Logo

Norths Collective มีการปรับแต่งประสบการณ์เฉพาะตัวสำหรับสมาชิกกว่า 61,000 ราย และเร่งการขยายตัวด้วย Boomi

Category: Technology
Posted Feb 20, 2024 08:34 (GMT +7)

กลุ่มฝ่ายต้อนรับและการออกกำลังกายแบบไดนามิกใน NSW มีการใช้ Boomi เพื่อเชื่อมต่อสภาพแวดล้อมดิจิทัลและสร้างรากฐานสำหรับการวิเคราะห์ธุรกิจ

SYDNEY--(BUSINESS WIRE)--20 กุมภาพันธ์ 2024

Boomi™ ผู้นำด้านการบูรณาการและระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ มีการประกาศในวันนี้ว่า Norths Collective มีการใช้ แพลตฟอร์ม Boomi เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์เฉพาะตัวสำหรับสมาชิก ส่งเสริมการดำเนินงานในแต่ละวัน และเร่งการขยายตัวโดยการควบรวมอุตสาหกรรม

Norths Collective Personalizes 61,000 Members’ Experiences, Expedites Expansion With Boomi (Graphic: Business Wire)

Norths Collective มีการปรับแต่งประสบการณ์เฉพาะตัวสำหรับสมาชิกกว่า 61,000 ราย และเร่งการขยายตัวด้วย Boomi (กราฟิก: Business Wire)

Norths Collective คือกลุ่มสถานบริการแปดแห่งและศูนย์ออกกำลังกายอีกสองแห่งที่สมาชิกเป็นเจ้าของ โดยตั้งอยู่ที่ชายฝั่งทางเหนือของ Sydney และทางตอนเหนือของ New South Wales ในฐานะธุรกิจที่แสวงหาผลกำไร ผลกำไรของ Norths Collective จะได้รับการคืนกลับไปสู่สมาชิกและชุมชน โดยบริการดิจิทัล Norths Collective มีการใช้แพลตฟอร์มบูรณาการของ Boomi ในฐานะบริการ (iPaaS) เพื่อช่วยขับเคลื่อนกลยุทธ์การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล โดยอนุญาตให้สามารถเชื่อมต่อระบบที่แยกจากกัน รวมศูนย์ข้อมูลการปฏิบัติงานและข้อมูลสมาชิกที่ศูนย์กลาง และปรับปรุงการตัดสินใจทางธุรกิจ

ปีนี้จะเป็น ‘ปีแห่งการเพิ่มประสิทธิภาพการบูรณาการ’ สำหรับ Norths เพื่อสร้างแนวทางปฏิบัติด้านการวิเคราะห์ธุรกิจที่จะยกระดับประสบการณ์ของลูกค้ากว่า 61,000 ทั่วทั้งฐานสมาชิกที่มีอยู่ โดยจะช่วยให้เราสามารถปรับปรุงวิธีการบริหารสถานที่ของเรา ตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีการปรับการมีส่วนร่วมให้เหมาะกับความต้องการของสมาชิก และทำให้การเข้าถึงสถานที่และศูนย์ออกกำลังกายของเราได้อย่างง่ายดายเท่าที่เป็นไปได้” Robert Lopez ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายแบรนด์เพื่อสร้างประสบการณ์ของลูกค้าและนวัตกรรมที่ Norths Collective กล่าว “การบรรลุเป้าหมายทั้งหมดนี้เริ่มต้นและสิ้นสุดด้วยการบูรณาการของเรา  Boomi เป็นตัวกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของเรา ช่วยให้เราสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลทั้งหมดเพื่อนำเสนอมุมมองแบบ 360 องศา ใช้ประโยชน์จากข้อมูลได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น และขับเคลื่อนการตัดสินใจทางธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น”

Boomi ช่วยเสริมให้ Norths Collective สามารถบูรณาการ Salesforce เข้ากับแอปพลิเคชันที่ใช้สำหรับสถานที่ให้บริการและร้านอาหาร ฟิตเนสเซ็นเตอร์ การจองตั๋วและอีเว้นท์ต่างๆ จุดขาย และที่สำคัญที่สุดคือ โปรแกรมการเป็นสมาชิก และแอปมือถือรุ่นใหม่ ล่าสุด Norths Collective มีการบูรณาการ Tableau เข้าเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การวิเคราะห์ธุรกิจ และวางแผนที่จะรวมทรัพยากรบุคคล (HR) และบัญชีรายชื่อ ฝ่ายการเงินและการบัญชี ระบบซัพพลายเออร์ การจัดการความเสี่ยงขององค์กร (ERM) ระบบโทรศัพท์ และโซเชียลมีเดียในอนาคตอันใกล้นี้

ก่อนที่จะมี Boomi Norths Collective มีการจัดการการบูรณาการแบบจุดต่อจุดจำนวนมากด้วยตัวเอง แม้ว่าหลายระบบจะมีการดำเนินการอย่างเป็นอิสระต่อกันอย่างสมบูรณ์ก็ตาม ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อความสามารถของบริษัทในการเข้าถึงพฤติกรรมของสมาชิก และทำให้การนำเสนอบริการใหม่ๆ ได้ช้าลง

