Logo

LiveRamp เปิดตัวแพลตฟอร์มการรวมข้อมูลแบบครบวงจร พร้อมด้วยเทคโนโลยีแบบแยกส่วน

Category: Technology
Posted Mar 1, 2024 11:19 (GMT +7)

การปรับปรุงใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถประสานงานกับคู่ค้า ส่งข้อมูลไปยังปลายทาง และเข้าถึงโซลูชันได้มากขึ้นทั้งหมดจากที่เดียว

ด้วยแพลตฟอร์มที่พร้อมรับมืออนาคต ซึ่งผ่านการปรับปรุงทั้งความเร็วและความสะดวกในการใช้ ทำให้ลูกค้าสามารถมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดียิ่งขึ้นและประสบการณ์ของลูกค้าที่ในแบบเฉพาะบุคคลมากขึ้นได้

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--28 กุมภาพันธ์ 2024

ในวันนี้ LiveRamp (NYSE: RAMP) ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มการรวมข้อมูลรุ่นใหม่จาก /LiveRamp ซึ่งนำโซลูชันสำหรับวงจรการตลาดทั้งหมดมารวมไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ข้อเสนอที่ครอบคลุมนี้มาพร้อมกับความสามารถใหม่ ๆ เช่น อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่าย เทคโนโลยีแบบแยกส่วนสำหรับการทำงานร่วมกันข้ามคลาวด์ และตลาดคู่ค้าที่ผู้พัฒนาบุคคลที่สามสามารถสร้างแอปพลิเคชันเพื่อแสดงความเชี่ยวชาญที่น่าเชื่อถือ ด้วยการต่อยอดจากเทคโนโลยีที่ทนทานและได้รับการยอมรับ ซึ่งออกแบบมาให้ทนต่อสัญญาณขาดหาย ทำให้แพลตฟอร์มการรวมข้อมูลจาก /LiveRamp มีฟังก์ชันการทำงานในการจัดการข้อควรพิจารณาด้านความเป็นส่วนตัวที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับเร่งการใช้งานการรวมข้อมูลให้ก้าวไปข้างหน้าได้เร็วขึ้น

สิ่งที่ Gartner® ค้นพบเผยให้เห็นว่า “การตลาดมีบทบาทส่วนใหญ่ในกิจกรรมข้อมูลและการวิเคราะห์ทั่วทั้งบริษัท โดย 71% ของทีมข้อมูลและการวิเคราะห์ด้านการตลาดต้องรับผิดชอบองค์ประกอบของกลยุทธ์ข้อมูลอย่างน้อยหนึ่งส่วนสำหรับองค์กร” LiveRamp นำความสามารถทั้งหมดมารวมไว้ในอินเทอร์เฟซผู้ใช้เดียว พร้อมด้วยการเรียบเรียงที่ช่วยอำนวยความสะดวก ทำให้ลูกค้าประสานงานกับคู่ค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรองรับสถาปัตยกรรมข้อมูลสมัยใหม่โดยมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลแบบกระจายตัวเพื่อลดความยุ่งยากบนคลาวด์ ปรับปรุงความสามารถในการใช้งานคลาวด์สำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจทุกคน รวมถึงแก้ไขข้อจำกัดของโครงสร้างพื้นฐานด้าน IT ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากความสะดวกในการใช้งานที่สูงขึ้นและฟังก์ชันการทำงานที่เรียบง่าย ซึ่งปลดล็อกมูลค่าสำหรับทุกความต้องการในการรวมข้อมูลได้อย่างทั่วถึง

