Logo

King Power Corporation ขับเคลื่อนการลดต้นทุนการดำเนินงานและปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าด้วย 8x8

Category: Technology
Posted Mar 6, 2024 09:19 (GMT +7)

ผู้ค้าปลีกปลอดภาษีปรับมาใช้ 8x8 SMS API เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานอีคอมเมิร์ซและลดต้นทุนการดำเนินงานลง 30%

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--6 มีนาคม 2024

8x8, Inc. (NASDAQ: EGHT), ซึ่งเป็นศูนย์ติดต่อบนคลาวด์ครบวงจรชั้นนำ การสื่อสารแบบครบวงจร และผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการสื่อสารในฐานะบริการ (CPaaS) ได้ประกาศในวันนี้ว่า  ได้นำโซลูชั่น SMS API ของ 8x8 มาบูรณาการเข้ากับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า ในขณะเดียวกันก็ลดต้นทุนการดำเนินงานลง 30% ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กลุ่มบริษัทKing Power Corporation เป็นหนึ่งในผู้ค้าปลีกปลอดภาษีรายใหญ่ที่สุดของโลก ได้ค้นหาพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานอีคอมเมิร์ซด้วยการยกระดับประสบการณ์การสื่อสารกับลูกค้าและพนักงาน นอกจากนี้ บริษัทยังต้องการโซลูชันการสื่อสารที่รองรับการปรับขนาดได้และมีความคุ้มค่า King Power Corporation ได้เลือก 8x8 SMS API ซึ่งช่วยให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกที่ทุกเวลาด้วยการแจ้งเตือนอัตโนมัติ รหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว การเตือนความจำ และการแจ้งเตือน

นับตั้งแต่ใช้ 8x8 SMS API กลุ่มบริษัท King Power Corporation พบว่ามีอัตราการส่ง SMS ที่ดีขึ้น นอกจากนี้ กลุ่มบริษัท King Power Corporation ยังได้เพิ่มประสิทธิภาพของแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซด้วยการอำนวยความสะดวกในการประมวลผลคำสั่งซื้อ การตรวจสอบลูกค้า และการแจ้งเตือนทาง SMS ที่ตรงเวลาผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น

“ปัจจุบันกลุ่มบริษัท King Power Corporation ส่งข้อความ SMS ให้กับลูกค้ามากกว่า 850,000 รายต่อปี” คุณ Boonthavee Jarudomrongsak รองประธานฝ่าย Digital Delivery Management กลุ่มบริษัท King Power Corporation กล่าว “ด้วย 8x8 เราสามารถมอบประสบการณ์อีคอมเมิร์ซที่ยกระดับให้กับลูกค้าที่ตามที่พวกเขาต้องการและคาดหวังจากกลุ่มบริษํท King Power Corporation ทั้งบนเว็บไซต์และแอพของเรา”

“ลูกค้านั้นคาดหวังการบริการลูกค้าในระดับสูงเมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการที่เรามอบเครื่องมือสื่อสารที่จำเป็นให้กับบริษัทต่างๆ เพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าเหล่านี้จึงเป็นเรื่องสำคัญมาก” คุณ Stephen Hamill ผู้จัดการทั่วไป CPaaS ของ 8x8, Inc. กล่าวว่า “ที่ 8x8 เรายังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นการสื่อสารที่ทันสมัย ซึ่งช่วยให้ธุรกิจต่างๆ บรรลุวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และขับเคลื่อนความคิดริเริ่มในการประหยัดต้นทุนที่น่าประทับใจ อย่างที่ กลุ่มบริษัท King Power Corporation สามารถทำสำเร็จได้”

8x8 CPaaS ซึ่งรวมถึง SMS, messaging apps, voice, และ video interaction ทำหน้าที่เป็นตัวขับเคลื่อนหลักในการสื่อสารทางธุรกิจและประสบการณ์ของลูกค้าในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลา 8x8 CPaaS เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์ติดต่อบนคลาวด์แบบบูรณาการของ 8x8 และแพลตฟอร์มการสื่อสารแบบครบวงจร ซึ่งรวมถึง contact center, business phone, team chat, video meetings และความสามารถด้าน SMS

เกี่ยวกับ 8x8 Inc.

8x8, Inc. (NASDAQ: EGHT) กำลังเปลี่ยนแปลงอนาคตของการสื่อสารทางธุรกิจในฐานะซอฟต์แวร์ชั้นนำเเละในฐานะผู้ให้บริการ 8x8 XCaaS™ (Experience Communications as a Service™) ซึ่งเป็นศูนย์ติดต่อแบบครบวงจร การสื่อสารด้วยเสียง วิดีโอ แชท และ โซลูชัน SMS ที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มการสื่อสารบนคลาวด์ระดับโลกแห่งเดียว 8x8 กำจัดไซโล (ไซโล) ทําไห้ยังคงบริการสื่อสารแบบครบวงจร (Unified Communications as a Service:UCaaS) และ Contact Center as a Service (CCaaS) สามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพในการควบคุมด้านการสื่อสารของพนักงานทุกคนทั่วโลกในปัจจุบัน เพื่อเป็นการให้ประสบการณ์แก่ลูกค้าของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.8x8.com หรือติดตาม 8x8 ได้ใน LinkedIn, X และ Facebook

8x8®, 8x8 XCaaS™, Experience Communications as a Service™, Experience Communications Platform™ เป็นเครื่องหมายการค้าของ 8x8, Inc.

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ฝ่ายสื่อ:
PR@8x8.com

นักลงทุนสัมพันธ์:
Investor.relations@8x8.com

ที่มา: 8x8, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!