Logo

Xsolla เปิดตัว Xsolla Wallet เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับนักพัฒนาและครีเอเตอร์ พร้อมสามารถเข้าถึงโซลูชันทางการเงินแบบฝังในตัวและรับรายได้ในทันที

Category: Technology
Posted Mar 8, 2024 20:04 (GMT +7)

ขอแนะนำยุคใหม่ของเครื่องมือที่เรียบง่ายและยืดหยุ่นสำหรับการสร้างรายได้และรับเงินทั่วทั้งระบบเศรษฐกิจสำหรับครีเอเตอร์

LOS ANGELES--(BUSINESS WIRE)--7 มีนาคม 2024

Xsolla บริษัทจำหน่ายวิดีโอเกมระดับโลก ประกาศเปิดตัว Xsolla Wallet โดยมุ่งเน้นความมุ่งมั่นในการเพิ่มศักยภาพให้กับเศรษฐกิจสำหรับครีเอเตอร์ทั่วโลกภายในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม โดยภารกิจของเราคือ การเข้าถึงที่เท่าเทียมกันสำหรับนักพัฒนา ครีเอเตอร์ และทุกคนในระบบเศรษฐกิจของครีเอเตอร์ด้วยโซลูชันทางการเงินแบบฝังในตัวสำหรับอุตสาหกรรมวิดีโอเกม

(Graphic: Xsolla)

(กราฟิก: Xsolla)

Xsolla Wallet เป็นโซลูชันที่พลิกเกมที่นำเสนอตัวเลือกทางการเงินแบบฝังในตัวที่มีการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักพัฒนาและครีเอเตอร์ โครงการริเริ่มนี้ช่วยให้นักพัฒนาสามารถเอาชนะความท้าทายในการสร้างรายได้และการมีส่วนร่วม รวมถึงลดความซับซ้อนในกระบวนการนำเสนอแรงจูงใจสำหรับครีเอเตอร์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความฉับไวในรายได้และการใช้จ่าย ขณะเดียวกัน ก็มีการรับประกันการปฏิบัติตามข้อกำหนดระดับโลกด้วยเช่นกัน

ด้วยการตระหนักถึงความซับซ้อนในการจัดการโปรแกรมครีเอเตอร์ระดับโลกที่ประสบความสำเร็จ Xsolla จะช่วยบรรเทาปัญหาเหล่านี้ได้ และช่วยให้นักพัฒนาสามารถโฟกัสในสิ่งที่พวกเขาทำได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ การสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าดึงดูดใจ

สำหรับนักพัฒนา: Xsolla Wallet จะช่วยลดความยุ่งยากในการเข้าถึงบริการทางการเงินแบบฝังในตัว และเพิ่มความคล่องตัวในการเริ่มต้นใช้งานและการปฏิบัติตามกฏระเบียบ โดยมีการผสานรวมประเด็นสำคัญเหล่านี้ไว้ในบัญชีเป๋าตังค์ของครีเอเตอร์

 • ลดความซับซ้อนในแรงจูงใจสำหรับครีเอเตอร์: มีการปรับแต่ง Xsolla Wallet เพื่อลดความซับซ้อนในการจัดการโปรแกรมสำหรับครีเอเตอร์ และช่วยให้มั่นใจได้ว่า นักพัฒนาสามารถสร้างรายได้ที่น่าดึงดูดใจและเป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับครีเอเตอร์ในภูมิภาคต่างๆ
 • ลดภาระในการปฏิบัติตามข้อกำหนด: ด้วย KYC (Know Your Customer) แบบผสานรวมและบริการด้านภาษี Xsolla Wallet สามารถช่วยลดความซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติตามข้อกำหนดทั่วโลกได้อย่างมาก และช่วยให้นักพัฒนาสามารถโฟกัสในนวัตกรรมมากกว่างานด้านการจัดการดูแล
 • ขยายและขับเคลื่อนอิทธิพลด้วยการใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงที่ครอบคลุมของระบบนิเวศสำหรับเกม Xsolla นักพัฒนาสามารถใช้ Xsolla Partner Network (XPN) เพื่อดึงดูด จัดการ และจูงใจครีเอเตอร์และอินฟลูเอนเซอร์

