Logo

Beeworks Games: เปิดตัวเกมมือถือ “Mushroom Garden Prime” ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Category: Entertainment
Posted Dec 15, 2023 19:04 (GMT +7)

แอป Mushroom Farming Simulation ขยายความนิยมไปทั่วโลก

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--15 ธันวาคม 2023

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวเกมในเกาหลีใต้ Beeworks Games ซึ่งเป็นนักพัฒนาเกมมือถือจากญี่ปุ่นได้ออกมาประกาศว่า จะให้บริการแอป “Mushroom Garden Prime” ในสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ โดยสามารถดาวน์โหลด “Mushroom Garden Prime” ได้จาก Google Play/Apple App Store

"Mushroom Garden Prime" now available for download on Google Play and the App Store. (Graphic: Business Wire)

"Mushroom Garden Prime" พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วใน Google Play และ App Store (กราฟิก: Business Wire)

“Mushroom Garden Prime” คืออะไร

“Mushroom Garden Prime” เป็นการจำลองการเพาะปลูก โดยมีตัวละครเด่นแสนพิลึกสุดน่ารักอย่าง “Funghi” เพียงแค่แตะหนึ่งครั้งเพื่อเพิ่มอาหารเข้าไปในท่อนไม้ และรอให้ Funghi โต เมื่อ Funghi โตเต็มทั่วท่อนไม้แล้ว ก็จะสามารถทำการเก็บเกี่ยวได้ซึ่งทำได้ง่าย ๆ โดยการเลื่อนปัดที่หน้าจอ “เราออกแบบแอปมาให้สนุกและเล่นได้ง่ายสำหรับผู้ใช้ทุกวัย” Kristofer Chan จาก Beeworks Games กล่าว “การเล่นใช้เวลาเพียงแค่สองถึงสามวินาที และคุณสามารถปิดแอปไว้จนกว่าคุณจะรู้สึกอยากทำการเก็บเกี่ยว Funghi”

การเก็บเกี่ยว Funghi จะทำให้คุณสามารถอัปเกรดอุปกรณ์เพาะปลูกของคุณได้ และสามารถปลูก Funghi ชนิดใหม่ได้ โดยมีความสนุกมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน ทั้งมีท่อนไม้ที่แตกต่างกันกว่า 16 แบบให้เลือกและ Funghi มากกว่า 300 ชนิดให้ค้นหา

นอกจากการเพาะปลูกแล้ว ยังมีพิพิธภัณฑ์ Funghi ไว้จัดแสดง Funghi ที่คุณได้เก็บรวบรวมมาจากแหล่งธรรมชาติ คุณยังจะสามารถได้รับวอลเปเปอร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครสำหรับโทรศัพท์ของคุณ โดยการทำภารกิจต่าง ๆ มากมายที่อยู่ในเกมให้สำเร็จ

URL สำหรับ App Store

รายละเอียดของแอป

ชื่อ: Mushroom Garden Prime
ประเภท: แบบจำลองการเพาะปลูก
การรองรับ: Android 5.0/iOS 10.0 หรือใหม่กว่า
ประเทศที่มีให้บริการ: สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า
ราคา: ฟรี (มีการซื้อภายในแอป)
นักพัฒนา: Beeworks Games

เกี่ยวกับซีรีย์ชุด “Mushroom Garden”

เปิดตัวครั้งแรกในปี 2011 เกมจำลองการเพาะปลูกเห็ดพร้อมกับตัวละคร Funghi สุดน่ารัก มียอดสะสมสำหรับการดาวน์โหลดมากกว่า 55 ล้านครั้งทั่วโลก ซีรีย์ชุดนี้ได้รับความนิยมอย่างสูงโดยเฉพาะในญี่ปุ่น ซึ่งมีสินค้าและกิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นมาจนถึงปัจจุบันนี้

“Mushroom Garden Prime” แสดงการกลับเข้าสู่เวทีระดับโลกของซีรีย์นี้ และประสบความสำเร็จแล้วในเกาหลีใต้และสหรัฐอเมริกา

เกี่ยวกับ Beeworks Games

Beeworks Games ให้ความสำคัญกับความคิดแนวใหม่ โดยมอบประสบการณ์อันเพลินเพลินที่ไม่เหมือนใครผ่านเกม ภารกิจของพวกเขาคือการสร้างเกมและตัวละครอันเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับทุกวัย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53868799/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ข้อมูลติดต่อ

Beeworks Co., Ltd.
Kristofer Chan
kchan@beeworks.co.jp
+81-3-6859-0697
https://beeworksgames.com/en/

ที่มา: Beeworks Co., Ltd.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!