 • เพิ่มความสะดวกสบายโดยใช้อินเทอร์เฟซผู้ใช้เดียวด้วยการสร้างต่อยอดจากรากฐานของการเชื่อมต่อข้อมูลประจำตัวที่ดีที่สุด ซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก และเทคโนโลยีรองรับความเป็นส่วนตัวที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะ
 • พัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้และเร่งความเร็วสู่การสร้างมูลค่าด้วยไปป์ไลน์การนำเข้าใหม่ที่ลดเวลาในการทำงานจากหลายวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง เครื่องมือการบริการตนเองสามารถอนุญาตชุดข้อมูลและส่วนข้อมูลและระบการแจ้งเตือนใหม่สามารถใช้งานควบคู่กับเครื่องมือในสถานที่ทำงานต่าง ๆ เช่น Slack และช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมวิธีการรับข้อมูลได้
 • เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทั่วทั้งระบบนิเวศโดยใช้ประสบการณ์การเปิดใช้งานและการแบ่งส่วนที่มีประสิทธิภาพที่ยึดผู้ใช้ แคมเปญ และการแบ่งส่วนข้ามกลุ่มเป้าหมายเป็นศูนย์กลาง ปรับปรุงผลการดำเนินการด้านการตลาดได้มากขึ้นโดยการผสานรวมกับเทคโนโลยีต่างๆ เช่น Google PAIR ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรับมือกับการสูญเสียคุกกี้ของบุคคลที่สามและสัญญาณที่เลิกใช้งานอื่น ๆ
 • ปลดล็อกความร่วมมือใหม่ ๆ ในข้อมูลบุคคลที่สองและสามด้วยความยืดหยุ่นในการทำงานร่วมกัน ไม่ว่าข้อมูลบุคคลที่หนึ่งของคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ซึ่งครอบคลุมการใช้งานที่กว้างขวางที่สุดจากที่เดียว
 • ใช้ประโยชน์จากตลาดแอปพลิเคชันของคู่ค้าแห่งใหม่ เริ่มต้นด้วยการค้นพบ การเข้าถึง และการพัฒนาโซลูชันการวัดผลที่ผสานรวมจากเครือข่ายคู่ค้าทั่วโลกของ LiveRamp

“หลักการสำคัญของ Albertsons Media Collective คือการรองรับระบบนิเวศการทำงานร่วมกันที่เชื่อมต่อถึงกันได้มากขึ้น ซึ่งเพิ่มการเข้าถึงข้อมูล พร้อมกับลดการเคลื่อนย้ายข้อมูล” Evan Hovorka รองประธานกรรมการฝ่ายผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมของ Albertsons Media Collective กล่าว “LiveRamp ช่วยให้เรารักษาพันธสัญญานี้ได้ด้วยโซลูชันที่พร้อมรับมืออนาคตที่เพิ่มความแม่นยำของสัญญาณ รักษาความเป็นส่วนตัว และปรับการทำงานร่วมกันบนข้อมูลทั่วทุกช่องทางที่สำคัญต่อเครือข่ายของเรามากที่สุด LiveRamp นำความสามารถเหล่านี้มารวมกันได้อย่างลงตัว ซึ่งไม่เพียงเร่งความร่วมมือของเราเอง แต่ยังถ่ายทอดมูลค่าที่เรามอบให้กับลูกค้า ผู้ลงโฆษณา และระบบนิเวศส่วนรวมของเราได้”

“โซลูชัน Lift จาก Circana เป็นมาตรฐานในการวัดผลการค้าปลีกและ CPG สามารถรวมข้อมูลที่ระดับครัวเรือนเพื่อปลดล็อกข้อมูลเชิงลึกสำหรับผู้ลงโฆษณา พวกเขาจึงสามารถวัดผลและปรับการลงทุนกับสื่อให้เหมาะสมเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการขายได้” Harvey Goldhersz รองประธานกรรมการบริหารจาก Circana กล่าว “เมื่อใช้ LiveRamp ผู้ลงโฆษณาสามารถจดจ่อกับข้อความสร้างสรรค์ รูปแบบโฆษณา กลุ่มเป้าหมาย และการจัดตำแหน่งสื่อเพื่อให้ขับเคลื่อนการค้าปลีกได้อย่างมีประสิทธิภาพและผลิตผลสูงสุด ผู้ลงโฆษณาที่ใช้โซลูชัน Lift จาก Circana ช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการโฆษณา (ROAS) สูงสุด 80% เราตื่นเต้นที่ได้เปลี่ยนมาใช้ความสามารถนี้สำหรับ LiveRamp ซึ่งนำความเร็ว ความครอบคลุมที่เหนือชั้น และความแม่นยำสู่กลุ่มเป้าหมายที่กว้างขวางยิ่งขึ้นของ Circana มาใช้งาน”

