Logo

Mary Kay ขยายสู่ฮังการี การยกระดับความงามและการสร้างเสริมพลังในยุโรปกลาง

Category: General News
Posted Dec 1, 2023 12:05 (GMT +7)

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)--1 ธันวาคม 2023

บริษัท Mary Kay Inc. ซึ่งเป็นแบรนด์ความงามอันโดดเด่นและผู้สนับสนุนระดับโลกในการสร้างเสริมศักยภาพของผู้หญิงในระดับโลก รู้สึกตื่นตเต้นที่ได้ประกาศถึงการขยายุรกิจไปยังฮังการี ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ที่ถือเป็นการรุกครั้งล่าสุดของบริษัทในตลาดยุโรป การขยายธุรกิจนี้เกิดขึ้นพร้อมกับการฉลองครบรอบ 60 ปีที่สำคัญของ Mary Kay โดยเน้นย้ำถึงมรดกที่ยืนยาวในการนำเสนอโอกาสในการเป็นผู้ประกอบการที่ไม่มีใครเทียบได้และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางแบบมีสีคุณภาพสูง

With Hungary’s rich cultural tapestry, vibrant heritage, and dynamic economy, Mary Kay Inc. is set to introduce a range of initiatives aimed at bolstering the economic empowerment of Hungarian women. (Credit: Mary Kay Inc.)

ด้วยพรมวัฒนธรรมอันมั่งคั่งของฮังการี มรดกอันมีชีวิตชีวา และเศรษฐกิจที่ไม่หยุดนิ่ง Mary Kay Inc. จึงเตรียมที่จะแนะนำโครงการริเริ่มสร้างสรรค์ต่างๆ ที่มุ่งเป้าไปยังการส่งเสริมการเสริมศักยภาพทางเศรษฐกิจของหญิงสาวชาวฮังการี (เครดิต: Mary Kay Inc. )

การดำเนินงานของ Mary Kay Hungary จะได้รับการดูแลจากสำนักงานของ Mary Kay ในสาธารณรัฐเช็ก ณ กรุงปราก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการขยายตัวครั้งยิ่งใหญ่นี้ จึงมีการจัดกิจกรรมทั้งในปรากและบูดาเปสต์ การขยายธุรกิจนี้ต่อยอดมาจากการได้รับรางวัลล่าสุดของแบรนด์ในการเป็นแบรนด์ขายตรงอันดับ 1 ของโลกในด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางสีโดยบริษัท Euromonitor International1

“การขยายธุรกิจไปยังฮังการีเป็นสิ่งหนึ่งที่เราคำนึงถึงมาโดยตลอด และเรารู้ว่าถึงเวลาที่จะแนะนำโอกาสในการทำงานที่ไม่มีใครเทียบได้และผลิตภัณฑ์ที่ไม่อาจต้านทานได้ในตลาดใหม่แห่งนี้มาถึงแล้ว” Tara Eustace ประธานของ Mary Kay ในภูมิภาคยุโรปกล่าว “ฉันมั่นใจว่าภายใต้การนำของ Edita Szaboova และตลาด Mary Kay สาธารณรัฐเช็กและสโลวาเกียที่ประสบความสำเร็จอย่างมากของเรา เราจะสร้างโอกาสในการสร้างรายได้ที่สดใสและมีความเป็นไปได้สำหรับผู้หญิงในฮังการี”

Edita Szaboova ผู้จัดการทั่วไปของ Mary Kay สาธารณรัฐเช็กและสโลวาเกีย แสดงความกระตือรือร้นเกี่ยวกับการขยายตลาดใหม่

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบอำนาจให้กับเหล่าผู้ประกอบการหญิงที่มีความมุ่งมั่นในฮังการี ซึ่งสอดคล้องกับภารกิจหลักของเราในการยกระดับชีวิตของผู้หญิง” Szaboova กล่าว “การเป็นผู้ประกอบการได้รับความเคารพและการสนับสนุนอย่างสูงในฮังการี และงานวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงจะเปิดรับโอกาสใหม่นี้ในการทำงาน เรียนรู้ และสร้างธุรกิจที่ยั่งยืนของตนเองได้”

ด้วยพรมวัฒนธรรมอันมั่งคั่งของฮังการี มรดกอันมีชีวิตชีวา และเศรษฐกิจที่ไม่หยุดนิ่ง บริษัท Mary Kay Inc. พร้อมที่จะแนะนำโครงการริเริ่มสร้างสรรค์ต่างๆ ที่มุ่งส่งเสริมการเสริมสร้างศักยภาพทางเศรษฐกิจของหญิงสาวชาวฮังการี โดยโครงการริเริ่มเหล่านี้ได้รวมถึงโปรแกรมการศึกษา การให้คำปรึกษา และการลงทุนทางเศรษฐกิจที่สำคัญในประเทศอีกด้วย

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดติดตาม Mary Kay Hungary ออนไลน์ได้ที่ www.marykay.hu และเชื่อมต่อกันอยู่เสมอบน Instagram และ Facebook

About Mary Kay

Then. Now. Always. (ตั้งแต่ก่อนนั้น ตอนนี้และตลอดไป) Mary Kay Ash เป็นหนึ่งในผู้ทำลายเพดานกระจกดั้งเดิม เธอได้ก่อตั้งแบรนด์ความงามในฝันของตัวเองในเท็กซัสเมื่อปี 1963 โดยมีเป้าหมายเดียวคือ เพื่อทำให้ชีวิตของผู้หญิงดีขึ้น ความฝันนั้นเบ่งบานจนกลายเป็นบริษัทระดับโลกที่มีสมาชิกพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในกว่า 35 ประเทศ เป็นเวลา 60 ปีที่โอกาสของ Mary Kay ได้เพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงในการกำหนดอนาคตของตนเองผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการลงทุนในวิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงามและการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ล้ำสมัย เครื่องสำอางตกแต่งสี อาหารเสริม และน้ำหอม Mary Kay เชื่อในการรักษาโลกของเราไว้ให้กับคนรุ่นใหม่ในอนาคต การปกป้องผู้หญิงที่ได้รับผลกระทบจากโรคมะเร็งและการละเมิดในครอบครัว และส่งเสริมให้เยาวชนทำตามความฝันของพวกเขา เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่  marykayglobal.com ค้นหาเกี่ยวกับเราใน Facebook Instagram และ LinkedIn หรือติดตามเราได้ใน X (ชื่อเดิมคือ Twitter)

1 ” ที่มา Euromonitor International Limited; ความงามและการดูแลส่วนบุคคล ฉบับปี 2023 ยอดขายมูลค่าที่ราคาปลีกผู้บริโภค (RSP) ข้อมูลปี 2022”

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร Mary Kay Inc.
marykay.com/newsroom
972.687.5332 or media@mkcorp.com

แหล่งที่มา: Mary Kay Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!