Logo

MoreLogin เบราว์เซอร์ป้องกันการตรวจจับอันดับ 1 ของโลก จัดแสดงที่ Affiliate World Asia (AWA)

Category: Technology
Posted Dec 14, 2023 10:04 (GMT +7)

MoreLogin ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีเบราว์เซอร์ป้องกันการตรวจจับ เน้นย้ำโซลูชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ในการประชุมการตลาดแบบพันธมิตรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

กรุงเทพฯ--(BUSINESS WIRE)--13 ธันวาคม 2023

MoreLogin, ผู้นำด้านเทคโนโลยีเบราว์เซอร์ป้องกันการตรวจจับ ได้ประกาศเข้าร่วมในงาน Affiliate World Asia (AWA) ซึ่งเป็นการประชุมชั้นนำสำหรับการตลาดแบบพันธมิตรในกรุงเทพฯ ประเทศไทย การปรากฏตัวของ MoreLogin ในงานอันทรงเกียรตินี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมสำหรับนักการตลาดแบบพันธมิตรทั่วโลก

MoreLogin attends AWA (Photo: Business Wire)

MoreLogin เข้าร่วมงาน AWA (รูปภาพ: Business Wire)

AWA คือการประชุมการตลาดแบบพันธมิตรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยนำผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกมารวมตัวกัน การนำเสนอของ MoreLogin ดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก จากผู้เข้าร่วมที่สนใจเครื่องมือที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการตลาดแบบพันธมิตรได้

เกี่ยวกับ MoreLogin: 
MoreLogin ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 และก้าวขึ้นมาอย่างรวดเร็วในฐานะผู้เล่นหลักในตลาดเบราว์เซอร์ป้องกันการตรวจจับ MoreLogin ได้ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก และจนถึงปัจจุบัน บัญชีมากกว่า 5,000,000 บัญชีได้รับการคุ้มครองอย่างปลอดภัยโดย MoreLogin บริษัทมีความเชี่ยวชาญในโซลูชันการจัดการข้ามแพลตฟอร์ม ที่ช่วยให้สามารถจัดการบัญชีหลายบัญชีได้อย่างราบรื่น และการเข้าถึงทั่วโลกสำหรับนักการตลาดแบบพันธมิตร ในขณะเดียวกันก็รักษาความเป็นนิรนามของผู้ใช้และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความไม่เปิดเผยตัวตน การทำให้ระบบอัตโนมัติมีประสิทธิภาพมากขึ้น หรือการทำให้มั่นใจว่าการทำงานเป็นทีมราบรื่น

MoreLogin สอดคล้องกับกลยุทธ์และวัตถุประสงค์ของพันธมิตรได้ดีที่สุด ผู้ใช้มากกว่า 2 ล้านคนให้คำวิจารณ์เชิงบวกเกี่ยวกับบริการที่ดีที่สุดและประสิทธิภาพที่มั่นคง

คำกล่าวจาก CEO:
Saul Jamison ซีอีโอของ MoreLogin แบ่งปันความกระตือรือร้นของเขาเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของบริษัทใน AWA: "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้สาธิตเบราว์เซอร์ป้องกันการตรวจจับของเราที่ Affiliate World Asia เทคโนโลยีของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมศักยภาพให้กับนักการตลาดแบบพันธมิตร โดยนำเสนอวิธีที่คล่องตัว ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพแก่พวกเขา เพื่อจัดการสถานะทางดิจิทัลของพวกเขา เราตั้งตารอที่จะมีส่วนร่วมกับเพื่อนร่วมงานในอุตสาหกรรมและแสดงให้เห็นว่า MoreLogin สามารถเป็นผู้เปลี่ยนเกมในตลาดพันธมิตรได้อย่างไร"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MoreLogin และโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรม โปรดไปที่ www.morelogin.com.

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53869972/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ช่องทางการติดต่อ

อีเมล์: support@morelogin.com
เว็บไซต์: www.morelogin.com

ที่มา: MoreLogin

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!