Logo

Celigo และ Netizen นําเสนอโซลูชันการบูรณาการ ที่ได้รับการปรับปรุงทั่วทั้ง APAC

Category: Technology
Posted Feb 17, 2024 14:20 (GMT +7)

เรดวูดซิตี้ แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--16 กุมภาพันธ์ 2024

Celigo, ผู้นําในภาค Integration Platform as a Service (iPaaS) ประกาศความสําเร็จอย่างต่อเนื่องในเอเชียแปซิฟิก (APAC) ผ่านการเป็นพันธมิตรกับ Netizen ซึ่งเป็น SAP Platinum Partner ระดับแนวหน้า ความร่วมมืออย่างต่อเนื่องนี้สัญญาว่าจะช่วยยกระดับสถานะทางการตลาดของ Celigo ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยการบูรณาการแพลตฟอร์มขั้นสูงของ Celigo ไว้ในวาระการปฏิรูปเทคโนโลยีทางธุรกิจ (BTX) ของ Netizen ความร่วมมือดังกล่าวได้ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการดําเนินงานและนวัตกรรมสําหรับผู้ใช้ SAP ทั่วทั้งภูมิภาคแล้ว

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Celigo ซึ่งระบบบูรณาการสอดคล้องกับระบบปฏิบัติการ SAP ของเราอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการรวมระบบเหล่านี้ เราสามารถเพิ่มมูลค่าและสร้างมูลค่าทางธุรกิจในโดเมนต่างๆ ได้โดยไม่มีข้อจํากัดในการเชื่อมต่อข้อมูล" Seree Satukijchai ซีอีโอของ Netizen กล่าว

ความร่วมมือซึ่งได้ประกาศไปเมื่อปีที่แล้วได้ช่วยให้ Netizen ปรับปรุงกระบวนการภายในและปรับปรุงบริการที่มอบให้กับลูกค้า Celigo มีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ Netizen ขยายส่วนแบ่งการตลาด ปรับปรุงความคิดริเริ่มในการวิจัยและพัฒนา ตลอดจนปรับแต่งกลยุทธ์การขายและการตลาด

นอกจากนี้ Netizen ยังสามารถเปลี่ยนทรัพยากรไปสู่กิจกรรมสร้างรายได้ที่ขับเคลื่อนการเติบโต แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาการบูรณาการภายใน แต่ตอนนี้พวกเขาใช้ประโยชน์จากความสามารถแบบบูรณาการของ Celigo เพื่อช่วยเหลือลูกค้าของตนได้อย่างราบรื่น การเปลี่ยนแปลงนี้ทําให้ Netizen สามารถเริ่มต้นการเดินทาง Business Technology Transformation (BTX) ที่แท้จริงได้

"ด้วยข้อจํากัดที่น้อยลง เราสามารถใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่สําคัญของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มศักยภาพในการสร้างรายได้ของเรา ขณะนี้ทีมงานของเรามีอิสระในการใช้ความเชี่ยวชาญของพวกเขากับความคิดริเริ่มที่ไม่เพียง แต่สนับสนุนธุรกิจของเราเท่านั้น แต่ยังขยายการให้บริการของเราด้วย ความร่วมมือของ Celigo ไม่เพียงแต่ปรับปรุงการดําเนินงานในแต่ละวันของเราเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราปรับขนาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เราสามารถส่งมอบคุณค่าที่มากขึ้นให้กับลูกค้าของเรา”

ลูกค้าของ Netizen ได้รับประโยชน์อย่างมากจากการใช้ Celigo ผ่านโซลูชัน "HoneyConn" ที่พัฒนาร่วมกัน การบูรณาการ Celigo เข้ากับการดําเนินงานของพวกเขาได้ลดเวลาที่ต้องใช้ในการทำงาน ลดจํานวนบุคลากรที่ต้องการ ปรับปรุงประสิทธิภาพการทํางาน ลดข้อผิดพลาดในการบูรณาการข้อมูล และเพิ่มมูลค่าให้กับงานของพวกเขา

หนึ่งในลูกค้าดังกล่าวคือ Do Day Dream PLC ผู้ผลิตและจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามรายใหญ่ Netizen ประสบความสําเร็จในการใช้ HoneyConn เพื่อเชื่อมต่อระบบบันทึกข้อมูล POS กับ SAP เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกรรมของพวกเขาจะอัปเดตแบบเรียลไทม์ หัวหน้าฝ่ายการจัดจําหน่ายทางกายภาพและ MIS &IT ของ Do Day Dream ให้ความเห็นว่า "HoneyConn (Celigo) เป็นเครื่องมือที่ทําให้งานยากเป็นเรื่องง่าย”