สำหรับครีเอเตอร์: Xsolla Wallet ช่วยเสริมศักยภาพให้กับครีเอเตอร์และอินฟลูเอนเซอร์ในการชำระเงิน รับเงิน และจัดการรายได้ โดยแปลงเนื้อหาให้เป็นแหล่งรายได้ที่มีศักยภาพ

 • ชำระเงิน: ครีเอเตอร์จะมีสามารถใช้เงินได้โดยตรง ทันที และสะดวก โดยการใช้ Xsolla Mastercard
 • รับเงินครีเอเตอร์สามารถเลือก Xsolla Mastercard แบบเสมือนได้ทันที ท่ามกลางตัวเลือกการจ่ายเงินอื่นๆ เพื่อให้สามารถเข้าถึงเงินที่ได้รับอย่างง่ายดายและทันที
 • จัดการรายได้ครีเอเตอร์สามารถรวบรวมรายได้จากแพลตฟอร์มได้อย่างง่ายดาย นั่นหมายถึง ครีเอเตอร์สามารถจัดการแหล่งรายได้ที่หลากหลาย ตั้งแต่การจำหน่ายสินค้า ไปจนถึงการระดมทุนใน Xsolla Wallet

"ด้วยการรวบรวมผู้เชี่ยวชาญของเราและฟังก์ชันทางการเงินแบบฝังในตัวของ Xsolla Wallet ช่วยให้เราสามารถรวมนักพัฒนาและครีเอเตอร์เข้าด้วยกันในระบบนิเวศทางการเงินที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งออกแบบมาเฉพาะสำหรับวิดีโอเกม" David Stelzer ประธานของ Xsolla อธิบาย "เรามุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสที่เท่าเทียมกันสำหรับนักพัฒนา ครีเอเตอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ทุกคนในการเข้าถึงวิธีการสร้างรายได้จากงานของพวกเขาในระบบเศรษฐกิจของครีเอเตอร์ทั่วโลกได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย"

“ในฐานะผู้สนับสนุนชุมชนวิดีโอเกมมายาวนาน Mastercard มีความตื่นเต้นที่จะได้สานต่อความร่วมมือกับ Xsolla โดยมอบทางเลือกและคุณค่าให้กับครีเอเตอร์และนักพัฒนาด้วยการเปิดตัว Xsolla Mastercard” Sherri Haymond รองประธานฝ่าย Global Digital Partnerships ที่ Mastercard กล่าว “เราร่วมกันเปิดใช้งานตัวเลือกการชำระเงินที่สะดวกสบายและง่ายดาย ซึ่งเป็นการเพิ่มเครื่องมือสำหรับชุดเครื่องมือของนักพัฒนา ช่วยแก้ไขปัญหาความท้าทายสำหรับครีเอเตอร์ และส่งเสริมชุมชนเกมที่ครอบคลุมสำหรับทุกคน”

Xsolla Wallet เป็นองค์ประกอบสำคัญในชุดเครื่องมือใหม่ที่เสริมศักยภาพให้กับนักพัฒนาเกมและครีเอเตอร์ โดยสะท้อนถึงความทุ่มเทของ Xsolla ในการสร้างโซลูชันที่ตอบสนองความต้องการเร่งด่วนของครีเอเตอร์เนื้อหา และส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนและมีประสิทธิผลมากขึ้นสำหรับความสร้างสรรค์ของพวกเขา ผ่านความร่วมมือทางการเงินแบบฝังในตัวพร้อม Paysafe และการ์ดสำหรับความร่วมมือของครีเอเตอร์กับ Mastercard

