Logo

แบรนด์แซนด์วิชไข่ระดับพรีเมียม EGGDROP เตรียมเปิดร้านค้าทั่วโลกในฟิลิปปินส์

Category: Food & Beverage
Posted Dec 21, 2023 10:04 (GMT +7)

 • ร้าน EGGDROP 5 แห่งจะเปิดในสถานที่สำคัญๆ ในฟิลิปปินส์เริ่มตั้งแต่ปี 2024
 • Golden Hind แสวงหาพันธมิตรแฟรนไชส์หลักระดับโลกในฟิลิปปินส์และประเทศไทย

กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--21 ธันวาคม 2023

EGGDROP แบรนด์แซนด์วิชไข่เกาหลีระดับพรีเมียมของเกาหลี โดย Golden Hind Co., Ltd (ซีอีโอ Young-woo Noh) ประกาศเปิดร้านค้าระดับโลกแห่งที่สองในฟิลิปปินส์ รองจากกรุงเทพฯ ประเทศไทย

การเข้าสู่ฟิลิปปินส์ของ EGGDROP เกิดขึ้นหลังจากข้อตกลงร้านค้า 10 สาขาในประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศแรกของแบรนด์ในการขยายธุรกิจไปทั่วโลก บรรลุข้อตกลงสิทธิ์ในการดำเนินธุรกิจได้หลายแห่งเพื่อเปิดร้านค้า 5 แห่งในฟิลิปปินส์ EGGDROP จะเปิดตัวร้านค้า 2 แห่งในฟิลิปปินส์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2024 ตามด้วยร้านค้าเพิ่มเติมอีก 3 แห่งในช่วงครึ่งหลังของปีในสถานที่สำคัญต่างๆ

Official Poster, EGGDROP Philippines (Photo: EGGDROP)

โปสเตอร์อย่างเป็นทางการจาก EGGDROP ฟิลิปปินส์ (รูปภาพ: EGGDROP)

การเข้าสู่ตลาดฟิลิปปินส์ของ EGGDROP เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์เชิงรุกในการขยายธุรกิจในต่างประเทศของ Golden Hind ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อให้ผู้บริโภคชาวฟิลิปปินส์ได้รับประสบการณ์การกินแบบใหม่ที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ

เริ่มต้นด้วยร้านแรกในปี 2017 และเสร็จสิ้นการเปิดสาขาที่ 298 ในเกาหลีใต้ (ข้อมูล ณ เดือนพฤศจิกายน 2023) EGGDROP มียอดขายที่เติบโตอย่างยั่งยืนในระยะเวลาอันสั้น ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์อันน่าทึ่ง แนวคิด "อาหารจากไข่" ที่ดีต่อสุขภาพและอร่อย และการออกแบบอาหารและบรรจุภัณฑ์ที่สามารถลงอินสตาแกรมได้

จากการเติบโตนี้ในเกาหลี EGGDROP จึงได้รับการสอบถามเกี่ยวกับแฟรนไชส์จากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกา ฮ่องกง ญี่ปุ่น ไต้หวัน และอินเดีย

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ประกาศการขยายธุรกิจในต่างประเทศครั้งที่สองของ EGGDROP” Youngwoo Noh ซีอีโอของ Golden Hind กล่าว “เราตั้งตารอที่จะมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานให้กับผู้บริโภคในฟิลิปปินส์” Mr. Noh. กล่าว “นอกเหนือจากประเทศไทยและฟิลิปปินส์แล้ว EGGDROP ยังกระตือรือร้นการแสวงหาพันธมิตรแฟรนไชส์หลัก ในประเทศอื่นๆ เช่น สหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ในระดับโลก”

EGGDROP
ไข่ทำให้ดีขึ้น EGGDROP
EGGDROP เป็นแบรนด์แซนด์วิชไข่ระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไข่ "อาหารสมบูรณ์" ซึ่งปรุงอาหารเพื่อสุขภาพโดยใช้ไข่คนที่ทำจากไข่เกรด 1 และวัตถุดิบสดใหม่

Golden Hind
Golden Hind เป็นบริษัทน้องใหม่และมีนวัตกรรมที่สนับสนุน “Food Venture” ในฐานะบริษัทแฟรนไชส์ร้านอาหารที่ก่อตั้งในปี 2017 ในกรุงโซล ปัจจุบัน EGGDROP ถือเป็นธุรกิจชั้นนำและบ่มเพาะแบรนด์อื่นๆ มากมาย

EGGDROP อินสตาแกรม: http://instagram.com/eggdrop.official
EGGDROP ยูทูป: https://www.youtube.com/@eggdrop.official
EGGDROP แฟรนไชส์ทั่วโลก: https://eggdrop.co.kr/en/franchise/process.php
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://eggdrop.co.kr/en/

[EGGDROPTHAILAND Bangkok Flagship Store OPEN TH] บน EGGDROP YouTube

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53872930/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

การติดต่อ

Golden Hind
ทีมสื่อสาร
Hundo Lee
+82 1670-4809
anchor@goldenhind.co.kr

แหล่งที่มา: Golden Hind

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!