Logo

พบกับยูนิตใหม่ “ฟลอเรีย” และกิจกรรมแจกไอเทมแบบฉ่ำๆ ในอัปเดตเดือนกุมภาพันธ์ของ Defense Derby

Category: Entertainment
Posted Feb 1, 2024 13:04 (GMT +7)

กรุงโซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--01 กุุมภาพันธ์ 2024

เตรียมตัวรับความฟิน! RisingWings ครีเอทีฟสตูดิโอของ KRAFTON, Inc. ปล่อยอัปเดตใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์พร้อมกิจกรรมแจกไอเทมแบบฉ่ำๆใน Defense Derby เกมมือถือแนวกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ PvP ยอดนิยม

Defense Derby reveals new unit and events through its February update (Graphic: KRAFTON)

Defense Derby ปล่อยยูนิตใหม่และกิจกรรมสุดฟินในอัปเดตเดือนกุมภาพันธ์ (กราฟิก: KRAFTON)

เปิดตัวยูนิตใหม “ฟลอเรีย” พร้อมซีซั่นใหม่ “คำประสาทพรศักดิ์สิทธิ์”

พบกับ “ฟอลเรีย” ยูนิตใหม่สายเวทย์จากเผ่าภูตที่ไม่เพียงแต่โจมตีมอนสเตอร์แบบเป้าหมายเดี่ยวเท่านั้น แต่ยังสามารถฟื้นฟู HP ปราสาททุกครั้งที่คิลได้อีกด้วย พร้อมสกิลเฉพาะตัวอย่าง “พลีชีพ” ที่จะช่วยฟื้น HP ของปราสาทอย่างมากเมื่อถูกขาย โดยผู้เล่นสามารถรับ “ฟลอเรีย” ยูนิตใหม่ได้ฟรีผ่านร้านค้ากิจกรรมอย่างพรนำโชค วงล้อลุ้นโชค หรือซื้อผ่านแพ็คขั้นบันไดและสุ่มตู้การ์ดไฮไลท์ประจำซีซั่น พร้อมเปิดให้ทดลองเล่นผ่านโหมดบรอล แมตช์มิเรอร์ที่มีการปรับสมดุลให้ผู้เล่นทุกคนใช้เด็คแบบเดียวกันและได้รับไอเทมสุดพิเศษเป็นของรางวัล สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลา 7.00 น.

ยูนิตใหม่ “ผู้ประสาทพร”

กาปฏิทินรอไว้ได้เลย เพราะวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้จะมีการปล่อยยูนิตใหม่ “ผู้ประสาทพร” สายเวทย์จากเผ่ามนุษย์ เธอสามารถเพิ่มบัฟให้กับผู้พิทักษ์ที่อยู่ใกล้เคียงและเป็นกุญแจสําคัญในการวางตําแหน่งเชิงกลยุทธ์ พร้อมสกิล “ประสาทพร” ช่วยเพิ่มบัฟสายต่อสู้ให้กับยูนิตที่อยู่ติดกัน สัมผัสความแข็งแกร่งของเธอได้ในโหมดบรอล แมตช์มิเรอร์ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ถึง 28 กุมภาพันธ์ เวลา 7.00 น.

กิจกรรมพิเศษ! แจกเพชรและคริสตัลฉ่ำๆฉลองเทศกาลวันวาเลนไทน์

 • กิจกรรม Hot Time: สะสมเพชรและคริสตัลจากการเล่นโหมดเดอร์บี้ รับสูงสุด 500 เพชรในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ และ 300 คริสตัลในวันที่ 9 กุมภาพันธ์และ 12 กุมภาพันธ์
 • กิจกรรมวาเลนไทน์ (14-28 กุมภาพันธ์ เวลา 7.00 น.): ทําภารกิจให้สําเร็จ สะสมช็อคโกแล็ตรูปหัวใจ นำมาแลกเป็นตั๋วสุ่มยูนิตระดับตำนาน สกินปราสาทในธีมร้านขนม Dolce Amore หรือจะแลกรับเพชร คริสตัล น้ำอมฤต และทองคำก็ได้

ติดตามอัปเดตล่าสุดของ Defense Derby ได้ที่ https://www.facebook.com/DefenseDerby.THAILAND

และบนโซเชียลมีเดีย (YouTube | Discord)

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53887808/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

KRAFTON
Jihyun Park
jihyun.park@krafton.com

ที่มา: KRAFTON, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!