สภาพแวดล้อมที่เชื่อมต่อกับ Boomi ของ Norths Collective สร้างข้อได้เปรียบหลายประการ ปัจจุบันนี้ อีเมลทุกฉบับที่ส่งถึงสมาชิกจะได้รับการปรับแต่งเฉพาะสำหรับแต่ละสมาชิก ส่งผลให้มีการคลิกเพิ่มขึ้นถึง 10 เปอร์เซนต์ ด้วยการเปิดเผยข้อมูลที่สมบูรณ์ ช่วยให้ Norths Collective สามารถพัฒนาและแบ่งปันนโยบายการปรับเปลี่ยนเฉพาะตัวบุคคลอย่างมีจริยธรรมแก่ชุมชน พร้อมรายละเอียดวิธีการที่องค์กรใช้ข้อมูลอย่างมีจริยธรรม ในแผนงานอนาคต สถานที่จัดงานของ Norths Collective จะช่วยให้ผู้จัดการตามระดับขั้นสามารถมองเห็นภาพการจัดสรรพนักงานด้วยธุรกรรมแบบเรียลไทม์ เพื่อให้แน่ใจว่า มีการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ Boomi จะให้การสนับสนุนความมุ่งมั่นของ Norths Collective ในการผสานรวม Apple Pay และ Google Pay เข้าด้วยกัน เพื่อให้สามารถปรับเสริมและปรับปรุงการสมัครสมาชิกได้อย่างง่ายดาย โดยมีขั้นตอนการชำระเงินที่รวดเร็วและง่ายดาย

Boomi ยังมีบทบาทสำคัญในการขยายตัวของ Norths Collective โดยการเร่งดำเนินการเพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆ อย่างรวดเร็วหลังการควบรวมกิจการ ดังที่กล่าวมา Norths Collective มีการวางแผนการควบรวมกิจการเพิ่มเติมในปีต่อๆ ไป โดยที่สมาชิกใหม่ที่ควบรวมเข้าด้วยกันจะสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์แบบเดียวกันกับสมาชิกที่มีอยู่อย่างรวดเร็ว

“ความสามารถในการขยายขนาดของเราได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้ เราใช้เวลา 10 สัปดาห์ในการเปิดใช้สถานที่ใหม่และรวมเข้าในภูมิทัศน์ดิจิทัลของเรา” Lopez กล่าว “ปัจจุบันนี้ เราสามารถลดระยะเวลาลงได้เหลือสามสัปดาห์ – นั่นหมายถึง เราลดระยะเวลาในการเปิดตัวสู่ตลาดถึง 70 เปอร์เซนต์ Boomi ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อระบบที่แยกจากกันก่อนหน้านี้เข้ากับ Salesforce ได้แบบเรียลไทม์ ดังนั้น จึงไม่ต้องแยกข้อมูลออกจากกันอีกต่อไป และด้วยการบูรณาการแบบเรียลไทม์นี้ สมาชิกใหม่ก็สามารถเข้าถึงแอปของเราได้ในทันทีที่เข้าร่วม”

Nathan Gower ผู้อำนวยการของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ที่ Boomi กล่าว “ประสบการณ์ของลูกค้าสามารถสร้างหรือทำลายธุรกิจของเราได้ คุณภาพในทุกการปฏิสัมพันธ์ ไม่ว่าจะต่อหน้า ผ่านแอป หรือออนไลน์ ล้วนเป็นตัวกำหนดแนวโน้มในการกลับมาอีกครั้งของผู้บริโภค Norths Collective มีการกำหนดมาตรฐานสำหรับประสบการณ์ของลูกค้าว่าควรเป็นเช่นไร ด้วยการเชื่อมต่อ Boomi เข้ากับระบบดิจิทัลทั้งหมด กลุ่มสมาชิกจึงมีความเข้าใจอย่างแท้จริงในความต้องการของลูกค้า และเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงาน เพื่อให้แน่ใจว่า การเข้าใช้งานแต่ละครั้งของลูกค้าจะได้รับความประทับใจในเชิงบวก”

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi ขับเคลื่อนอนาคตของธุรกิจด้วยการบูรณาการและระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ในฐานะบริษัทซอฟต์แวร์และบริการชั้นนำ (SaaS) ระดับโลก Boomi เฉลิมฉลองในวาระที่มีลูกค้าทั่วโลกกว่า 20,000 คนและมีเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก 800 ราย องค์กรต่างๆ หันมาใช้แพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลของ Boomi ในการเชื่อมต่อเข้ากับแอปพลิเคชัน ข้อมูล และผู้คน เพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ boomi.com

© 2024 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ ‘B’, และ Boomiverse เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทในเครือ หรือบริษัทสาขา สงวนลิขสิทธิ์ ชื่อหรือเครื่องหมายอื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53893507/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

สื่อ:
Jasmine Ee
Head of Influencer Relations, APJ
jasmine.ee@boomi.com

แหล่งข้อมูล: Boomi, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!