Logo

Shurick Agapitov ผู้ก่อตั้ง Xsolla เปิดตัวหนังสือเล่มใหม่: Once Upon Tomorrow ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์เกี่ยวกับ Metaverse และผลกระทบต่อความคิดสร้างสรรค์ทั่วโลก

Category: Technology
Posted Jan 31, 2024 08:04 (GMT +7)

ลอสแอนเจลิส--(BUSINESS WIRE)--30 มกราคม 2024

Shurick Agapitov นักเขียนที่มีวิสัยทัศน์และผู้ก่อตั้ง Xsolla เปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ที่สุดล้ำของเขา "Once Upon Tomorrow" ในวันนี้ งานบุกเบิกนี้นําเสนอวิสัยทัศน์ที่เปลี่ยนแปลง และสร้างแรงบันดาลใจของ Metaverse ซึ่งแตกต่างอย่างชัดเจนกับเรื่องเล่ากระแสหลัก หนังสือของ Agapitov เป็นการเดินทางที่กระตุ้นความคิดไปสู่ความเป็นไปได้ และศักยภาพของ Metaverse โดยให้มุมมองที่ไม่เหมือนใครซึ่งแตกต่างจากมุมมองที่มักนําเสนอในการประชุมอุตสาหกรรม และโดยซีอีโอด้านเทคโนโลยี

(Graphic: Business Wire)

(กราฟิก: Business Wire)

"ใน 'Once Upon Tomorrow' ผมนําเสนอวิสัยทัศน์ของ Metaverse ว่าเป็นพื้นที่ที่กว้างใหญ่ ครอบคลุม และเปลี่ยนแปลงได้ ไม่ใช่แค่พรมแดนดิจิทัล แต่เป็นอาณาจักรที่ความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม และการเสริมศักยภาพมาบรรจบกัน หนังสือเล่มนี้เป็นคําเชิญของผมถึงผู้สร้าง นักคิด และนักฝันทั่วโลก เพื่อร่วมกันกำหนดอนาคตที่เทคโนโลยีขยายศักยภาพของมนุษย์ และส่งเสริมโลกแห่งความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจํากัด ตามที่ผมเห็น Metaverse ไม่ได้เกี่ยวกับการควบคุมหรือการจำกัดขอบเขต แต่เกี่ยวกับการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์โดยรวม และจิตวิญญาณของผู้ประกอบการที่มีอยู่ในตัวเราทุกคน" Shurick Agapitov ผู้ก่อตั้ง Xsolla และผู้เขียนหนังสือ "Once Upon Tomorrow" กล่าว

"Once Upon Tomorrow" เจาะลึกถึงศักยภาพที่ยังไม่ได้ใช้ของ Metaverse โดยเน้นย้ำถึงความสามารถในการรวมแบรนด์เกิดใหม่และแบรนด์เดิมเข้าด้วยกัน สร้างประสบการณ์ผู้บริโภคที่ยากจะลืมเลือน และเสริมสร้างวัฒนธรรมทั่วโลก Agapitov เน้นย้ำถึงบทบาทของ Metaverse ในการสร้างโอกาสที่เป็นประชาธิปไตย และการเข้าถึงเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างเท่าเทียม วิสัยทัศน์ของเขาขยายไปไกลกว่านวัตกรรมทางเทคโนโลยี โดยเน้นย้ำถึงศักยภาพของ Metaverse ในการเพิ่มขีดความสามารถ และให้รางวัลแก่ผู้สร้างเนื้อหาทั่วโลก หนังสือเล่มนี้ยังเน้นย้ำถึงผลกระทบที่สำคัญของ Metaverse ที่มีต่อการศึกษา โดยมอบความหวังและโอกาสให้กับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั่วโลก Agapitov สนับสนุน Metaverse ที่มีการกระจายอำนาจ โดยหลุดพ้นจากการครอบงำของ Silicon Valley โดยให้การควบคุม ศักยภาพในการทำกำไร และเสรีภาพอยู่ในมือของชุมชนสร้างสรรค์

