Logo

เทศบาลเขตทูวุมบาปรับปรุงเส้นทางสู่บริการดิจิทัลด้วย Boomi

Category: Technology
Posted Dec 12, 2023 15:04 (GMT +7)

รัฐบาลท้องถิ่นของรัฐควีนส์แลนด์ปรับปรุงข้อมูลเพื่อพัฒนาการมีส่วนร่วมของผู้อยู่อาศัยและสนับสนุนโครงการ Internet of Things (IoT)

ซิดนีย์และบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย--(BUSINESS WIRE)--12 ธันวาคม 2023

Boomi™ ซึ่งเป็นผู้นำด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ ได้ประกาศในวันนี้ว่าเทศบาลเขตทูวุมบาได้ใช้แพลตฟอร์ม Boomi platform เพื่อปรับปรุงการให้บริการดิจิทัลให้กับผู้อยู่อาศัย และขับเคลื่อนความคิดริเริ่มที่สำคัญ เช่น โครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านน้ำของ Internet of Things (IoT)

Toowoomba Regional Council Enhances Route to Digital Services With Boomi (Graphic: Business Wire)

เทศบาลทูวุมบาปรับปรุงเส้นทางสู่บริการดิจิตอลด้วย Boomi (กราฟิก: Business Wire)

เทศบาลเขตทูวุมบา (TRC) นั้นตั้งอยู่ในแถบตะวันออกเฉียงใต้ของควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย มีผู้อยู่อาศัยมากกว่า 180,000 คน ขณะนี้เทศบาลได้กำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ โดยใช้ข้อมูลในการปรับปรุงบริการดิจิทัลสำหรับผู้อยู่อาศัย นับตั้งแต่คำขอบำรุงรักษา การจ่ายน้ำ ไปจนถึงการจัดการแอปพลิเคชันการพัฒนา

“บริการชุมชนจะต้องส่งเสริมชีวิตดิจิทัลของคนในท้องถิ่น” Mark Godfrey นักพัฒนาบูรณาการอาวุโสของ TRC กล่าว “พวกเขาจำเป็นต้องเข้าถึงได้อย่างทันเวลาและเข้าถึงได้โดยผู้อยู่อาศัย ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่เทศบาลก็สามารถดูแลได้ง่าย เราพยายามที่จะใช้กรอบข้อมูลที่จะสร้างความเข้าใจร่วมกันเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั่วทั้งเขต เพื่อให้กระบวนการต่างๆ สามารถเกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก และช่วยให้เราตอบสนองต่อชุมชนได้เร็วขึ้นและลดความเสี่ยงขององค์กร”

TRC แทนที่การบูรณาการแบบจุดต่อจุดด้วยตนเองด้วยการใช้แพลตฟอร์ม Boomi ซึ่งเชื่อมต่อแอปพลิเคชันที่สำคัญทางธุรกิจ รวมถึงระบบการจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ซอฟต์แวร์ERP ผู้คน ทรัพย์สิน และซอฟต์แวร์ด้านกฎระเบียบ พอร์ทัลการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ระบบที่จอดรถอัจฉริยะ และระบบบริการขยะ เมื่อขจัดข้อมูลที่บริหารจัดการแบบแยกส่วนกัน (Data silo) และความซ้ำซ้อนของข้อมูลแล้ว TRC ได้ปรับปรุงกระบวนการที่ต้องเปิดเผยต่อสาธารณะหลายประการ รวมถึงเอกสารประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย

“ในอดีต ผู้อยู่อาศัยได้รายงานว่าเอกสารหายไปทางออนไลน์ ซึ่งทำให้ทีมไอทีต้องตรวจสอบและแก้ไขระบบด้วยตนเองทันทีโดยใช้เวลาหลายชั่วโมง ตอนนี้เราไม่อนุญาตให้กระบวนการที่ล้าสมัยส่งผลกระทบต่อการมีส่วนร่วมของเรากับผู้อยู่อาศัยอีกต่อไป และไม่อนุญาตให้มันขัดขวางการปกครองของเรา” Godfrey กล่าว

เขากล่าวเสริมว่า "ด้วย Boomi เราสามารถตอบสนองข้อกำหนดของรัฐบาลโดยรับรองว่าเอกสารการพัฒนาพร้อมสำหรับการบริโภคของสาธารณะ ในขณะเดียวกัน เราเข้าใจได้อย่างดีขึ้นว่าผู้อยู่อาศัยมีปฏิสัมพันธ์กับเราอย่างไร ตั้งแต่การรวบรวมตัวชี้วัดในคำขอสาธารณะไปจนถึงการออกการแจ้งเตือน เราสามารถตอบสนองความต้องการด้านเอกสารและปัญหาได้แบบเรียลไทม์ สิ่งนี้ทำให้การปรับปรุงเทคโนโลยีของเรามีความหมาย ไม่ใช่แค่ความก้าวหน้าในห้องไอทีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความก้าวหน้าสำหรับบุคลากรและกระบวนการด้วย”

