Logo

Gradiant’s H+E ได้รับเลือกให้ลงนามในสัญญาการสร้างโรงงานบำบัดน้ำในโรงงานเซมิคอนดักเตอร์ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงงานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเยอรมัน

Category: Energy
Posted Feb 7, 2024 08:34 (GMT +7)

สัญญาดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ผ่านร่างกฎหมาย European Chips Act เมื่อเดือนกันยายน เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันและความยืดหยุ่นในอุตสาหกรรมเซมิคอนดัคเตอร์

BOSTON--(BUSINESS WIRE)--6 กุมภาพันธ์ 2024

Gradiant ผู้ให้บริการโซลูชันระดับโลกสำหรับการบำบัดน้ำและน้ำเสียขั้นสูง ประกาศในวันนี้ว่า H+E Group ซึ่งเป็นบริษัทในเครือที่เพิ่งมีการเข้าซื้อกิจการได้รับเลือกให้ลงนามในสัญญาใหม่เพื่อออกแบบและสร้างโรงงานน้ำบริสุทธิ์พิเศษ (UPW) สำหรับหนึ่งในผู้ผลิตเซมิคอนดัคเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยโปรเจ็กนี้เป็นส่วนสำคัญของโปรเจ็กที่ยังคงค้างอยู่ของ H+E ซึ่งมีมูลค่าราว 120 ล้านเหรียญสหรัฐที่มีการลงนามแล้ว และเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับเป้าหมายการปรับเปลี่ยน European Chips Act เพื่อสนับสนุนความยืดหยุ่นและขับเคลื่อนการปรับเปลี่ยนด้านดิจิทัลและโลกสีเขียว

Gradiant’s H+E Wins Contract in Germany to Build Water Treatment Facility for One of the Largest Semiconductor Fabs (Photo: Business Wire)

Gradiant’s H+E ได้รับเลือกให้ลงนามในสัญญาการสร้างโรงงานบำบัดน้ำสำหรับหนึ่งในโรงงานเซมิคอนดัคเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมันี (ภาพถ่าย: Business Wire)

โรงงานแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ในประเทศเยอรมันซึ่งเป็นประเทศที่อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อการบูรณาการให้เข้ากับภาคส่วนการผลิตขั้นสูงและอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยมีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างจุดยืนสำหรับสหภาพยุโรปในตลาดเซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลก คณะกรรมาธิการยุโรปได้ระบุเป้าหมายที่จะเข้าถึงส่วนแบ่งการตลาดถึง 20 เปอร์เซนต์ของการผลิตเซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลกในระดับภูมิภาคในปี 2030 European Chips Act เป็นหัวใจสำคัญในการสร้างความร่วมมือระหว่าง H+E และลูกค้าเซมิคอนดักเตอร์

โรงงานแห่งใหม่นี้จะเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตเซมิคอนดักเตอร์ที่ทันสมัยและยั่งยืนที่สุดในยุโรปและรองรับตลาดพลังงานหมุนเวียน ศูนย์ข้อมูล และรถยนต์ไฟฟ้า UPW ที่ผลิตโดยโรงงานแห่งใหม่นี้จะมีบทบาทสำคัญในกระบวนการผลิตชิปเซมิคอนดัคเตอร์เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือ

“เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้น นโยบายการสนับสนุนและการลงทุนภาคเอกชนซึ่งผลักดันการเติบโตของเซมิคอนดัคเตอร์ในสหภาพยุโรปและทั่วโลก ผู้ผลิตชิปชั้นนำจึงมีความเห็นว่านวัตกรรมน้ำเป็นหนึ่งในหนทางการสร้างความยืดหยุ่นให้กับการดำเนินงานในระยะยาวและบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืน” Prakash Govindan, COO ของ Gradiant กล่าว “สัญญานี้แสดงให้เห็นถึงชื่อเสียงของ H+E ด้านความเป็นเลิศในการบำบัดน้ำและจุดเด่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำของ Gradiant ในการนำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมแก่ลูกค้าของเรา ความร่วมมือของเรากับ H+E จะช่วยเสริมผลลัพธ์เชิงบวกสำหรับความมุ่งมั่นครั้งสำคัญในยุโรปครั้งนี้

“ความร่วมมือระหว่างลูกค้าของเรากับ H+E ได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของ Gradiant ซึ่งตอกย้ำความทุ่มเทของเราด้านความยั่งยืนและนวัตกรรมที่ก้าวล้ำ" Philipp Sausele กรรมการผู้จัดการของ H+E Group กล่าว "โรงงาน UPW แห่งใหม่ของเราจะตอบสนองความน่าเชื่อถือในการปฏิบัติงานและมาตรฐานประสิทธิภาพที่ลูกค้าต้องการเพื่อเพิ่มผลผลิตสูงสุด ในขณะที่ความคืบหน้าด้านอุตสาหกรรม นวัตกรรมใน UPW การรีไซเคิลน้ำ และการบำบัดน้ำเสียจะมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ลูกค้าของเราได้เปรียบในการแข่งขันเมื่อร่วมมือกับ Gradiant เราจะมีจุดยืนในฐานะผู้นำในการให้บริการโซลูชันน้ำชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมเซมิคอนดัคเตอร์ในยุโรป”

สัญญานี้ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับ H+E, Gradiant, และอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ในยุโรปคาดว่าจะเริ่มโปรเจ็กนี้ได้ในทันทีและคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2025

เกี่ยวกับ Gradiant

Gradiant เป็นบริษัทผลิตน้ำที่แตกต่างจากบริษัทอื่นๆ ด้วยโซลูชันเต็มรูปแบบที่มีความแตกต่างและเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับการบำบัดน้ำและน้ำเสียขั้นสูงซึ่งขับเคลื่อนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำชั้นนำ บริษัทให้บริการด้านการดำเนินงานที่มีความสำคัญต่อภารกิจสำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมที่สำคัญของโลก รวมถึงเซมิคอนดักเตอร์ เภสัชกรรม อาหารและเครื่องดื่ม ลิเธียมและแร่ธาตุสำคัญและพลังงานทดแทน โซลูชันที่เป็นนวัตกรรมของ Gradiant ช่วยลดการใช้น้ำและน้ำเสียที่ระบายออก เรียกคืนทรัพยากรอันมีค่าและเปลี่ยนน้ำเสียให้เป็นน้ำจืด บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่บอสตัน ก่อตั้งขึ้นที่ MIT และมีพนักงานมากกว่า 1,000 คนทั่วโลก ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ gradiant.com

เกี่ยวกับ H+E Group

H+E Group มีฐานที่ตั้งอยู่ในเมือง Stuttgart ประเทศเยอรมันมากว่า 100 ปี เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการบำบัดน้ำ      จากอุตสาหกรรม การบำบัดน้ำเสียและการนำน้ำกลับมาใช้ใหม่ H+E Group มีการส่งมอบโครงการน้ำสำหรับอุตสาหกรรมเป็นจำนวน 30,000 โครงการและได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายสำนักงานทั่วโลกทั่วยุโรปและเอเชีย บริษัทต่างๆ ในอุตสาหกรรมที่หลากหลายทั่วโลกไว้วางใจ H+E สำหรับโซลูชันน้ำที่สำคัญของพวกเขา ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ he-water.group

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53881865/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้นและควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Felix Wang
Gradiant, VP of Marketing
fwang@gradiant.com

แหล่งข้อมูล: Gradiant

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!