Logo

NIQ กระตุ้นการเติบโตด้วยการแต่งตั้งผู้นําเชิงกลยุทธ์ เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมใน Consumer Panel Services

Category: Technology
Posted Dec 21, 2023 09:49 (GMT +7)

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--19 ธันวาคม 2023

NIQ ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกด้านข่าวกรองผู้บริโภคและตลาด มีความภูมิใจที่จะประกาศแต่งตั้ง Kris Ewing เป็นประธานระดับโลกฝ่าย Consumer Panel Services (CPS) เพื่อกระตุ้นการเติบโต ส่งเสริมนวัตกรรมและนำเสนอโซลูชันที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง การแต่งตั้งผู้นําครั้งนี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของ NIQ ในการขยายการวัดผลที่มาจากผู้บริโภคผ่านช่องทาง และหมวดหมู่ที่หลากหลาย ซึ่งตอกย้ำบทบาทสําคัญของบริษัทในการเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับอุตสาหกรรมสินค้าบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค (CPG) เนื่องจาก NIQ ถือเป็นก้าวสำคัญครบรอบหนึ่งร้อยปี การแต่งตั้งครั้งนี้แสดงถึงความทุ่มเทในการขับเคลื่อนธุรกิจ Consumer Panel ไปสู่ยุคใหม่ที่แข็งแกร่ง ข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเป็นสิ่งจําเป็นสําหรับความสําเร็จของอุตสาหกรรม CPG

การเลื่อนฐานะของ Ewing สู่ตําแหน่งประธานระดับโลกฝ่าย Consumer Panel Services เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ NIQ ในการยกระดับข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลให้สูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน Ewing ได้รับมอบหมายให้รายงานตรงต่อ Tracey Massey ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ NIQ เพื่อขับเคลื่อนการขยายกิจกรรม Consumer Panel ของบริษัทไปทั่วโลก ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การนําเสนอผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างเทคโนโลยีที่ทันสมัย และทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านนักช้อปและผู้บริโภคที่มีทักษะ ความเป็นผู้นําของ Ewing มีเป้าหมายที่จะสร้างมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่

โดย 76% ของผู้นําอาวุโสจากอุตสาหกรรม FMCG ระบุว่าพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคและคนรุ่นใหม่ ถือเป็นความท้าทายและโอกาสในการเติบโตในอนาคต NIQ มุ่งเน้นไปที่การส่งมอบความมุ่งมั่นให้กับลูกค้า ที่ให้ข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคในอนาคต ซึ่งช่วยให้แบรนด์สามารถสร้างการเติบโตในระยะยาว

"ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับโอกาสที่จะเป็นผู้นําในภูมิทัศน์ที่ไม่หยุดนิ่งนี้" Kris Ewing ประธานระดับโลกฝ่าย Consumer Panel Services ของ NIQ กล่าว "ความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนา และเพิ่มขีดความสามารถของเราเป็นสิ่งสําคัญยิ่งในการให้บริการลูกค้าของเราให้ดีขึ้น และบรรลุเป้าหมายที่ทะเยอทะยานของเรา ผมตั้งตารอที่จะเป็นหัวหอกในการเดินทางแห่งนวัตกรรมและการเติบโตนี้ เพื่อให้มั่นใจว่ากลยุทธ์ของเราสอดคล้องกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของลูกค้าและอุตสาหกรรมของเรา"

NIQ กําลังจัดลําดับความสําคัญของความก้าวหน้าของ Consumer Panel Services ทั่วทั้งองค์กรอย่างมีกลยุทธ์ โดยริเริ่มการดําเนินการที่สําคัญหลายประการ:

 • ส่งเสริมความชัดเจนให้กับลูกค้ามากขึ้น ผ่านการเชื่อมต่อของบริการการวัดผลการค้าปลีก และบริการแผงผู้บริโภคผ่านมุมมองแบบบูรณาการแบบไดนามิกบน NIQ Discover (เปิดตัวในปี 2024)
 • เสริมสร้างความครอบคลุม การเป็นตัวแทน และคุณภาพของข้อมูล CPS ในตลาดทั่วโลก โดยมุ่งเน้นการลงทุนในกลุ่มตัวอย่างชั้นนําในสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน เยอรมนี ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา และแคนาดา
 • ให้การสนับสนุนที่เพิ่มขึ้นผ่านการฝึกอบรม การประชุมเชิงปฏิบัติการ และความเป็นผู้นําทางความคิดโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านชั้นนําของอุตสาหกรรม เพื่อเปิดเผยเส้นทางใหม่สู่การเติบโต โดยใช้ประโยชน์จากการวัดผลการค้าปลีก และข้อมูลเชิงลึกของแผงผู้บริโภคที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน
 • นําเสนอการอ่านแนวโน้มที่แม่นยําและเชื่อถือได้มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่องทางการเติบโตที่สําคัญ รวมถึงการขยายความครอบคลุม Omnichannel หมวดหมู่ และลักษณะเฉพาะ

NIQ กําลังขับเคลื่อนความก้าวหน้าในการวัดผลอย่างรวดเร็ว โดยได้รับการสนับสนุนจากการลงทุนเชิงกลยุทธ์ที่สําคัญ ในด้านความครอบคลุมและเทคโนโลยี บริษัทได้ใช้แนวทางการคิดล่วงหน้า  โดยระบุความคิดริเริ่มที่สําคัญเพื่อส่งเสริมการเติบโตอย่างมีนัยสําคัญ โดยมี CPS ทําหน้าที่เป็นเสาหลักในการดำเนินตามกลยุทธ์นี้ NIQ ยึดมั่นในพันธกิจในการบุกเบิกข้อมูลเชิงลึกและนวัตกรรมภายในขอบเขตข่าวกรองผู้บริโภคและตลาด ขับเคลื่อนเราไปสู่อนาคตของความก้าวหน้าที่ไม่มีใครเทียบได้และผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับ NIQ
NIQ เป็นบริษัทข่าวกรองผู้บริโภคชั้นนําของโลก ซึ่งนำเสนอความเข้าใจที่สมบูรณ์ที่สุดเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภค และเผยให้เห็นเส้นทางใหม่สู่การเติบโต ในปี 2023 NIQ ได้ควบรวมกิจการกับ GfK โดยนําผู้นําอุตสาหกรรมทั้งสองมารวมกันพร้อมการเข้าถึงทั่วโลกที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยการอ่านข้อมูลการค้าปลีกแบบองค์รวม และข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่ครอบคลุมที่สุด ซึ่งส่งมอบด้วยการวิเคราะห์ขั้นสูงผ่านแพลตฟอร์มที่ล้ําสมัย-NIQ จึงมอบ Full ViewTM

NIQ เป็น บริษัทในเครือ Advent International ที่มีการดําเนินงานในตลาดมากกว่า 100 แห่ง ครอบคลุมประชากรมากกว่า 90% ของโลก สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม NIQ.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Media
Gillian Mosher
รองประธานฝ่ายสื่อสาร
(gillian.mosher@NIQ.com)

ที่มา: NIQ

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!