Logo

Xsolla เปิดตัว Web Shop 2.0 ซึ่งเป็นโซลูชันชั้นนำสำหรับการซื้อผ่านเว็บ เพื่อให้ผู้พัฒนาเกมเพิ่มผลกำไรจากการขายผลิตภัณฑ์ให้กับผู้บริโภคโดยตรง

Category: Technology
Posted Mar 7, 2024 10:19 (GMT +7)

Web Shop เป็นร้านค้าดิจิทัลไวท์เลเบลที่ผู้เล่นซื้อสินค้าในเกม สกุลเงิน และเติมเงินในบัญชี ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำได้จากเว็บไซต์สำหรับแบรนด์ของผู้พัฒนา

ลอสแอนเจลิส--(BUSINESS WIRE)--5 มีนาคม 2024

Xsolla ซึ่งเป็นบริษัทจำหน่ายวิดีโอเกมได้เปิดตัว Xsolla Web Shop 2.0 นับตั้งแต่ Xsolla ให้ความสนใจกับการสร้างรายได้จากเว็บในปี 2021 บริษัทก็ได้เปิดตัว Web Shop มากกว่า 210 แห่งสำหรับสตูดิโอเกมมือถือชั้นนำทั่วโลกในหลายประเภท จากประสบการณ์อันกว้างขวางนี้ Xsolla จึงได้พัฒนาเวอร์ชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของโซลูชันเรือธงอย่าง Web Shop ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้พัฒนาเกมบนมือถือสามารถสร้างกลยุทธ์การสร้างรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ให้กับผู้บริโภคโดยตรง เพื่อเพิ่มรายได้ด้วยการจูงใจเกมเมอร์ให้ชำระเงินบนเว็บ

(Graphic: Xsolla)

(กราฟิก: Xsolla)

“Xsolla Web Shop 2.0 เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะพัฒนาไปตามความต้องการของอุตสาหกรรมเกมบนมือถือ นวัตกรรมนี้เป็นผลมาจากการเปิด Web Shop มากกว่า 200 แห่ง รวมถึงเกมบนมือถือที่ทำรายได้สูงสุด 40 อันดับแรกจาก 100 อันดับแรกทั่วโลก การนำประสบการณ์จริงมาประยุกต์ใช้ร่วมกับความคิดเห็นของลูกค้าถือเป็นส่วนสำคัญในการขยายโซลูชัน Web Shop สำหรับเกมบนมือถือ เรายังคงให้ความสำคัญกับความต้องการที่แท้จริงของตลาดและมอบโซลูชันที่ปรับตามความต้องการ ซึ่งสิ่งนี้ทำให้เราแตกต่างในอุตสาหกรรม” David Stelzer ประธาน Xsolla กล่าว “Xsolla Web Shop เป็นนวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ของเราเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมเกมบนมือถือ การเน้นการปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลในระดับผู้ใช้และการเปิดตัว Instant Web Shop ทำให้เรายกระดับวิธีที่ผู้พัฒนามีส่วนร่วมกับผู้เล่นและเพิ่มรายได้ให้สูงสุด”

สำหรับการเปิดตัวครั้งนี้ Xsolla จะเปิดตัว Instant Web Shop ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์แบบมีเทมเพลต โดยใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมงเพื่อใช้ในการซื้อผ่านเว็บ เครื่องมือการใช้งานที่รวดเร็วสำหรับการเริ่มต้นสร้างรายได้ในทันทีนี้ช่วยให้ผู้ใช้รับรู้ข้อดีของการซื้อบนเว็บ ในขั้นถัดไป เมื่อสมมติฐานด้านมูลค่าได้รับการพิสูจน์แล้ว ผู้พัฒนาก็จะสามารถสร้างระบบ LiveOps ที่ครอบคลุมด้วยเครื่องมือ Web Shop LiveOps สำหรับการจัดการการขายได้

