Logo

Rimkus เฉลิมฉลองการดำเนินงานมาเป็นเวลา 40 ปี พร้อมการลงทุนจาก HGGC

Category: General News
Posted Feb 24, 2024 07:34 (GMT +7)

ความร่วมมือกับ HGGC จะเพิ่มศักยภาพให้กับ Rimkus ในการเพิ่มพูนความเชี่ยวชาญและขยายการเข้าถึงตลาดได้มากยิ่งขึ้น

HOUSTON--(BUSINESS WIRE)--22 กุมภาพันธ์ 2024

Rimkus Consulting Group, Inc. ("Rimkus") ผู้นำระดับโลกในการให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรมและทางเทคนิค ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับการลงทุนเพื่อการเติบโตเชิงกลยุทธ์จาก HGGC ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำในการลงทุนตลาดระดับกลาง โดยนักลงทุนรายย่อยปัจจุบันของ Century Equity Partners และทีมผู้บริหารของ Rimkus จะนำหุ้นที่มีนัยสำคัญนี้เข้าสู่ธุรกรรมดังกล่าว แต่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงินของข้อตกลงนี้

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับ HGGC ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของเรา การลงทุนของบริษัทไม่เพียงแต่เป็นการตระหนักถึงความมุ่งมั่นและความทุ่มเทของทีม Rimkus แต่ยังเป็นการเพิ่มศักยภาพในการเติบโตของพวกเราอีกด้วย ด้วยความเชี่ยวชาญและทรัพยากรของ HGGC เราพร้อมที่จะก้าวไปสู่มิติใหม่ และขยายข้อเสนอการบริการของเราเพื่อมอบมูลค่าที่มากยิ่งขึ้นแก่ลูกค้าของเรา” Jonathan Higgins ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Rimkus กล่าว

Rimkus ให้บริการด้านการให้คำปรึษาทางวิศวกรรมและทางเทคนิคให้แก่ลูกค้าทั่วโลก รวมถึง องค์กร สำนักงานกฎหมาย บริษัทประกันภัย ผู้บริหารจัดการบุคคลที่สาม และหน่วยงานภาครัฐ ความร่วมมือครั้งใหม่กับ HGGC จะช่วยให้ Rimkus สามารถขยายการบริการให้กว้างยิ่งขึ้น ให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น และสร้างชื่อเสียงให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำทางเทคนิคในอนาคต

“Rimkus เป็นบริษัทชั้นนำที่ได้รับการพิสูจน์แล้วด้วยแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมและวัฒนธรรมที่แตกต่างอย่างแท้จริง ประวัติและชื่อเสียงของบริษัทเป็นที่รู้จักและยอมรับกันในหมู่ลูกค้า จึงเป็นพันธมิตรที่น่าดึงดูดใจยิ่งสำหรับเรา” HGGC กล่าว “เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ Rimkus สามารถบรรลุการเติบโต โดยขยายขอบเขตการให้บริการ เพิ่มพูนความเชี่ยวชาญที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว และลงทุนในเทคโนโลยีเพื่อเสริมการดำเนินงานให้ดียิ่งขึ้น”

ตั้งแต่ปี 2020 Rimkus มีการเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์มาแล้ว 15 แห่ง มีการขยายเครือข่ายจนปัจจุบันมีพนักงานกว่า 1,500 คน และมีสำนักงานมากกว่า 110 แห่งทั่วโลก นับจากมีการรีแบรนด์เชิงกลยุทธ์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Rimkus ได้ปรับปรุงขอบเขตการดำเนินงานที่มีอยู่ให้ก้าวนำความต้องการของลูกค้าทั่วโลก และมีการลงทุนมหาศาลในโซลูชันทางเทคโนโลยี และบุคลากร ซึ่งทำให้บริษัทยังคงเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการบริการที่ดำเนินการอยู่อย่างต่อเนื่อง

“ด้วยแรงผลักดันการเติบโตที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว เรามีความยินดีที่จะให้การสนับสนุน Rimkus และร่วมมือกับ HGGC รวมถึงทีมผู้บริหารเพื่อขยายความเป็นผู้นำในตลาดให้ก้าวไกลยิ่งขึ้น” Century Equity Partners กล่าว

