Logo

ETT | iByond™ Asia ลงนามข้อตกลงมูลค่า 1.2 พันล้านดอลลาร์กับ Knightsbridge ในการนำระบบดิจิทัลและเทคโนโลยีทางด้านการเงินมาสู่เอเชียและทั่วโลก

Category: Technology
Posted Mar 6, 2024 09:04 (GMT +7)

ปาล์มบีช, ฟลอริด้า--(BUSINESS WIRE)--5 มีนาคม 2024

ETT | iByond™ และกลุ่ม Knightsbridge ได้บรรลุข้อตกลงใหญ่ที่คาดว่าจะมีมูลค่าสูงถึง 1.2 พันล้านดอลลาร์ ถือเป็นก้าวสำคัญในการขับเคลื่อนโซลูชั่นดิจิทัลและเทคโนโลยีทางด้านการเงินที่ก้าวหน้าไปทั่วโลก ความร่วมมือดังกล่าวถือเป็นช่วงเวลาสำคัญในการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมต่างๆ

Christopher Condon | Chairman and CEO of ETT | iByond™ (USA + Asia) (Photo: Business Wire)

คุณ Christopher Condon | ประธานและ CEO ของ ETT | iByond™ (สหรัฐอเมริกา + เอเชีย) (รูปภาพ: Business Wire)

ภายใต้ข้อตกลง ETT | iByond™ และกลุ่ม Knightsbridge จะผนึกกำลังกันเพื่อเป็นหัวหอกในการริเริ่มด้านดิจิทัลและปฏิวัติการนำเสนอเทคโนโลยีทางการเงิน ด้วยการใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของ iByond™ ในด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่กำลังขยายตัว รวมถึงเครือข่ายและทรัพยากรทั่วโลกของ Knightsbridge ความร่วมมือดังกล่าวมีเป้าหมายที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ไม่มีใครเทียบเคียงซึ่งปรับแต่งให้ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของธุรกิจและผู้บริโภคทั่วโลก การร่วมทุนครั้งนี้จะใช้ประโยชน์จากการจัดการข้อมูลที่ทันสมัยและโครงสร้างพื้นฐานปัญญาประดิษฐ์ของ ETT

เทคโนโลยีการปฏิรูปเศรษฐกิจ“ETT | iByond™” (ETT) แผนก Asia ได้ทำข้อตกลงการให้บริการซอฟต์แวร์และใบอนุญาตระยะเวลาห้าปีกับ Knightsbridge ซึ่งมีมูลค่า $683 ล้านดอลลาร์สำหรับ ETT และมากกว่า $500 ล้านดอลลาร์สำหรับ Knightsbridge ความร่วมมือครั้งนี้มีเป้าหมายที่จะปฏิวัติอุตสาหกรรมบริการทางการเงินผ่านโซลูชั่นการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่ล้ำสมัย

บริษัทร่วมทุนจะใช้ประโยชน์จากการจัดการข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐานแพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่ล้ำสมัยของ ETT และเทคโนโลยีตลาดขั้นสูงของกลุ่ม Knightsbridge เพื่อส่งมอบแพลตฟอร์มเทคโนโลยีทางการเงินที่ครอบคลุมซึ่งนำเสนอประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความสามารถในการปรับขนาดที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยการควบคุมพลังของปัญญาประดิษฐ์ แพลตฟอร์มดังกล่าวจะช่วยให้สถาบันการเงินสามารถปรับปรุงการดำเนินงาน ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และขับเคลื่อนการเติบโตที่ยั่งยืนในตลาดที่มีพลวัตในปัจจุบันได้ ความร่วมมือนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในกลยุทธ์การขยายธุรกิจของ Knightsbridge และตอกย้ำความมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนการเติบโตในภูมิภาค

การเติบโตอย่างรวดเร็วของปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเทคโนโลยีทางการเงิน (ฟินเทค) ในเอเชียกำลังเปลี่ยนภูมิทัศน์ทางเศรษฐกิจของภูมิภาคในอัตราก้าวที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี AI และการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมต่างๆ เอเชียจึงกลายเป็นแหล่งรวมนวัตกรรมและการลงทุนในโซลูชั่น AI และเทคโนโลยีทางด้านการเงิน จากการบุกเบิกบริการทางการเงินที่ขับเคลื่อนด้วย AI ไปจนถึงการปฏิวัติแนวทางการธนาคารและการลงทุนแบบดั้งเดิม ประเทศในเอเชียกำลังควบคุมพลังของ AI และเทคโนโลยีทางด้านการเงินเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจ ปรับปรุงการรวมทางการเงิน และเพิ่มประสิทธิภาพในตลาดการเงิน ด้วยกรอบการกำกับดูแลที่สนับสนุน ระบบนิเวศของสตาร์ทอัพที่มีชีวิตชีวา และจำนวนผู้มีความสามารถด้านเทคโนโลยีที่เพิ่มมากขึ้น เอเชียจึงพร้อมที่จะเป็นผู้นำการปฏิวัติด้าน AI และเทคโนโลยีทางด้านการเงินระดับโลกต่อไป เพื่อปลดล็อกโอกาสใหม่ๆ และขับเคลื่อนนวัตกรรมทั่วทั้งภาคส่วน

คุณ Christopher Condon ประธานและซีอีโอของ ETT แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือครั้งนี้ว่า "ความร่วมมือกับ Knightsbridge ครั้งนี้เน้นย้ำถึงความทุ่มเทของ ETT ในการเป็นผู้นำในเชิงรุกในแนวหน้าของนวัตกรรมดิจิทัล และเสริมสร้างจุดยืนของตนต่อการเติบโตระดับโลกและตลาดเอเชียที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว"

คุณ David Chlapowski ผู้เป็นประธานของ ประธานภูมิภาคอเมริกาและตลาดเกิดใหม่ (EM) กล่าวเสริมว่า “ข้อมูลที่ถูกนำเสนอในลักษณะที่สามารถปรับขนาดได้และบริโภคได้คือน้ำมันใหม่และเป็นเชื้อเพลิงของนวัตกรรมดิจิทัล การทำงานร่วมกันของแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันรวมกับความสามารถในการเรียนรู้ของปัญญาประดิษฐ์จะให้ประสิทธิภาพอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน - จนถึงปัจจุบัน ผมกล้าที่จะประกาศว่ าETT/Knightsbridge FinTech Platform คือกาวที่นำทั้งหมดนี้มารวมกัน โดยรวมแล้ว เรากำลังเปิดตัวยุคใหม่ของ Web 4.0 ซึ่งเป็นยุคที่ซอฟต์แวร์ โครงสร้างพื้นฐาน และการเงินมารวมกันที่จุดตัดของการเปิดใช้งานและการสร้างความมั่งคั่ง และขับเคลื่อนด้วย AI"

คุณ Issaree Suwunnavid กล่าวว่า “ในฐานะกรรมการผู้จัดการของกลุ่ม Knightsbridge ฉันมีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการร่วมทุนกับ ETT เพื่อนำโซลูชั่นเทคโนโลยีทางด้านการเงินที่ล้ำสมัยมาสู่เอเชีย มันทำให้ฉันมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้สร้างประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงนี้ โดยเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจและบุคคลทั่วภูมิภาคด้วยบริการทางการเงินที่เป็นนวัตกรรมใหม่”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม ettworld.com หรือ knightsbridgelaw.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบนbusinesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20240304917175/en/

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53904948/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

หากต้องการสอบถามข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

J. Czelusniak
jczelusniak@ettworld.com

ที่มา: Economic Transformation Technologies


 

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!