธ์นี้ช่วยลดขยะพลาสติกได้อย่างมากโดยการลดปริมาณสินค้าและวัสดุที่เสียหายเมื่อมาถึงให้เหลือน้อยที่สุด ซึ่งนำไปสู่แนวทางการแก้ปัญหาที่ยั่งยืนมากขึ้นสำหรับลูกค้า

ชนะเลิศด้านโครงการKenny Tang จาก Volex ได้รับการยอมรับจากความยืดหยุ่นและแรงผลักดันในความก้าวหน้าของโครงการ Kenny ช่วยนำระบบปฏิบัติการเจนเนอเรชั่นใหม่ทั่วโลกมาใช้ โดยดูแลการใช้งาน Epicor ในโรงงานสามแห่งในประเทศจีน โดยมีการวางแผนการใช้งานเพิ่มเติมอีก 10 รายการในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ชนะเลิศด้านผู้บริหาร: ทีมNTN Medical ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Herbert Thailand Group ได้พัฒนาจากการประชุมเชิงปฏิบัติการขนาดเล็กไปสู่ผู้เล่นระดับโลกที่ใช้ Epicor Kinetic ในระบบคลาวด์เพื่อมุ่งเน้นธุรกิจของตนได้ดียิ่งขึ้น บริษัทมีความก้าวหน้าอย่างมากในด้านระบบอัตโนมัติ เพิ่มความคล่องตัวในการทำธุรกรรมระหว่างบริษัท และช่วยให้ประหยัดทางการเงินได้อย่างมาก

เกี่ยวกับ Epicor

Epicor จัดเตรียมโซลูชันระดับองค์กรให้กับธุรกิจที่ทำงานหนักเพื่อให้โลกเปลี่ยนแปลงไป เป็นเวลากว่า 50 ปีที่ลูกค้าของ Epicor ในอุตสาหกรรมยานยนต์ การจัดหาอาคาร การจัดจำหน่าย การผลิต และการค้าปลีกไว้วางใจให้ Epicor ช่วยให้พวกเขาทำธุรกิจได้ดีขึ้น ชุดโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมของ Epicor ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า และสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความเป็นจริงที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอย่างยืดหยุ่น ด้วยความรู้และประสบการณ์เชิงลึกในอุตสาหกรรม Epicor ช่วยเร่งความทะเยอทะยานของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการเติบโตและเปลี่ยนแปลง หรือเพียงแค่มีประสิทธิผลและประสิทธิผลมากขึ้นเท่านั้น

เยี่ยมชม www.epicor.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

Epicor และโลโก้ Epicor เป็นเครื่องหมายการค้าของ Epicor Software Corporation ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ที่อ้างถึงเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์และบริการที่นำเสนอในเอกสารนี้จัดทำโดย Epicor Software Corporation ไม่รับประกันผลลัพธ์ และประสบการณ์ของผู้ใช้แต่ละคนจะแตกต่างกันไป

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อสื่อมวลชน:
Charlotte Stretton
หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
Charlotte.stretton@epicor.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!