J.P. Morgan ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินแต่เพียงผู้เดียวของ Rimkus โดย Baird เป็นที่ปรึกษาของ Century Equity Partners และ Piper Sandler เป็นที่ปรึกษาของ HGGC

เกี่ยวกับ Rimkus
Rimkus เป็นผู้ให้บริการให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรมและทางเทคนิคทั่วโลกแก่องค์กรต่างๆ บริษัทประกันภัย สำนักงานกฎหมาย และหน่วยงานภาครัฐ Rimkus มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศาในการให้คำปรึกษาด้านนิติวิทยาศาสตร์ การระงับข้อพิพาท และการบริการบริหารจัดการด้านการก่อสร้าง โซลูชันสำหรับสภาพแวดล้อม และการสนับสนุนปัจจัยสำหรับมนุษย์ในภาคส่วนอุปโภคบริโภค อุตสาหกรรม และการดูแลสุขภาพ เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วที่วิศวกร สถาปนิก นักวิทยาศาสตร์ และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคมืออาชีพของบริษัทได้รับการยอมรับในความมุ่งมั่นในการให้บริการที่เป็นเลิศจากชุมชนธุรกิจในท้องถิ่น ระดับประเทศ และระดับนานาชาติ Rimkus มีสำนักงานมากกว่า 110 แห่งทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.rimkus.com

เกี่ยวกับ HGGC
HGGC เป็นองค์กรด้านการลงทุนภาคเอกชนที่มุ่งเน้นคุณค่าและการเป็นหุ้นส่วน ระบบนิเวศขององค์กรประกอบด้วยนักลงทุน ผู้ประกอบการ และผู้เชี่ยวชาญต่างมีภารกิจร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวในการพัฒนาองค์กรชั้นนำ และสร้างคุณค่าระยะยาวร่วมกัน HGGC มีการลงทุนในเทคโนโลยี บริการทางธุรกิจ บริการทางการเงิน และองค์กรผู้บริโภค ซึ่งมีมูลค่าโดยทั่วไประหว่าง 200 ล้านเหรียญสหรัฐ - 1.5 พันล้านเหรียญสหรัญ บริษัทมีที่ตั้งอยู่ในเมือง Palo Alto, CA และบริหารจัดการภาระผูกพันด้านทุนสะสมมากกว่า 6.9 พันล้านเหรียญสหรัฐ นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2007 HGGC มีการลงทุนในกว่า 600 แพลตฟอร์ม มีการเข้าซื้อกิจการเพิ่มเติม มีการเพิ่มทุน และมีการปรับสภาพคล่องกว่าโดยมีมูลค่าธุรกรรมรวมกว่า 71 พันล้านเหรียญสหรัฐ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงรายการลงทุนทั้งหมดทั้งในปัจจุบันและอดีตได้ที่ www.hggc.com

เกี่ยวกับ Century Equity Partners
Century Equity Partners, LLC ("Century") เป็นองค์กรเอกชนด้านเงินทุน ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Boston โดยมีการจัดหาเงินทุนสำหรับบริษัทในตลาดระดับกลางและระดับล่างที่กำลังมองหาการลงทุนเพื่อรองรับการเติบโต หรือซื้อกิจการกองทุน มีการซื้อหุ้นบางส่วน หรือมีการปรับฐานเพื่อเพิ่มทุน Century มุ่งเน้นในบริษัทที่ดำเนินงานภาคประกันภัย การบริหารสินทรัพย์และความมั่งคั่ง การเงินเฉพาะด้าน และภาคส่วนการบริการทางการธนาคารและกู้ยืม

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53899544/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

สื่อ
สำหรับ Rimkus
Victoria Cook
Pierpont Communications for Rimkus
vcook@piercom.com
+1-713-627-2223

สำหรับ HGGC
Trevor Blaisdell
Stanton
TBlaisdell@StantonPRM.com
+1-646-502-3532

แหล่งข้อมูล: Rimkus Consulting Group, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!