Logo

Capcom ประกาศเปิดตัว Monster Hunter Wilds

Category: Entertainment
Posted Dec 11, 2023 18:49 (GMT +7)

เกมล่าสุดนี้มีกำหนดจะเข้าร่วมซีรีส์ที่มียอดขายสะสม 95 ล้านชุดในปี 2025

โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น--(BUSINESS WIRE)--12 ธันวาคม 2023

บริษัท Capcom Co., Ltd. (TOKYO:9697) ได้ประกาศในวันนี้ว่า Monster Hunter Wilds ซึ่งเป็นเกมถัดไปในซีรีส์ Monster Hunter ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมนั้น มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2025

Monster Hunter Wilds is scheduled for release in 2025 (Graphic: Business Wire)

Monster Hunter Wilds มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2025 (กราฟิก: Business Wire)

Monster Hunter Wilds เป็นเกมล่าสุดในซีรีส์นี้และยังเป็นเกมหลักเกมใหม่ทั้งหมดนับตั้งแต่ Monster Hunter Rise ได้เปิดตัวไปเมื่อปี 2021 Monster Hunter Wilds มีกำหนดการวางจำหน่ายในปี 2025 และกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาโดยมีเป้าหมายเพื่อมอบประสบการณ์ที่จะสร้างความพึงพอใจให้ทั้งกับแฟนของเกมซีรีส์เรื่องนี้มาอย่างยาวนานและกับผู้เล่นใหม่ด้วย

Capcom ยังคงมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะตอบสนองความคาดหวังของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดโดยใช้ประโยชน์จากความสามารถในการพัฒนาเกมชั้นนำของอุตสาหกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนานยิ่งขึ้นไปอีก

เกี่ยวกับ Monster Hunter

ซีรีย์ Monster Hunter series ประกอบด้วยเกมแอ็คชั่นการล่าสัตว์ที่ให้ผู้เล่นต่อสู้กับสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม เริ่มต้นด้วยชื่อแรกในปี 2004 ซีรีส์นี้ได้สร้างวิดีโอเกมประเภทใหม่ที่ผู้เล่นจะต้องทำงานร่วมกันกับเพื่อน ๆ เพื่อล่าสัตว์ประหลาดที่ดุร้าย ซีรีส์ Monster Hunter ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกด้วยยอดขายสะสมเกิน 95 ล้านชุด ณ วันที่ 30 กันยายน 2023

เกี่ยวกับ CAPCOM

Capcom คือผู้พัฒนา ผู้จัดพิมพ์ และผู้จัดจำหน่ายความบันเทิงแบบโต้ตอบชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมคอนโซล พีซี อุปกรณ์พกพา และอุปกรณ์ไร้สาย โดยบริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 และได้สร้างเกมจำนวนหลายร้อยเกม รวมถึงแฟรนไชส์สุดล้ำอย่าง Resident Evil™ Monster Hunter™ Street Fighter™ Mega Man™ Devil May Cry™ และ Ace Attorney™ Capcom มีการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ และโตเกียว โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Capcom ได้ที่ https://www.capcom.co.jp/ir/english/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: 

https://www.businesswire.com/news/home/53868342/en

ติดต่อ

แผนกประชาสัมพันธ์และนักลงทุนสัมพันธ์ของ Capcom
Daniel Levine
+81-6-6920-3623
daniel-levine@capcom.com

Yoshiko Ikeda
+81-6-6920-3623
yoshiko-ikeda@capcom.com

ที่มา: Capcom Co., Ltd.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!