ในฐานะส่วนหนึ่งของกลยุทธ์โครงสร้างพื้นฐานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น TRC ยังอยู่ระหว่างการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานด้านน้ำครั้งใหญ่อีกด้วย

Godfrey กล่าวว่า "เรากำลังนำมิเตอร์น้ำสำหรับบ้านและธุรกิจมากกว่า 64,000 มิเตอร์ออก และจะแทนที่โครงสร้างพื้นฐานเก่าด้วยมิเตอร์อัจฉริยะในอีกสามปีข้างหน้า แทนที่จะอาศัยการอ่านมิเตอร์แบบแมนนวล แพลตฟอร์มอัจฉริยะและเป็นแบบLow-code ของ Boomi จะประสานกับบริการของ Iota ซึ่งเป็นพันธมิตร IoT ของเรา เพื่อดึงข้อมูลมิเตอร์และรับรองว่าข้อมูลจะไหลไปในที่ที่ต้องการ”

เมื่อมองไปข้างหน้า TRC จะใช้ Flow ซึ่งเป็นโซลูชันเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติของ Boomi เพื่อยกระดับประสบการณ์ผู้อยู่อาศัยโดยรวม ซึ่งจะรวมถึงการพัฒนาแบบฟอร์มออนไลน์ เช่น คำขอหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ ในปัจจุบัน ผู้อยู่อาศัยจะต้องดาวน์โหลด ลงนาม และสแกนคำขอที่ใช้กระดาษ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะพิจารณาคำขอเหล่านี้ด้วยตนเอง Boomi Flow จะปรับปรุงกระบวนการโดยการทำให้การลงนามแบบดิจิทัลเป็นไปได้ และทำให้การตรวจสอบภายในเป็นแบบอัตโนมัติ

โครงการ Flow อื่นๆ จะเห็น TRC สร้างมุมมองข้อมูลที่อยู่อาศัยแบบ 360 องศาภายในอินเทอร์เฟซเดียว ด้วยมุมมองที่สมบูรณ์ของทุกสิ่ง ตั้งแต่รายการสัตว์เลี้ยงและทรัพย์สินที่จดทะเบียน ไปจนถึงการชำระค่าอัตรา พนักงานของ TRC จะสามารถตอบคำถามของพลเมืองได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและมีความเข้าใจความต้องการของพวกเขามากขึ้น

“ชาวออสเตรเลียคาดหวังบริการดิจิทัลคุณภาพสูงจากองค์กรต่างๆ และนั่นขยายไปถึงเทศบาลที่ดูแลสถานที่อยู่อาศัยของพวกเขา” Nathan Gower ผู้อำนวยการออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ของ Boomi กล่าว “กระบวนการที่ซับซ้อนนั้นไม่เป็นที่ยอมรับ แต่ Boomi ช่วยให้ TRC สามารถกำจัดความไร้ประสิทธิภาพและตอบสนองความต้องการเฉพาะของภูมิภาคได้ดีขึ้น ขณะเดียวกันก็รักษาความรับผิดชอบต่อเงินภาษีที่ผู้เสียภาษีใช้จ่ายไปได้อย่างครบถ้วน”

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Boomi
Boomi มีเป้าหมายที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับทุกสิ่งและทุกที่ Boomi เป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มบูรณาการบนคลาวด์ในรูปแบบบริการ (iPaaS) และปัจจุบันเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ที่ให้บริการ (SaaS) ชั้นนำระดับโลก โดยเป็นฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มบูรณาการและเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกประมาณ 800 ราย – รวมถึง Accenture, Capgemini, Deloitte, SAP และ Snowflake องค์กรระดับโลกหันมาใช้แพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลของ Boomi เพื่อค้นหา จัดการ และประสานข้อมูล ขณะเดียวกันก็เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและเร็วขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมที่ boomi.com

© 2023 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ 'B' และ Boomiverse เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทในเครือหรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์. ชื่อหรือเครื่องหมายอื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53866243/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ฝ่ายสื่อ:
Jasmine Ee
หัวหน้าฝ่ายสื่อและนักวิเคราะห์สัมพันธ์ APJ
jasmine.ee@boomi.com

แหล่งที่มา: Boomi, LP

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!