Logo

Promethera Biosciences: ประกาศเกี่ยวกับกิจกรรมทางธุรกิจในญี่ปุ่น

Category: Biomedical
Posted Nov 1, 2019 05:19 (GMT +7)

เมือง MONT-SAINT-GUIBERT, เบลเยียม และ โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--31 ตุลาคม 2562

Promethera Biosciences SA (Group) ผู้คิดค้นนวัตกรรมระดับโลกด้านยารักษาโรคโดยใช้เซลล์และโรคเกี่ยวกับตับประกาศการก่อตั้งสำนักงานสาขาแห่งใหม่ในโตเกียวชื่อว่า Promethera Biosciences Japan Branch Ltd ในเดือนพฤษภาคม 2561 การจัดตั้งสำนักงานสาขาในญี่ปุ่นเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการสร้างสถานะที่แข็งแกร่งของ Promethera ในประเทศญี่ปุ่น โดยในเบื้องต้นจะเน้นไปที่การพัฒนาธุรกิจที่เพิ่มขึ้น กิจกรรมนักลงทุนสัมพันธ์ และการขยายธุรกิจและผลิตภัณฑ์ในญี่ปุ่น การขยายตัวของบริษัทในตลาดเอเชียจะเป็นขั้นตอนต่อไป

ขณะที่เราพัฒนากิจกรรมทางธุรกิจดังกล่าว เราก็ได้พิจารณาทางเลือกต่าง ๆ ไปพร้อม ๆ กันเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับชื่อเสียงของเราในญี่ปุ่น ทางเลือกเหล่านี้รวมถึงการเข้าจดทะเบียนในตลาดหุ้นโตเกียวในอนาคต (ไม่ว่าจะใช้ใบเสร็จรับเงินของญี่ปุ่น (ตามแนวทาง JDR *) หรือตลาดหุ้นเอเชียอื่น ๆ และ / หรือการเป็นพันธมิตรกับบริษัทเวชภัณฑ์ต่าง ๆ

* สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของแนวทาง JDR โปรดดู

https://www.jpx.co.jp/english/equities/listing-on-tse/new/basic/05.html

เกี่ยวกับ Promethera Biosciences:

Promethera Biosciences เป็นผู้ริเริ่มระดับโลกด้านการบำบัดรักษาโรคตับโดยมีภารกิจคือการนำทรีทเม้นต์ช่วยชีวิตมาใช้เพื่อลดความจำเป็นในการปลูกถ่ายตับ โปรแกรมคลินิกนำของเราซึ่งได้มาจากแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเซลล์ที่ได้รับสิทธิบัตรของเราที่ชื่อว่า HepaStem ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติของระบบภูมิคุ้มกันและการป้องกันการเกิดลิ่มเลือด นอกเหนือไปจากงานด้านเซลล์ของเราแล้ว เรายังพัฒนาเทคโนโลยีแอนติบอดี้เช่น antiTNF-R1 แอนติบอดี Atrosimab เพื่อเติมเต็มและกระจายทางเลือกการรักษาของเรา เราเป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติที่ปฏิบัติงานนอกสถานที่ใน Mont-Saint-Guibert (เบลเยียม), เดอร์แรม (นอร์ธ แคโรไลนา, สหรัฐอเมริกา), โตเกียว (ญี่ปุ่น) และ บาเซล (สวิตเซอร์แลนด์)

Promethera®, HepaStem®, H2stem® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนทั้งหมดของกลุ่มPROMETHERA group.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191031005412/en/

ติดต่อ:

Promethera Biosciences สาขาญี่ปุ่น

Mutsuki Takano, CFO ของกรุ๊ป / Masumi Akahori, ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายทรัพยากรบุคคล

info.japan@promethera.com

โทร: +81 (0)3-5843-6077

เว็บไซต์: www.promethera.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!