Logo

MLB ตกลงเป็นพันธมิตรระหว่างประเทศกับ JTB Corp. ซึ่งเป็นตัวแทนการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

Category: Travel & Leisure
Posted Jan 30, 2024 07:49 (GMT +7)

JTB เตรียมเป็นผู้สนับสนุน WORLD TOUR ของ MLB เสนอแพ็คเกจการต้อนรับสุดพิเศษสำหรับ Seoul Series

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--29 มกราคม 2024

JTB ประกาศความร่วมมือระหว่างประเทศครั้งใหม่กับเมเจอร์ลีกเบสบอล (MLB) เป็นเวลาหลายปี ในฐานะส่วนหนึ่งของข้อตกลงทางธุรกิจข้ามชาติครั้งใหม่ JTB เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ WORLD TOUR ของ MLB และจะนําเสนอแพ็คเกจการต้อนรับระหว่างประเทศสุดพิเศษสำหรับ Seoul Series ที่เปิดฤดูกาลระหว่าง Los Angeles Dodgers และ San Diego Padres ซีรีส์สองเกมที่ Gocheok SkyDomeในกรุงโซลในวันที่ 20-21 มีนาคม ถือเป็นการเปิดตัวฤดูกาลปกติของ Dodgers ของ Shohei Ohtani และ Yoshinobu Yamamoto

Eijiro Yamakita, JTB President & CEO (left) at MLB headquarters in New York City with Noah Garden, Deputy Commissioner, Business & Media, Major League Baseball (right). (Photo: Business Wire)

Eijiro Yamakita ประธานและซีอีโอของ JTB (ซ้าย) ที่สํานักงานใหญ่ MLB ในนิวยอร์กซิตี้ กับ Noah Garden รองกรรมาธิการธุรกิจและสื่อ Major League Baseball (ขวา) (ภาพ: Business Wire)

ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Major League Baseball WORLD TOUR JTB จะเปิดให้แฟน ๆ ทั่วโลก -นอกสหรัฐอเมริกา - ได้เลือกตั๋ววีไอพีและแพ็คเกจการต้อนรับสำหรับกิจกรรม WORLD TOUR รวมถึง Seoul Series และ London Series นอกจากนี้ JTB ยังมีความสามารถในการจัดหาตั๋วเข้าชมเกมฤดูกาลปกติของ MLB ให้กับแฟน ๆ ในเอเชีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจการต้อนรับ ที่รวมถึงการเดินทางและที่พักในสหรัฐอเมริกาด้วย

"ปีที่แล้ว เราประสบกับความต้องการการเดินทางและกิจกรรมต่างๆ ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก และในที่สุดเราก็ก้าวข้ามความท้าทายส่วนใหญ่ที่เกิดจากการระบาดใหญ่ และตอนนี้เราเห็นอย่างชัดเจนว่าความต้องการของตลาดสําหรับประสบการณ์จริงและน่าตื่นเต้นนั้นแข็งแกร่งมาก" Eijiro Yamakita ประธานและซีอีโอของ JTB กล่าว "ในสถานการณ์เช่นนี้ เรารู้สึกประทับใจอย่างยิ่งกับความมุ่งมั่นของ MLB ในการนําประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของเกมเบสบอลมาสู่ผู้คนทั่วโลก เนื่องจากสอดคล้องกับสโลแกนของแบรนด์ของเรา: 'ช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบเสมอ' เราพร้อมที่จะสร้างโอกาสให้ผู้คนได้เพลิดเพลินกับกีฬาเบสบอล ด้วยเครือข่าย ความรู้ และการต้อนรับที่แข็งแกร่งระดับโลกของเรา"

ด้วยความนิยมในระดับนานาชาติที่เพิ่มขึ้นของ MLB ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เราจึงมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาและการเติบโตของเกมในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง" Noah Garden รองกรรมาธิการฝ่ายธุรกิจและสื่อ เมเจอร์ลีกเบสบอลกล่าว "ในขณะที่เราเริ่มดำเนินการในตารางการแข่งขันระดับโลกที่มีความทะเยอทะยานมากขึ้นเรื่อย ๆ เราต้องการพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญที่สามารถตรงกับความทะเยอทะยานของเรา และทำงานอย่างใกล้ชิดกับเราเพื่อให้แฟนเบสบอลเติบโตทั่วโลก เราเชื่อว่า JTB สามารถให้การสนับสนุนที่สำคัญดังกล่าวได้ และเราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดใน WORLD TOUR"