การเปิดตัวแพลตฟอร์มการรวมข้อมูลแบบครบวงจรจาก /LiveRamp ตามมาหลังจากการควบรวมกิจกรรมของบริษัท Habu เพื่อเร่งกระบวนการรวมข้อมูลผ่านเทคโนโลยีห้องปลอดเชื้อ ที่มีประสิทธิภาพ ลูกค้าที่ใช้ LiveRamp Clean Room ซึ่งให้บริการโดย Habu บนแพลตฟอร์มของพวกเขาสามารถวัดผลแคมเปญได้ในทุกระบบ Walled Gardens แพลตฟอร์มสื่อ และช่องทางที่เป็นระบบ พร้อมกับเชื่อมต่อข้อมูลข้ามคลาวด์ คลังข้อมูล และห้องปลอดเชื้อได้อย่างราบรื่น

“ลูกค้าของ LiveRamp ได้สอบถามเกี่ยวกับโซลูชันที่มีความเรียบง่ายและความครอบคลุมมากขึ้นเพื่อปลดล็อกมูลค่าของข้อมูลและขับเคลื่อนข้อได้เปรียบในการแข่งขัน” Kimberly Bloomston ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ LiveRamp กล่าวเสริม “การเปิดตัวแพลตฟอร์มแบบครบวงจรของเราสามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้โดยการกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการรวมข้อมูลอันทรงพลัง ซึ่งสร้างขึ้นต่อยอดจากเทคโนโลยีที่รักษาความเป็นส่วนตัวและสามารถรับมือข้อกำหนดการทนต่อสัญญาณขาดหายและความเป็นส่วนตัวที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาได้ การควบรวมกิจการของ Habu โดย LiveRamp ล่าสุดช่วยเสริมสร้างความสามารถของเราในการช่วยให้ลูกค้าทำงานร่วมกัน ใช้งานข้อมูลได้จากทุกตำแหน่ง และวัดผลได้จากทุกที่”

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานการรวมข้อมูลอันกว้างขวางที่ LiveRamp สามารถปลดล็อกให้บริษัทของคุณได้ที่ liveramp.com/our-platform

เกี่ยวกับ LiveRamp

LiveRamp คือแพลตฟอร์มการรวมข้อมูลตามความต้องการสำหรับบริษัทล้ำนวัตกรรมที่สุดของโลก ผู้นำที่รักการค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค จริยธรรมด้านข้อมูล และข้อมูลประจำตัวขององค์กร LiveRamp กำลังกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการสร้างมุมมองลูกค้าที่เชื่อมต่อถึงกันที่มีความชัดเจนและบริบทที่ไม่มีใครเทียบได้ พร้อมกับปกป้องแบรนด์อันมีค่าและความไว้วางใจของผู้บริโภค LiveRamp นำเสนอความยืดหยุ่นในการทำงานร่วมกันจากทุกที่โดยไม่ต้องกังวลถึงตำแหน่งของข้อมูลเพื่อรองรับการใช้งานการรวมข้อมูลที่กว้างขวางที่สุด ไม่ว่าจะเป็นภายในองค์กร ระหว่างแบรนด์ และเครือข่ายคู่ค้าคุณภาพสูงทั่วโลก

นักคิดค้นนวัตกรรมทั่วโลกหลายร้อยราย ตั้งแต่แบรนด์สินค้าผู้บริโภคชั้นนำและยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีไปจนถึงธนาคาร ร้านค้าปลีก และผู้นำด้านการดูแลสุขภาพหันมาใช้ LiveRamp เพื่อสร้างแบรนด์ที่ยั่งยืนและมูลค่าทางธุรกิจโดยการเจาะลึกการมีส่วนร่วมและความภักดีของลูกค้า เริ่มต้นความร่วมมือใหม่ ๆ และเพิ่มพูนมูลค่าของข้อมูลบุคคลที่หนึ่งจนถึงขีดสุด พร้อมกับรักษาตำแหน่งในแนวหน้าของการปฏิบัติตามข้อกำหนดและกฎระเบียบด้านความเป็นส่วนตัวที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว LiveRamp ตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.liveramp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ผู้ติดต่อ

Michelle Millsap
PR@liveramp.com

แหล่งที่มา: LiveRamp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!