Logo

American Express เตรียมเปิด Centurion Lounge ที่ใหญ่ที่สุดที่สนามบินนานาชาติ Hartsfield-Jackson Atlanta

Category: Travel & Leisure
Posted Feb 15, 2024 08:49 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--14 กุมภาพันธ์ 2024

ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ American Express (NYSE: AXP) จะเปิด  ห้องรับรอง Centurion แห่งใหม่ที่สนามบินนานาชาติ Hartsfield-Jackson Atlanta (ATL) ซึ่งเป็นสนามบินที่พลุกพล่านที่สุดในโลก มีพื้นที่เกือบ 26,000 ตารางฟุต เป็นห้องรับรองที่ใหญ่ที่สุดใน เครือข่ายห้องรับรอง Centurion ประกอบด้วยเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่นโดยเชฟ Deborah VanTrece จากแอตแลนตา ที่นั่งหลายแบบเพื่อให้แขกได้พักผ่อนหรือทํางานก่อนออกเดินทาง ระเบียงกลางแจ้งพร้อมวิวสนามบิน และ The Reserve by American Express บาร์วิสกี้สั่งทําพิเศษที่ให้บริการค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ออกแบบโดย Jim Meehan, Centurion Mixologist พร้อมด้วยวิสกี้อเมริกันคลาสสิกและใหม่ที่ได้รับการคัดสรรมา 1 ห้องรับรอง Centurion แห่งใหม่ตั้งอยู่ในอาคารเทียบเครื่องบิน E ใกล้กับประตู E11

American Express To Open Largest Centurion Lounge at Hartsfield-Jackson Atlanta International Airport (Photo: Business Wire)

American Express เตรียมเปิด Centurion Lounge ที่ใหญ่ที่สุดที่สนามบินนานาชาติ Hartsfield-Jackson Atlanta (รูปภาพ: Business Wire)

" ห้องรับรอง Centurion แห่งใหม่ที่สนามบินนานาชาติ Hartsfield-Jackson Atlanta จะให้บริการนักเดินทางในสนามบินแห่งใดแห่งหนึ่งที่สมาชิกบัตรของเราไปบ่อยที่สุด" Audrey Hendley ประธาน American Express Travel กล่าว "มีสิ่งอํานวยความสะดวกที่เรารู้ว่านักเดินทางชื่นชอบ เช่น ระเบียงกลางแจ้ง และพื้นที่พักผ่อนมากมาย พร้อมด้วยกลื่นอายของท้องถิ่นที่ผสมผสานอยู่ในเมนูอาหารและการออกแบบ ซึ่งแขกจะจดจําไปอีกนานหลังจากการเดินทาง"

ศิลปะและการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “เมืองในป่า”
การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากชื่อเสียงของแอตแลนตาในฐานะ "เมืองในป่า" และต้นไม้อันอุดมสมบูรณ์ ตลอดจนถึงความหลงใหลในการดูแลสุขภาพของสมาชิกบัตรของเรา บริเวณที่นั่งหลักมีต้นมะกอกอายุ 50 ปี และประติมากรรมแสงแบบกําหนดเองขนาด 3,850 ตารางฟุตที่สื่อถึงร่มเงาของป่า ทำให้เกิดพื้นที่พักผ่อนสําหรับสมาชิกบัตร เพื่อผ่อนคลายก่อนออกเดินทาง นอกจากนี้ ผู้เข้าชมยังสามารถเพลิดเพลินกับระเบียงกลางแจ้งหลายแห่ง ซึ่งถือเป็นครั้งแรกสําหรับเครือข่ายห้องรับรอง Centurion พื้นที่นั่งเล่นที่มีภูมิทัศน์อย่างพิถีพิถันเหล่านี้ มีเครื่องทําความร้อนและพัดลมสำหรับใช้งานตลอดทั้งปี

ห้องรับรองจัดแสดงงานศิลปะที่ได้รับมอบหมายจากศิลปินท้องถิ่น รวมถึงการตีความพื้นผิวใหม่ของสุนัขเฝ้าบ้าน American Express โดย Lucha Rodríguez และผลงานมัลติมีเดียขนาดใหญ่โดย Michi Meko ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิทัศน์ของจอร์เจีย นอกจากนี้ ภาพจิตรกรรมฝาผนังขนาด 60 ฟุตที่มีรูปร่างคล้ายใบไม้นามธรรม ซึ่งวาดโดย Evan Blackwell Helgeson ทอดยาวจากพื้นที่รับประทานอาหารภายในไปจนถึงระเบียงด้านนอก