JTB ซึ่งเป็นหน่วยงานระหว่างประเทศในโตเกียว ได้เปิดสำนักงานในนิวยอร์กเมื่อ 60 ปีที่แล้ว และได้จัดการการเดินทางต่างประเทศจำนวนมาก ควบคู่ไปกับการเปิดเสรีการท่องเที่ยวในต่างประเทศในญี่ปุ่นโดยยังคงรักษาตำแหน่งในฐานะตัวแทนการท่องเที่ยวชั้นนําในเอเชียอย่างมั่นคง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา JTB ได้ช่วยแฟนเบสบอลชาวญี่ปุ่นหลายพันคนมาเยือนสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เพื่อดูผู้เล่นชาวญี่ปุ่นเล่นใน MLB ในขณะเดียวกันก็สร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับหลายสโมสรในเมเจอร์ลีกเบสบอลเกี่ยวกับ JTB

JTB มีสํานักงาน 159 แห่งใน 35 ประเทศ/ภูมิภาค และจัดการการเดินทางระหว่างประเทศไม่เพียงแต่จากญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังมาจากประเทศและภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา JTB ได้มุ่งเน้นการพัฒนาธุรกิจการบริการด้านกีฬา โดยให้บริการที่เอาใจใส่แก่ลูกค้าที่หลากหลาย โดยเฉพาะลูกค้าองค์กร โดยใช้ประโยชน์จากจุดแข็งในการต้อนรับแบบญี่ปุ่น และความร่วมมือที่แข็งแกร่งในเครือข่ายสํานักงานในต่างประเทศ ด้วยความร่วมมือกับ MLB นี้ JTB จะพยายามอย่างเต็มที่ทั่วทั้งกลุ่ม เพื่อทําให้แพ็คเกจการเดินทางชมการแข่งขันเบสบอลเมเจอร์ลีก เป็นประสบการณ์อันล้ำค่าสําหรับลูกค้า https://www.jtbcorp.jp/en/

เกี่ยวกับเมเจอร์ลีกเบสบอล

เมเจอร์ลีกเบสบอล (MLB) เป็นลีกกีฬาอาชีพที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา และประกอบด้วยสโมสรสมาชิก 30 สโมสรในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งเป็นตัวแทนของทีมเบสบอลอาชีพระดับสูงสุด นําโดยกรรมาธิการ Robert D. Manfred, Jr. MLB ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบในชุมชนของสหรัฐอเมริกา แคนาดา และทั่วโลก ทําให้กีฬามีบทบาทมากขึ้นในสังคม และแทรกซึมทุกแง่มุมของธุรกิจเบสบอล การตลาด ความสัมพันธ์กับชุมชน และความรับผิดชอบต่อสังคม ปัจจุบัน MLB มีความสมดุลในการแข่งขันในระดับสูงสุด ยังคงขยายการเข้าถึงทั่วโลกผ่านรายการและเนื้อหาให้กับแฟน ๆ ทั่วโลก และบันทึกการแข่งขันในเกมและนาทีที่รับชมในฤดูกาลนี้บน MLB.TV ด้วยความสําเร็จอย่างต่อเนื่องของ MLB Network และแพลตฟอร์มดิจิทัลของ MLB MLB ยังคงค้นหาวิธีใหม่ ๆ เพื่อให้แฟน ๆ ได้เพลิดเพลินกับงานอดิเรกประจําชาติของอเมริกาและเกมระดับโลกอย่างแท้จริง สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมเจอร์ลีกเบสบอล โปรดไปที่ www.MLB.com

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53888222/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ติดต่อสอบถามข้อมูลข่าวสาร:

JTB Corp.: Hiroko Nakamura, Branding and Communication team, h_nakamura190@jtb.com
MLB: David Hochman, MLB Communications, David.Hochman@mlb.com, mlbpressbox.com, @MLB_PR

ที่มา: JTB Corp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!