Logo

Cessna Skycourier ของ Textron Aviation ได้รับเลือกจาก Hinterland Aviation สําหรับการขยายฝูงบิน ปฏิวัติการเชื่อมต่อระดับภูมิภาคในออสเตรเลีย

Category: Travel & Leisure
Posted Feb 20, 2024 08:34 (GMT +7)

เมืองวิชิทอ รัฐแคนซัส--(BUSINESS WIRE)--19 กุมภาพันธ์ 2024

วันนี้ Textron Aviation ได้ประกาศข้อตกลงซื้อเครื่องบินโดยสาร Cessna SkyCourier ลำแรกในออสเตรเลีย ให้กับสายการบินระดับภูมิภาค Hinterland Aviation เครื่องบินลำดังกล่าวซึ่งคาดว่าจะส่งมอบในปี 2026 จะเพิ่มเข้าในฝูงบิน Cessna Grand Caravans ที่กว้างขวางของ Hinterland เพื่อให้สามารถรองรับน้ำหนักบรรทุกได้มากขึ้นและเพิ่มที่นั่งผู้โดยสาร การขยายฝูงบินนี้จะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อชุมชนห่างไกล ตลอดจนภาคการท่องเที่ยวและธุรกิจในรัฐควีนส์แลนด์

Cessna SkyCourier (Photo: Business Wire)

Cessna SkyCourier (ภาพ: Business Wire)

Cessna SkyCourier ได้รับการออกแบบและผลิตโดย Textron Aviation Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Textron Inc. (NYSE:TXT)

"ประสิทธิภาพที่น่าทึ่งของ SkyCourier ทําให้เป็นเครื่องมือทางธุรกิจที่เชื่อถือได้สําหรับลูกค้าทั่วโลก" Lannie O'Bannion รองประธานอาวุโสฝ่ายขายและปฏิบัติการการบินทั่วโลกกล่าว "ด้วยความสามารถในการบรรทุก บิน ขนถ่าย และทําซ้ำ — พร้อมด้วยต้นทุนการดําเนินงานที่ต่ำและความยืดหยุ่นในห้องโดยสารสูงสุด — SkyCourier เป็นผู้เปลี่ยนเกมในการเชื่อมต่อระดับภูมิภาค คําสั่งซื้อนี้ไม่เพียงแต่แสดงความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้ของ SkyCourier ทั่วโลก แต่ยังเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Textron Aviation ในการนําเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรม เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมการบิน"

Cessna SkyCourier ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้น ความน่าเชื่อถือที่ไม่เปลี่ยนแปลง และการบํารุงรักษาที่คุ้มค่า ด้วยความสามารถในการควบคุมโดยนักบินคนเดียว และความสามารถในการบรรทุกสินค้าได้มาก SkyCourier จึงเป็นโซลูชั่นที่ดีที่สุดสําหรับการขนส่งสินค้าทางอากาศ ผู้โดยสาร และภารกิจพิเศษ เครื่องบินสามารถปรับตัวได้สูง และสามารถปรับการกําหนดค่าได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ภารกิจต่างๆ สําเร็จลุล่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยรับประกันผลตอบแทนจากการลงทุนที่สําคัญ

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศคําสั่งซื้อ Cessna SkyCourier ใหม่ของเรา เครื่องบินลํานี้จะเป็นส่วนเสริมอันทรงคุณค่าสําหรับฝูงบินของเรา ช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ด้วยพื้นที่สําหรับผู้โดยสาร 19 คน และสามารถเข้าถึงรันเวย์ระยะไกลได้" Andrew Clair ซีอีโอของ Hinterland Aviation กล่าว "SkyCourier จะทําหน้าที่เป็นเครื่องมือสําคัญในการช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโต และเราจะภูมิใจที่ได้เป็นลูกค้าสายการบินรายแรกในออสเตรเลียที่ใช้งานเครื่องบินลํานี้"

เกี่ยวกับ Cessna SkyCourier

Cessna SkyCourier เครื่องยนต์เทอร์โบพร็อป 2 เครื่องยนต์ ปีกสูง นําเสนอการผสมผสานระหว่างประสิทธิภาพและต้นทุนการดําเนินงานที่ต่ำกว่า สําหรับการขนส่งทางอากาศ ผู้โดยสาร และผู้ปฏิบัติภารกิจพิเศษ มีให้เลือกทั้งแบบขนส่งสินค้าและรุ่นผู้โดยสาร รุ่นผู้โดยสาร 19 คนประกอบด้วยประตูลูกเรือและผู้โดยสาร เพื่อการขึ้นเครื่องที่ราบรื่น รวมถึงหน้าต่างห้องโดยสารขนาดใหญ่สําหรับรับแสงธรรมชาติและทิวทัศน์ การกําหนดค่าทั้งสองแบบมีการเติมเชื้อเพลิงด้วยแรงดันจุดเดียวเพื่อให้สามารถดำเนินการได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