"Once Upon Tomorrow" เป็นมากกว่าหนังสือเกี่ยวกับ Metaverse แต่เป็นแผนงานสู่อนาคตที่เทคโนโลยีรับใช้มนุษยชาติในทุกความหลากหลาย ส่งเสริมการรวมกลุ่มทางการเงิน สังคม และความคิดสร้างสรรค์ Agapitov มองเห็นถึงอนาคตที่ทุกอุตสาหกรรมต้องพบปะกับผู้บริโภคตั้งแต่แฟชั่นไปจนถึงการดูแลสุขภาพ และความบันเทิงจะมีการเปลี่ยนแปลง หนังสือเล่มนี้ยังสํารวจผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจาก Metaverse ที่มีต่อภาคธุรกิจกับธุรกิจ การศึกษา การวางผังเมือง ความสัมพันธ์ระหว่างรัฐบาล และความพยายามที่ไม่แสวงหาผลกําไร

ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของ Agapitov เกี่ยวกับวิวัฒนาการของเทคโนโลยี ตั้งแต่ยุคแรกๆ ของ Instagram และ Snapchat ไปจนถึงอนาคตของแอปพลิเคชันที่สมจริง ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของหนังสือเล่มนี้ เขากล่าวถึงบทบาทของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียด้านเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงผู้ให้บริการโฮสติ้งอินเทอร์เน็ต นักพัฒนาเว็บไซต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการประมวลผลแบบคลาวด์ วิศวกรโครงสร้างพื้นฐาน และความต้องการอย่างต่อเนื่องสำหรับเครือข่ายและฮาร์ดแวร์ขั้นสูง "Once Upon Tomorrow" เป็นผลงานที่มีวิสัยทัศน์ที่เชิญชวนให้ผู้อ่านคิดใหม่เกี่ยวกับ Metaverse และศักยภาพอันไร้ขีดจํากัดของมัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการซื้อโปรดไปที่: onceupontomorrow.com

เกี่ยวกับ Shurick Agapitov

ในฐานะผู้ก่อตั้ง Xsolla, Inc. Shurick Agapitov เป็นนวัตกรและที่ปรึกษาที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในด้านเกม Web3, Metaverse และฟินเทค บริษัทวิดีโอเกมผู้บุกเบิกของเขาผสานรวมเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อมอบเครื่องมือและบริการขั้นสูงแก่นักพัฒนา เพื่อการดำเนินการและการขายเกมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการมีอยู่ทั่วโลก รวมถึงสำนักงานในลอสแอนเจลิส เบอร์ลิน และโซล Xsolla ภายใต้การนําของ Shurick กําลังกำหนดอนาคตของเกมและ Metaverse โดยส่งเสริมอุตสาหกรรมที่มีการกระจายอำนาจและครอบคลุมมากขึ้น

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shurick Agapitov โปรดไปที่: themarque.com หรือ LinkedIn.com

เกี่ยวกับ Xsolla

Xsolla เป็นบริษัทค้าวิดีโอเกมระดับโลกที่มีชุดเครื่องมือและบริการที่แข็งแกร่งและทรงพลัง ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมวิดีโอเกม นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2005 Xsolla ได้ช่วยนักพัฒนาเกมและผู้เผยแพร่ทุกขนาดหลายพันรายในการระดมทุน ทําการตลาด เปิดตัว และสร้างรายได้จากเกมของพวกเขาทั่วโลกและบนหลายแพลตฟอร์ม ในฐานะผู้นําด้านนวัตกรรมการค้าเกม ภารกิจของ Xsolla คือการแก้ปัญหาความซับซ้อนโดยธรรมชาติของการจัดจําหน่าย การตลาด และการสร้างรายได้ทั่วโลก เพื่อช่วยให้พันธมิตรของเราเข้าถึงภูมิภาคได้มากขึ้น สร้างรายได้มากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์กับนักเล่นเกมทั่วโลก Xsolla มีสำนักงานใหญ่และจัดตั้งขึ้นในลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย โดยมีสำนักงานในลอนดอน เบอร์ลิน โซล ปักกิ่ง กัวลาลัมเปอร์ โตเกียว และเมืองต่างๆ ทั่วโลก Xsolla รองรับเกมหลักๆ เช่น Valve, Twitch, Roblox, Epic Games, Take-Two, KRAFTON, Nexters, NetEase, Playstudios, Playrix, miHoYo และอีกมากมาย

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่: xsolla.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53889100/en

ติดต่อ

ติดต่อสื่อ
Derrick Stembridge
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ทั่วโลกของ Xsolla
d.stembridge@xsolla.com

ที่มา: Xsolla

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!