อาหารโซลฟู้ดระดับโลกที่ทันสมัยซึ่งคัดสรรโดยเชฟ Deborah VanTrece แห่งแอตแลนตา
เชฟ Deborah VanTrece เจ้าของร้านอาหารท้องถิ่นในแอตแลนตา Twisted Soul Cookhouse &; Pours, Oreatha's At The Point และ La Panarda ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถจองผ่าน Resy ได้ จะนําเมนูโซลฟู้ดระดับโลกที่ทันสมัยมาเสิร์ฟถึงห้องรับรอง ด้วยการใช้รสชาติและเทคนิคที่เธอค้นพบในการเดินทางรอบโลกในฐานะอดีตพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน และปรับปรุงด้วยประเพณีอาหารของครอบครัวของเธอเอง และวัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น เมนูที่กําหนดเอง ได้แก่ Black Eyed Pea Biryani, Za'atar Grilled Chicken Thighs กับ Green Tomato Chimichurri และ Twisted Soul Salad กับ Strawberry Peppercorn Vinaigrette นอกจากนี้ จะมีจุดบริการอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ พร้อมตัวเลือกอาหารปลอดกลูเตนและมังสวิรัติ รวมถึงโปรตีนกัด สลัด สมูทตี้ และน้ำผลไม้เสริมภูมิคุ้มกัน

"แอตแลนตากลายเป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมและอาหารที่น่าสนใจมาก ฉันตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ American Express เพื่อนําอาหารที่เฉลิมฉลองประเพณีเหล่านี้ พร้อมด้วยวัตถุดิบทางตอนใต้ที่ดีที่สุดมาสู่ห้องรับรอง Centurion ที่สนามบินนานาชาติ Hartsfield-Jackson Atlanta" เชฟ Deborah VanTrece กล่าว "การเดินทางเป็นแรงบันดาลใจให้กับแนวทางของฉันในฐานะเชฟ และฉันรู้สึกมีความสุขที่ความร่วมมือนี้  ทำให้ฉันสามารถแบ่งปันวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ด้านอาหารและการต้อนรับกับนักเดินทางจากทั่วโลก"

บาร์วิสกี้แห่งแรกเครือข่าย Centurion1
The Reserve by American Express เฉลิมฉลองประวัติศาสตร์อันยาวนานของวิสกี้อเมริกัน โดยเป็นบาร์วิสกี้แห่งแรกในห้องรับรอง Centurion  เมนูค็อกเทลที่คัดสรรโดยนักผสมเครื่องดื่มที่ได้รับรางวัล Jim Meehan ประกอบด้วยค็อกเทลวิสกี้พิเศษ 5 ชนิด ได้แก่ Drink a Peach พร้อมวิสกี้รสพีชและบิทเทอร์ และ Mayme, Tailored ที่เน้นวิสกี้อเมริกันผสมกับเบียร์ขิง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเลือกวิสกี้อเมริกันคลาสสิกและวิสกี้ใหม่กว่า 20 ชนิด บาร์นําเสนอบาร์วิสกี้คลาสสิกในรูปแบบที่ทันสมัย พร้อมการตกแต่งสีเข้มและที่นั่งหนังคาราเมล และเชื่อมต่อกับพื้นที่รับรองกลางแจ้ง ห้องรับรองยังมีบาร์หลักที่มีเครื่องดื่มครบครันพร้อมไวน์ 10 ชนิดที่คัดสรรโดยซอมเมอลิเยร์ และ Anthony Giglio ผู้อํานวยการด้านไวน์ของห้องรับรอง Centurion เมนูค็อกเทลท้องถิ่นรวมถึงตัวเลือกที่ปราศจากแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ของห้องรับรอง Centurion

สิ่งอํานวยความสะดวกอันเป็นเอกลักษณ์ของห้องรับรอง Centurion สําหรับนักเดินทางทุกประเภท
นักเดินทางจะได้พบกับสิ่งอํานวยความสะดวกอันเป็นเอกลักษณ์ของห้องรับรอง Centurion รวมถึงพื้นที่ทำงาน และตู้โทรศัพท์โดยเฉพาะ ห้องน้ำและห้องอาบน้ำระดับพรีเมียม พื้นที่นั่งเล่นหลายจุด และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ความเร็วสูงฟรี

