Logo

Wemade: MIR4 นำเสนออัปเดตเกี่ยวกับด่านสูงสุดของการสำรวจแคลนและการท้าดวลเผ่า

Category: Entertainment
Posted Dec 13, 2023 17:19 (GMT +7)

 • การสำรวจแคลนและการท้าดวลเผ่ามีสมาชิกแคลนที่ขึ้นถึงด่านที่ 10 และด่านที่ 8 สูงถึง 50 คนตามลำดับ
 • จะได้รับหินคราฟท์ (Crafts) วัตถุดิบเสริมพลัง และศิลาสริมพลังในตำนาน โดยการเอาชนะบอสทรงพลัง รวมถึง จักรพรรดิภูตผีมืดและปีศาจวัวเจ้าเหนือหัวแห่งสวรรค์
 • จะมีการแจกวัตถุดิบเสริมการเติบโต (Growth Material) ที่หลากหลาย เช่นตั๋วอัญเชิญดวงตามังกรทุกวันตั้งแต่วันเสาร์ที่ 23 เดือนธันวาคม ถึงวันจันทร์ที่ 25 เดือนธันวาคม

SEOUL, South Korea--(BUSINESS WIRE)--12 ธันวาคม 2023

Wemade มีการอัปเดตเกี่ยวกับด่านสูงสุดของ “การสำรวจแคลน” และ “การท้าดวลเผ่า” ในด่านที่ 10 และด่านที่ 8 ตามลำดับในวันที่ 12 เดือนธันวาคม สำหรับ MMORPG MIR4 ยอดนิยม

MIR4 updates the highest stages of “Clan Expedition” and “Clan Challenge” on December 12 (Graphic: Wemade)

MIR4 จะมาอัปเดตเกี่ยวกับด่านสูงสุดของ “Clan Expedition” และ “Clan Challenge” ในวันที่ 12 เดือนธันวาคม (กราฟิก: Wemade)

“การสำรวจแคลน” และ “การท้าดวลเผ่า” เป็นคอนเทนต์การทำงานร่วมกันของสมาชิกแคลนสูงถึง 50 คน ด้วยคาแรคเตอร์ที่ทรงพลัง เพื่อเอาชนะบอสทรงพลัง เช่น “จักรพรรดิภูตผีมืด” และ “ปีศาจวัวเจ้าเหนือหัวแห่งสวรรค์”และรับรางวัลล้ำค่าสำหรับผู้เล่น รวมถึง ศิลาเสริมพลังในตำนาน และวัตถุดิบคราฟท์และเสริมพลัง

เพื่อต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังมาเยือน MIR4 เปิดตัวอีเว้นท์ให้เช็คอินถึงสองรายการ หากสามารถผ่านอีเว้นท์ “อย่าร้องไห้นะ! เช็คชื่อ 7 เลเวลบูสเตอร์อัพ” และ “เช็คชื่อ 14 วันแห่งความปรารถนา” ผู้เล่นจะได้รับไอเท็มต่างๆ เช่น “[L] วัตถุดิบเลื่อนขั้น” “[L] รูปปั้นมังกรฟ้าตำนาน” และ “กล่องต้นไม้เทศกาล” เมื่อเข้าสู่เกม

นอกจากนี้ MIR4 จะส่งวัตถุดิบเสริมการเติบโต (Growth Material) ซึ่งรวมถึง “กล่องของขวัญเซอร์ไพรส์จากมังกรศักดิ์สิทธิ์” ประกอบด้วยน้ำยาวิเศษและศิลาเสริมพลัง และ “ตั๋วอัญเชิญดวงตามังกร” ที่จำเป็นเพื่อการเติบโตอย่างรวดเร็ว ให้ทุกวันทางอีเมล

อีเว้นท์ปีใหม่ที่น่าสนุก ได้แก่ อีเว้นท์ร้านค้าสำหรับแลกเปลี่ยน (Exchange Shop) และอีเว้นท์เสริมพลัง จะเริ่มขึ้นในวันอังคารที่ 26 เดือนธันวาคม

จากการต่อสู้ของฉัน เข้าสู่สงครามของเรา! สามารถดูรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับ MIR4 ได้ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53869602/en

ติดต่อ

Wemade Co., Ltd. (112040: KOSDAQ)
Jennifer Jung, PR Manager
jennifer@wemade.com

แหล่งข้อมูล: Wemade Co., Ltd.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!