ในปีหน้า Netizen และ Celigo วางแผนที่จะขยายโครงการ HoneyConn ผ่านโซลูชัน HoneyConn Out of the Box ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการบูรณาการ HoneyConn เข้ากับระบบอีคอมเมิร์ซต่างๆ โซลูชันนี้จะใช้ได้กับลูกค้าทั่วเอเชีย รวมถึงแพลตฟอร์มอย่าง TikTok, Shopee และ Lazada เพื่อรองรับแนวโน้มการเติบโตของการขายสินค้าออนไลน์ที่เพิ่มขึ้น

"ด้วยการเป็นพันธมิตรและความร่วมมือของเรา เราสามารถปรับปรุงการบูรณาการข้อมูลสําหรับลูกค้า SAP ทําให้พวกเขาสามารถเชื่อมต่อ SAP กับการทํางานของระบบต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย" George Polyzos รองประธาน APAC ของ Celigo กล่าว "เราภูมิใจกับงานที่เราทําสําเร็จกับ Netizen จนถึงตอนนี้ และตั้งตารอที่จะนํานวัตกรรมใหม่ๆ  มาปรับปรุงระบบอัตโนมัติทางธุรกิจสู่ตลาด APAC "

เมื่อมองไปข้างหน้า Netizen มีแผนระยะยาวสําหรับระบบอัตโนมัติ รวมถึงการสอน Celigo ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยปีสุดท้าย การจัดตั้งศูนย์ความเป็นเลิศ (COE) สําหรับเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ และขยายโครงการริเริ่มด้านระบบอัตโนมัติไปยังประเทศเพื่อนบ้าน เช่น เมียนมาร์ เวียดนาม อินโดนีเซีย และญี่ปุ่น

Netizen ยังคงสร้างสรรค์และพัฒนาโซลูชันที่รวมระบบ SAP เข้ากับระบบปฏิบัติการต่างๆ เพื่อรองรับการขยายและการเติบโตของธุรกิจ การเป็นพันธมิตรกับ Celigo เป็นส่วนสําคัญของการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่กำลังดำเนินอยู่นี้

"ตลอดการเป็นพันธมิตรของเรา การสนับสนุนของ Celigo ยังคงไม่มีอะไรพิเศษเลย" Seree Satukijchai ให้ความเห็น "พวกเขาให้วิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็ว และให้ความช่วยเหลือเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งช่วยส่งเสริมความยืดหยุ่นในการดําเนินงานของเรา และรับประกันความต่อเนื่องที่ราบรื่นของกระบวนการทางธุรกิจของเรา การสนับสนุนของพวกเขาได้กลายเป็นรากฐานที่สําคัญที่ขาดไม่ได้ของความสําเร็จที่ครอบคลุมของเรา"

เกี่ยวกับ Celigo

Celigo เป็นแพลตฟอร์มบูรณาการชั้นนําที่ขับเคลื่อนด้วย AI ในฐานะบริการ (iPaaS) ที่ Celigo เราเข้าใจตลาดที่กําลังพัฒนาและเชื่อว่าทุกคนในองค์กรของคุณควรเข้าถึงการบูรณาการได้ แพลตฟอร์มของเราสร้างขึ้นสําหรับทั้งผู้ใช้สายงานธุรกิจและทีมงานด้านเทคนิค ส่งเสริมระบบอัตโนมัติในทุกระดับของธุรกิจ และทำให้เกิดการเติบโตและนวัตกรรมในวงกว้าง สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.celigo.com ติดตามเราได้ที่ LinkedIn,  X,  Facebook และ Instagram

เกี่ยวกับ Netizen

Netizen เป็น SAP Platinum Partner ชั้นนําที่ให้คําปรึกษาและนำระบบ SAP มาใช้มานานกว่า 20 ปี บริษัทให้ความสำคัญกับ Business Technology Transformation (BTX) บูรณาการเทคโนโลยีเพื่อรองรับการดําเนินงานของลูกค้าในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.netizen.co.th

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Contacts

สื่อ
Alex Miller
fama PR for Celigo
Celigo@famapr.com

ที่มา: Celigo

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!