พบปะสมาชิกบัตรมากขึ้นในสถานที่ต่างๆ มากขึ้น
ด้วยตัวเลือกห้องรับรองในสนามบินที่มากกว่าผู้ออกบัตรเครดิตรายอื่น ๆ และเป็นผู้ออกบัตรเครดิตเพียงรายเดียวที่มีห้องรับรองที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่ ATL American Express Global Lounge Collection™ จึงเป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ วิธีที่ American Express สนับสนุนสมาชิกบัตรในขณะที่พวกเขาเดินทาง ซึ่งรวมถึงสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรอง Centurion 28 แห่งและห้องรับรองกว่า 1,400 แห่งทั่วโลก American Express ยังคงขยายและปรับปรุงเครือข่ายห้องรับรอง Centurion อย่างต่อเนื่อง โดยมีแผนที่จะเปิดห้องรับรองแห่งใหม่ที่สนามบินแห่งชาติเรแกน (DCA) ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. และสนามบินนานาชาตินวร์กลิเบอร์ตี้ (EWR) ในรัฐนิวเจอร์ซีย์

เกี่ยวกับ AMERICAN EXPRESS

American Express เป็นบริษัทชําระเงินแบบครบวงจรทั่วโลก โดยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ ข้อมูลเชิงลึก และประสบการณ์ที่ยกระดับชีวิต และสร้างความสําเร็จทางธุรกิจ เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ americanexpress.com และเชื่อมต่อกับเราบน facebook.com/americanexpressinstagram.com/americanexpressthreads.net/@americanexpresstiktok.com/@americanexpresslinkedin.com/company/american-expresstwitter.com/americanexpress และ youtube.com/americanexpress.

ลิงก์หลักไปยังผลิตภัณฑ์ บริการ และข้อมูลความยั่งยืนขององค์กร:   บัตรส่วนบุคคล นามบัตรและบริการ บริการด้านการท่องเที่ยว  บัตรของขวัญ บัตรเติมเงิน บริการร้านค้า Accertify  พิมพ์เขียวธุรกิจ Resy บัตรองค์กร การเดินทางเพื่อธุรกิจ ความหลากหลายและการไม่แบ่งแยก ความยั่งยืนขององค์กร และรายงานด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล

เกี่ยวกับ THE CENTURION LOUNGE

Centurion Lounge เป็นโปรแกรมห้องรับรองอันเป็นเอกลักษณ์ภายใน American Express Global Lounge Collection ที่กว้างขึ้น ซึ่งรวมถึงสิทธิ์เข้าใช้บริการ American Express Centurion Lounges, Escape Lounges - The Centurion Studio Partner, Delta Sky Club® สําหรับสมาชิกบัตรที่บินกับ Delta, Priority Pass™ เลือกห้องรับรองเมื่อลงทะเบียน Plaza Premium Lounges  เลือก Lufthansa Lounges เมื่อบินกับกลุ่ม Lufthansa และห้องรับรองพันธมิตร Global Lounge Collection เพิ่มเติม - รวมมากกว่า 1,400 ห้องรับรองใน 140 ประเทศและยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สมาชิกบัตรที่มีสิทธิ์สามารถค้นหาห้องรับรองได้ที่เว็บไซต์ Global Lounge Collection https://americanexpress.com/findalounge หรือโดยใช้แอป American Express® พวกเขายังสามารถเริ่มกระบวนการเช็คอินสําหรับห้องรับรอง Centurion ผ่านเครื่องมือเช็คอินมือถือภายในแอป American Express®

เกี่ยวกับสนามบินนานาชาติ HARTSFIELD-JACKSON ATLANTA

ATL เป็นสนามบินแห่งแรกในประวัติศาสตร์ที่ให้บริการผู้โดยสารมากกว่า 100 ล้านคนในหนึ่งปี และยังคงมีจํานวนผู้โดยสารสูงสุดทั่วโลก เพื่อตอบสนองต่อการแพร่ระบาดใหญ่ Hartsfield-Jackson ได้ให้ความสําคัญกับการใช้โปรโตคอลความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาประสิทธิภาพ และเสถียรภาพทางการเงิน สนามบินมีผลกระทบทางเศรษฐกิจโดยตรงถึง 66 พันล้านเหรียญสหรัฐในรัฐ ATL ได้รับรางวัลความเป็นเลิศบ่อยครั้ง โดยได้รับการยอมรับในด้านความเป็นผู้นําในด้านสัมปทาน การดำเนินงาน ความยั่งยืน วิศวกรรมสถาปัตยกรรม และการก่อสร้าง สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.atl.com

1 ต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ กรุณาดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ

Source: American Express Company

Location: Global

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53895582/en

Contacts

AMERICAN EXPRESS 
Ali Barlow
Ali.Barlow@aexp.com

ที่มา: American Express Company

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!