คุณสมบัติของ Xsolla Web Shop 2.0:

 • เครื่องมือ LiveOps ขั้นสูง: ประกอบด้วยการทดสอบ A/B, ข้อเสนอพิเศษ, ข้อเสนอการซื้อครั้งแรก, โปรโมชันร้านค้าลับ, คูปอง, รหัสโปรโมชัน และข้อเสนอทั้งแบบจำกัดเวลาและจำนวนจำกัด เครื่องมือเหล่านี้ช่วยให้ผู้พัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์ผู้เล่นที่มีคุณค่าอย่างยิ่งได้
 • การปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลและการมีส่วนร่วมผู้พัฒนาสามารถเพิ่มการมีส่วนร่วมและความภักดีของผู้เล่นได้อย่างมากผ่านข้อเสนอเฉพาะบุคคล โปรโมชันส่วนลด โปรโมชันโบนัส โปรแกรมสะสมคะแนน และระบบการให้รางวัล
 • คำแนะนำและการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญ: Xsolla ให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการรับมือกับความซับซ้อนในการจัดการ Web Shop ซึ่งช่วยให้พันธมิตรได้รับรายได้สูงสุด
 • ขั้นตอนสำหรับผู้ใช้ที่ดียิ่งขึ้นการชำระเงินที่ราบรื่นเพียงคลิกเดียวด้วย Xsolla Wallet, PWA (Progressive Web Application) และ Deeplink Authentication

กฎหมายตลาดดิจิทัล (DMA) ที่จะบังคับใช้ในวันที่ 6 มีนาคมถือเป็นอีกก้าวหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงของตลาดสู่เสรีภาพอีคอมเมิร์ซดิจิทัล สถานการณ์ปัจจุบันของทางเลือกการเรียกเก็บเงินในแอปไม่ได้เสนอความยืดหยุ่นและอัตราส่วนลดที่แท้จริงสำหรับผู้พัฒนาเกม ซึ่งทำให้ Web Shop เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้เกมบนมือถือประสบความสำเร็จ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Xsolla Web Shop 2.0 และคุณสมบัติต่างๆ ได้ที่xsolla.pro/webshop-2

เกี่ยวกับ Xsolla

Xsolla เป็นบริษัทจำหน่ายวิดีโอเกมระดับโลกที่มีชุดเครื่องมือที่แข็งแกร่งและทรงพลัง รวมถึงบริการที่ออกแบบมาสำหรับอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2005 Xsolla ได้ช่วยเหลือผู้พัฒนาเกมและผู้เผยแพร่ทุกขนาดนับหลายพันรายในการจัดหาเงินทุน ทำการตลาด เปิดตัว และสร้างรายได้จากเกมทั่วโลกในหลายแพลตฟอร์ม ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมในการจำหน่ายเกม ภารกิจของ Xsolla จึงเป็นการแก้ปัญหาความซับซ้อนโดยธรรมชาติของการจัดจำหน่าย การตลาด และการสร้างรายได้ทั่วโลก เพื่อช่วยให้พันธมิตรของเราเข้าถึงพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ได้มากขึ้น สร้างรายได้มากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์กับเกมเมอร์ทั่วโลก บริษัทมีสำนักงานใหญ่และจดทะเบียนในลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานในลอนดอน เบอร์ลิน โซล ปักกิ่ง กัวลาลัมเปอร์ ราลี โตเกียว และเมืองต่างๆ ทั่วโลก Xsolla สนับสนุนเกมสำคัญๆ เช่น Valve, Twitch, Roblox, Epic Games, Take- Two, KRAFTON, Nexters, NetEase, Playstudios, Playrix, miHoYo และอีกมากมาย

ดูข้อมูลและเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่: xsolla.com

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53905440/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ข้อมูลติดต่อ

Derrick Stembridge
Global Director of Public Relations, Xsolla
d.stembridge@xsolla.com

แหล่งข้อมูล: Xsolla

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!