Logo

Boston Metal ได้รับเงินทุน 20 ล้านเหรียญสหรัฐ ในการระดมทุน Series C2 ทำให้ยอดรวมอยู่ที่ 282 ล้านเหรียญสหรัฐ

Category: Technology
Posted Jan 30, 2024 14:04 (GMT +7)

ผู้ร่วมลงทุนจะสนับสนุนการผลิตโลหะเชิงนวัตกรรม รวมถึงเหล็กที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเสริมความแข็งแกร่งในการเข้าถึงตลาดเอเชีย

บอสตัน--(BUSINESS WIRE)--30 มกราคม 2024

Boston Metal บริษัทโซลูชั่นเทคโนโลยีโลหะระดับโลก ประกาศในวันนี้ถึงการลงทุน Series C2 มูลค่า 20 ล้านเหรียญสหรัฐจาก Marunouchi Innovation Partners ในโตเกียว การระดมทุนครั้งใหม่ทำให้ซีรีส์นี้มีมูลค่ารวม 282 ล้านเหรียญสหรัฐ

ด้วยทุนใหม่นี้ Boston Metal ได้ขยายธุรกิจในเอเชีย ซึ่งเป็นตลาดที่มีสัดส่วนมากกว่า 70% ของการผลิตเหล็กทั่วโลก นอกจากนี้การระดมทุนจะช่วยเร่งเส้นทางของบริษัทสู่การค้า และสนับสนุนการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยการดึงดูดและรักษาผู้มีความสามารถระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรม

"ความมุ่งมั่นของเราต่อนวัตกรรมและความยั่งยืนในการผลิตโลหะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง และการระดมทุนนี้จะเป็นเครื่องมือในการก้าวไปสู่เป้าหมายระยะยาวของเรา" Tadeu Carneiro ซีอีโอของ Boston Metal กล่าว "แม้จะมีสภาวะตลาดที่ท้าทาย แต่การประเมินมูลค่าของ Boston Metal ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ความสามารถอย่างต่อเนื่องของเราในการได้รับเงินทุนจากนักลงทุนชั้นนำ แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นที่แข็งแกร่งในวิสัยทัศน์และความสามารถของเรา"

จากแรงผลักดันในการระดมทุน Series C1 บริษัท Boston Metal กำลังเร่งดำเนินภารกิจในการจำหน่ายเทคโนโลยีเหล็กที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ก้าวล้ำภายในปี 2026 เพื่อสนับสนุนเป้าหมายคาร์บอนเป็นศูนย์ในปี 2050 ของอุตสาหกรรมเหล็ก บริษัทคาดว่าจะเริ่มสร้างรายได้จากธุรกิจโลหะที่มีมูลค่าสูงได้ภายในปี 2024

"เราตระหนักถึงความสําคัญอย่างยิ่งยวดของการพัฒนาแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนในการผลิตโลหะ" Ichiro Miyoshi ซีอีโอของ Marunouchi Innovation Partners กล่าว "การลงทุนของเราใน Boston Metal ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความเชื่อของเราว่า เทคโนโลยีของพวกเขาเป็นตัวแทนของนวัตกรรม โซลูชั่นระยะยาวสำหรับการผลิตเหล็กที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเชิงพาณิชย์ ท่ามกลางความต้องการเหล็กทั่วโลกที่เพิ่มขึ้น"

แรงผลักดันในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในภาคส่วนต่างๆ เช่น การขนส่งและโครงสร้างพื้นฐาน ทำให้ความต้องการโซลูชั่นเหล็กที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพิ่มมากขึ้น เทคโนโลยี Molten Oxide Electrolysis (MOE) ของ Boston Metal เป็นกระบวนการโดยตรงในขั้นตอนเดียวที่สามารถผลิตเหล็กกล้าคุณภาพสูง จากแร่เหล็กเกรดปานกลางและต่ำที่มีอยู่มากมายความยืดหยุ่นนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และทำให้ MOE สามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับเหล็กที่ยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมต่างๆ ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม MOE ยังช่วยให้สามารถสกัดโลหะที่มีมูลค่าสูง จากวัสดุที่มีความเข้มข้นต่ำที่ใช้ไม่ได้ก่อนหน้านี้ เช่น ของเสียจากการขุด

การประกาศให้ทุนสนับสนุนนี้เกิดขึ้นหลังจาก Boston Metal ได้รับเลือกล่าสุดโดยกระทรวงพลังงานของสหรัฐอเมริกา ให้จัดตั้งโรงงานผลิตโลหะโครเมียมในเมือง Weirton รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย เพื่อผลิตวัสดุบนบกที่สำคัญต่ออุตสาหกรรมการบินและอวกาศ การแปรรูปทางเคมี และนิวเคลียร์

เกี่ยวกับ Boston Metal

Boston Metal กําลังจำหน่าย Molten Oxide Electrolysis (MOE) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีโลหะระวางบรรทุกที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า เพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในการผลิตเหล็ก และเปลี่ยนวิธีการผลิตโลหะ MOE ช่วยให้อุตสาหกรรมโลหะมีโซลูชันที่ปรับขนาดได้ แข่งขันได้ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับการผลิตเหล็กและโลหะที่มีมูลค่าสูงจากวัตถุดิบและเกรดแร่เหล็กที่หลากหลาย Boston Metal ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนที่มีวิสัยทัศน์ และนําโดยทีมงานระดับโลก Boston Metal มีสำนักงานใหญ่ในเมืองโวเบิร์น รัฐแมสซาชูเซตส์ และมีบริษัทในเครือที่ถือหุ้นทั้งหมดในบราซิล เรียนรู้เพิ่มเติมที่ bostonmetal.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Media
Derek Brekken
Antenna Group สำหรับ Boston Metal
bostonmetal@antennagroup.com
media@bostonmetal.com

Source: Boston Metal

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!