"เรามีความภูมิใจที่ได้เสริมสร้างความร่วมมือกับ Xsolla เพื่อมอบคุณค่าและเกินความคาดหวังของลูกค้าด้วยโซลูชันการชำระเงินของเรา ซึ่งจะยกระดับประสบการณ์การเล่นและการชำระเงินของนักเล่นเกมทั่วโลก" Aaron Gale รองประธานฝ่ายขายและการจัดการบัญชี วิดีโอเกมของ Paysafe กล่าว "ในทุกประสบการณ์การเล่นเกม จะเริ่มต้นด้วยการชำระเงิน และเรามุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนธุรกรรมเหล่านี้ให้เป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์โดยรวม เพื่อเติมความสนุกและส่งเสริมการมีส่วนร่วมและความภักดีของลูกค้า"

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Xsolla Wallet ได้ที่xsolla.pro/wallet

เกี่ยวกับ Xsolla

Xsolla เป็นบริษัทจำหน่ายวิดีโอเกมระดับโลกที่มีชุดเครื่องมือและบริการที่มีความเสถียรและทรงพลังที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรม นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 Xsolla ได้ให้ความช่วยเหลือนักพัฒนาเกมและผู้เผยแพร่ในการระดมทุน ทำการตลาด เปิดตัว และการสร้างรายได้จากเกมของพวกเขาในทุกขนาดและบนหลายแพลตฟอร์ม ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมในการจำหน่ายเกม ภารกิจของ Xsolla คือ การแก้ไขปัญหาความซับซ้อนในธรรมชาติของการจัดจำหน่าย การเปิดตลาด และการสร้างรายได้ทั่วโลก เพื่อช่วยให้พันธมิตรของเราสามารถเข้าถึงพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ได้มากขึ้น สร้างรายได้มากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์กับนักเล่นเกมทั่วโลก มีสำนักงานใหญ่และบริษัทในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานในลอนดอน เบอร์ลิน กรุงโซล ปักกิ่ง กัวลาลัมเปอร์ โตเกียว และเมืองต่างๆ ทั่วโลก Xsolla รองรับเกมหลักต่างๆ เช่น Valve, Twitch, Roblox, Epic Games, Take-Two, KRAFTON, Nexters, NetEase, Playstudios, Playrix, miHoYo และอื่นๆ อีกมากมาย

สามารถดูและเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: xsolla.com

เกี่ยวกับ Paysafe

Paysafe Limited (“Paysafe”) (NYSE: PSFE) (PSFE.WS) เป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินชั้นนำที่มีประวัติกว้างขวางในการให้บริการแก่ร้านค้าและผู้บริโภคในภาคส่วนความบันเทิงระดับโลก วัตถุประสงค์หลักคือ การช่วยให้ธุรกิจและผู้บริโภคสามารถเชื่อมต่อและทำธุรกรรมได้อย่างราบรื่นผ่านความสามารถพิเศษชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมในการประมวลผลการชำระเงิน เป๋าตังค์แบบดิจิทัล และโซลูชันเงินสดออนไลน์ ด้วยประสบการณ์การชำระเงินออนไลน์มากกว่า 20 ปี จำนวนธุรกรรมต่อปีมากกว่า 130 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2022 และพนักงาน 3,300 คนโดยประมาณในกว่า 12 ประเทศ Paysafe เชื่อมโยงธุรกิจและผู้บริโภคผ่านประเภทการชำระเงิน 100 ประเทศในสกุลเงินกว่า 40 รายการทั่วโลก โซลูชันของ Paysafe นำเสนอผ่านแพลตฟอร์มแบบครบวงจร มุ่งเน้นที่ธุรกรรมโดยเริ่มต้นผ่านมือถือ การวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ และการครอบคลุมตั้งแต่การชำระเงินหน้าร้านและการชำระเงินแบบออนไลน์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.paysafe.com

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53906719/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Derrick Stembridge
Global Director of Public Relations, Xsolla
d.stembridge@xsolla.com

แหล่งข้อมูล: Xsolla

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!