Logo

InvestCloud แต่งตั้ง Shawn Donovan เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้

Category: Technology
Posted Feb 8, 2024 12:19 (GMT +7)

บริษัทจัดสรรทีมผู้นำกว้างขึ้น พร้อมด้วยการเพิ่มผู้มีความสามารถระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้

LOS ANGELES--(BUSINESS WIRE)--7 กุมภาพันธ์ 2024

วันนี้ InvestCloud ผู้ให้บริการโซลูชันด้านการจัดการความมั่งคั่งและสินทรัพย์ระดับโลกได้มีการประกาศแต่งตั้ง Shawn Donovan ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ (“CRO”) โดยรับผิดชอบด้านการขายและกลยุทธ์การจัดการบัญชีของบริษัททั่วโลก และมีจุดมุ่งเน้นหลักในการส่งเสริมการสร้างมูลค่าและการส่งมอบให้กับลูกค้า การประกาศในครั้งนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ InvestCloud ในการเป็นผู้นำด้านการเปลี่ยนแปลงความมั่งคั่งทางดิจิทัล เสริมสร้างประสบการณ์ของลูกค้า และเร่งการเติบโต เนื่องจากบริษัทสนับสนุนสินทรัพย์กว่า 6 ล้านล้านเหรียญสหรัฐภายใต้การจัดการทั่วทั้งแพลตฟอร์ม

Donovan นำพาประสบการณ์ที่กว้างขวางในอุตสาหกรรมการบริการทางการเงินและเทคโนโลยีมาสู่บทบาทใหม่ที่ InvestCloud เป็นเวลากว่า 30 ปีในบทบาทผู้นำระดับโลกที่มีความก้าวหน้า โดยมีหน้าที่รับผิดชอบครอบคลุมด้านการขายและการจัดการบัญชี กลยุทธ์และการดำเนินงาน และการบริหารทั่วไป ในขณะที่อยู่ที่ EDS, Acxiom, Fiserv และ Neustar นอกเหนือจากการดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารระดับสูงหลายตำแหน่งและเป็นผู้นำองค์กรการขายระดับโลกขนาดใหญ่ตลอดเส้นทางการทำงาน พื้นหลังของ Donovan ยังรวมถึงประสบการณ์กว่าห้าปีในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ Fiserv ซึ่งดำเนินการบริหารทีมผู้บริหารฝ่ายขายกว่า 400 คนและประสบความสำเร็จเป็นประวัติการณ์

“เป็นเวลากว่าสามทศวรรษแล้วที่ Shawn เป็นผู้นำทีมฝ่ายขายและฝ่ายดำเนินงานในอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน โดยมุ่งเน้นการขับเคลื่อนยอดขายและรายได้ที่มีการเติบโตอย่างโดดเด่น” Jeff Yabuki ประธานและ CEO ของ InvestCloud กล่าว "เรามีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับ Shawn มาสู่ InvestCloud ซึ่งเราจะสามารถใช้ความเชี่ยวชาญของเราในการสร้างทีมที่มีประสิทธิภาพสูง และเพิ่มมูลค่าสำหรับลูกค้าและหุ้นส่วนของเรา”

Donovan เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเปลี่ยนแปลงธุรกิจเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้ที่มีผลกำไร และมีความมุ่งมั่นในการปลูกฝังผู้มีความสามารถ พัฒนากระบวนการที่ดีที่สุด และบรรลุผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง เป็นผู้ที่ได้รับยอมรับในการสร้างทีมขายและแบบจำลองที่ให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่ง

“InvestCloud นำเสนอชุดโซลูชันเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเปิดใช้งานเพื่อส่งเสริมสินทรัพย์กว่า 80 ล้านล้านเหรียญสหรัฐที่คาดว่าจะส่งต่อระหว่างรุ่นในทศวรรษหน้า ซึ่งเราเชื่อว่า จะสามารถตอบสนองความคาดหวังที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้ารุ่นใหม่” Shawn Donovan กล่าว “ผมรู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่อยู่ตรงหน้าเรา และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับทีมเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของรุ่นต่อไปในอนาคต”

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Fiserv Donovan ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของ Acxiom โดยเป็นผู้นำองค์กรการขายระดับโลกที่มีผู้เชี่ยวชาญกว่า 375 คนที่รับผิดชอบในการขยายการขายและสนับสนุนกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการของ Acxiom อย่างต่อเนื่อง จาก Fiserv Donovan ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำองค์การการขายระดับโลกที่มีผู้เชี่ยวชาญกว่า 300 คนที่ Neustar โดยรับผิดชอบด้านการขาย การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง และขยายกลยุทธ์ของผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัท

เกี่ยวกับ InvestCloud

InvestCloud เป็นผู้นำด้านซอฟต์แวร์ระดับโลกในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมการบริหารความมั่งคั่ง และเป็นผู้นำด้านการปรับแต่งเฉพาะบุคคลและปรับขนาดสำหรับโปรแกรมที่ปรึกษาในสหรัฐอเมริกา รวมถึงบัญชีที่มีการจัดการแบบครบวงจร (UMA) และบัญชีที่มีการจัดการแยกกัน (SMA) ในวันนี้ InvestCloud สนับสนุนสินทรัพย์กว่า 6 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ โดยมีลูกค้าสายตรงกว่า 550 ราย รวมถึงธนาคารและผู้จัดการความมั่งคั่ง ธนาคารเอกชน และผู้จัดการสินทรัพย์ บริษัทนำเสนอประสบการณ์และเครื่องมือสำหรับลูกค้าและที่ปรึกษาดิจิทัล ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถพัฒนาโซลูชันการบริหารความมั่งคั่งฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ และการจัดการผลิตภัณฑ์และบริการ UMA/SMA การดำเนินการซื้อขาย การบัญชี การจัดการแบบจำลอง และโซลูชันการลงทุนด้านประสิทธิภาพ ส่งผลให้ได้รับประสบการณ์และการดำเนินงานที่ดีเยี่ยมสำหรับอุตสาหกรรมการจัดการความมั่งคั่งและสินทรัพย์ InvestCloud มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เมืองลอสแองเจลิส และมีสำนักงานทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี สิงคโปร์ อินเดีย ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ InvestCloud ได้ที่ www.investcloud.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

INVESTCLOUD MEDIA:
InvestCloudCommunications@fticonsulting.com

แหล่งข้อมูล: InvestCloud

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!