Logo

ZCG ประกาศความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ Scuderia Ferrari

Category: Automotive
Posted Feb 7, 2024 08:19 (GMT +7)

ขยายความร่วมมือและความร่วมมือที่ประสบความสําเร็จสําหรับ Formula 1 ฤดูกาล 2024

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--6 กุมภาพันธ์ 2024

Z Capital Group ("ZCG") ประกาศในวันนี้ว่าได้ลงนามเป็นพันธมิตรทีมกับ Scuderia Ferrari สําหรับ Formula 1 ฤดูกาล 2024 ความมุ่งมั่นนี้จะสานต่อความร่วมมือที่ประสบความสําเร็จระหว่าง ZCG และ Scuderia Ferrari ที่เริ่มขึ้นในปี 2023

ความร่วมมือในปี 2023 ประกอบด้วยความคิดริเริ่มด้านความร่วมมือและนวัตกรรมมากมาย และในช่วง Formula 1 ฤดูกาล 2024 ZCG ตั้งเป้าที่จะทํางานอย่างใกล้ชิดกับ Scuderia Ferrari เพื่อขยายความคิดริเริ่มเหล่านี้ และค้นหาวิธีใหม่ๆที่สร้างสรรค์เพื่อดึงดูดแฟน Formula 1 ทั่วโลก เนื่องจาก ZCG เป็นที่รู้จักในระดับสากล

Scuderia Ferrari จะเปิดตัวรถ Formula 1 ปี 2024 ในวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2024 ในฐานะพันธมิตรทีมที่โดดเด่น ZCG จะแสดงโลโก้บนตัวรถอย่างโดดเด่นตลอดการแข่งขัน Formula 1 World Championship ปี 2024 โดยเริ่มต้นที่ Bahrain Grand Prix ในวันที่ 2 มีนาคม นอกเหนือจากการจัดวางโลโก้แล้ว ความร่วมมือนี้ยังรวมถึงการทํางานร่วมกันในวงกว้างขึ้น และการมีส่วนร่วมหลายแง่มุม ซึ่งตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นร่วมกันในการก้าวสู่ความสําเร็จและการเติบโต สําหรับความร่วมมือระหว่าง Scuderia Ferrari และ ZCG

"เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในความสัมพันธ์ของเรา และตั้งตารอที่จะสนับสนุน Scuderia Ferrari ต่อไป และต่อยอดจากความสําเร็จของความร่วมมือของเราในฤดูกาล 2023" James Zenni ผู้ก่อตั้ง ประธาน และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ZCG กล่าว " Ferrari ก้าวข้ามขีดจำกัดของนวัตกรรม และการขยายตัวไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ZCG แบ่งปันวิสัยทัศน์ของ Scuderia Ferrari ในด้านความเป็นเลิศและการเติบโตเชิงกลยุทธ์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกันต่อไป ซึ่งจะสามารถนําประสบการณ์และความตื่นเต้นของ Formula 1 มาสู่แฟนๆ ทั่วโลกได้มากขึ้น"

"เรามีความยินดีที่ได้ต่ออายุความร่วมมือกับ ZCG ซึ่งเรามีความหลงใหลในความเป็นเลิศและความปรารถนาที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของนวัตกรรม โดยไม่ละสายตาจากคุณค่าและอํานาจที่เกิดจากประสบการณ์หลายทศวรรษในสาขาของเรา" Lorenzo Giorgetti ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้จากการแข่งรถของ Scuderia Ferrari กล่าว "เรากระตือรือร้นที่จะทํางานร่วมกับ ZCG ต่อไป เพื่อเข้าถึงผู้ชมในวงกว้างยิ่งขึ้น เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครของ Formula 1 และโลกที่พิเศษสุดของ Scuderia Ferrari"

หนึ่งในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตที่น่าตื่นเต้นและมีชื่อเสียงที่สุดในโลก Formula 1 ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะทั่วสหรัฐอเมริกา จำนวนผู้ชมโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นสองเท่าจากปี 2018 ถึง 2023 โดยมีผู้ชมเฉลี่ย 1.11 ล้านคนต่อการแข่งขันในช่วงฤดูกาล 2023 ZCG ยังคงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการเติบโตของ Formula 1 ผ่านการเป็นพันธมิตรกับ Scuderia Ferrari ซึ่งเป็นทีมที่ประสบความสําเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของกีฬาประเภทนี้

เกี่ยวกับ ZCG

ZCG เป็นผู้นําในอุตสาหกรรมที่ประกอบด้วยการจัดการสินทรัพย์ในตลาดเอกชน บริการให้คําปรึกษาทางธุรกิจ การพัฒนาเทคโนโลยี และโซลูชั่น

เป็นเวลาเกือบ 30 ปีที่ ZCG Principals ได้ลงทุนหลายหมื่นล้าน และมีผลงานชั้นนําของอุตสาหกรรมในด้านไพรเวทอิควิตี้และสินเชื่อ

ZCG มี AUM ประมาณ 7 พันล้านเหรียญสหรัฐในด้านการจัดการสินทรัพย์ และนักลงทุนของบริษัทเป็นนักลงทุนสถาบันระดับโลกรายใหญ่ที่สุดและเชี่ยวชาญที่สุดกลุ่มหนึ่ง รวมถึงกองทุนบําเหน็จบํานาญ กองทุนการกุศล มูลนิธิ กองทุนความมั่งคั่งแห่งชาติ ธนาคารกลาง และบริษัทประกันภัย

ZCG มีทีมงานระดับโลกที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 400 คน สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมwww.zcg.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Tim Ragones / Kate Thompson / Erik Carlson
Joele Frank, Wilkinson Brimmer Katcher
212-355-4449

ที่มา: Z Capital Group

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53890624/en

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!