รุ่นบรรทุกสินค้ามีประตูขนาดใหญ่และห้องโดยสารพื้นราบที่มีขนาดเพื่อรองรับตู้ขนส่งสินค้า LD3 ได้ถึงสามตู้ โดยสามารถรองรับน้ำหนักบรรทุกได้ถึง 6,000 ปอนด์

เครื่องบินลํานี้ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เทอร์โบพร็อป Pratt & Whitney PT6A-65SC สองเครื่องติดปีก และมี McCauley Propeller C779 ซึ่งเป็นใบพัดอะลูมิเนียมสี่ใบขนาด 110 นิ้วสําหรับงานหนักและเชื่อถือได้ ซึ่งเป็นใบพัดชนิดความเร็วรอบคงที่พร้อมระยะพิชท์ที่พลิกกลับได้ ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องบินในขณะที่บรรทุกสิ่งของจำนวนมหาศาล SkyCourier ทํางานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์การบิน Garmin G1000 NXi และมีความเร็วในการบินไปเรื่อยๆ สูงสุดมากกว่า 200 ktas SkyCourier มีพิสัยบินสูงสุด 900 ไมล์ทะเล

เกี่ยวกับ Textron Aviation

เราเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทางของการบิน เป็นเวลากว่า 95 ปีที่ Textron Aviation Inc. ซึ่งเป็น บริษัทในเครือ Textron Inc. ได้เพิ่มศักยภาพให้กับผู้มีความสามารถโดยรวมของเราในแบรนด์ Beechcraft, Cessna และ Hawker เพื่อออกแบบและมอบประสบการณ์การบินที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทุกอย่างตั้งแต่เครื่องบินเจ็ทส่วนตัว เทอร์โบพร็อป และลูกสูบมรรถนะสูง ไปจนถึงภารกิจพิเศษ ผู้ฝึกสอนทางทหาร และผลิตภัณฑ์ด้านการป้องกัน Textron Aviation มีกลุ่มผลิตภัณฑ์การบินที่หลากหลายและครอบคลุมมากที่สุดในโลก และมีพนักงานที่ผลิตเครื่องบินการบินทั่วไปมากกว่าครึ่งหนึ่งทั่วโลก ลูกค้าในกว่า 170 ประเทศไว้วางใจในประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และความเก่งกาจที่เป็นตํานานของเรา พร้อมด้วยเครือข่ายการบริการลูกค้าทั่วโลกที่เชื่อถือได้ของเรา สําหรับเที่ยวบินราคาประหยัดและยืดหยุ่น สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.txtav.com | www.defense.txtav.com | www.scorpionjet.com

เกี่ยวกับ Textron Inc.

Textron Inc. เป็นบริษัทที่มีอุตสาหกรรมหลากหลายซึ่งใช้ประโยชน์จากเครือข่ายทั่วโลกของธุรกิจเครื่องบิน การป้องกันอุตสาหกรรม และการเงิน เพื่อมอบโซลูชั่นและบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่แก่ลูกค้า Textron เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากแบรนด์ที่ทรงพลัง เช่น Bell, Cessna, Beechcraft, Pipstrel, Jacobsen, Kautex, Lycoming, E-Z-GO, Arctic Cat, Textron Systems และ TRU Simulation + Training สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่: www.textron.com

ข้อความบางอย่างในข่าวประชาสัมพันธ์นี้อาจคาดการณ์รายได้ หรืออธิบายกลยุทธ์ เป้าหมาย แนวโน้ม หรือเรื่องอื่น ๆ ที่ไม่อิงประวัติศาสตร์ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้กล่าวถึง ณ วันที่จัดทำเท่านั้น และเราไม่มีข้อผูกมัดในการปรับปรุงข้อความดังกล่าว ข้อความเหล่านี้อยู่ภายใต้ความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ ที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งอาจทําให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงของเราแตกต่างอย่างมีนัยสําคัญ จากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่แสดงหรือบอกเป็นนัย ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จํากัดเฉพาะ การเปลี่ยนแปลงกําหนดการส่งมอบเครื่องบิน หรือการยกเลิก หรือการเลื่อนคําสั่งซื้อ

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53897724/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

สื่อ:
Lauren Loughran
+1.316.213.1325
Lloughran@txtav.com
txtav.com

ที่มา: Textron Aviation

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!