Logo

Wella Company แสดงศักยภาพการเติบโตอย่างต่อเนื่องสามปีติดต่อกันในงานฉลองวันครบรอบ

Category: Fashion
Posted Nov 30, 2023 20:19 (GMT +7)

--Wella Professionals และ O·P·I บรรลุความสำเร็จในการครองสถานะอันดับ #1 ทั่วโลกด้าน Salon Color และ Salon Nail--

--บริษัทเผยแพร่รายงานผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมประจำปี 2022--

NEW YORK & GENEVA--(BUSINESS WIRE)--29 พฤศจิกายน 2023

Wella Company ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและเล็บ มูลค่า 100 พันล้านเหรียญสหรัฐ ในวันนี้ ถือเป็นปีที่สามในฐานะบริษัทอิสระ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเติบโตในวงกล้างอย่างสมดุลในแบรนด์ต่างๆ กลุ่มผลิตภัณฑ์ และเชิงภูมิศาสตร์ Wella Company ประสบความสำเร็จในการติดอันดับการเติบโตของบริษัทด้วยตัวเลขหลักเดียวในสกุลเงินอย่างคงที่ในปีงบประมาณ 2023 (FY23) ซึ่งมีการปิดปีงบประมาณเมื่อสิ้นเดือนมิถุนายน ส่งผลให้บริษัทกลายเป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในภาคส่วนนี้ ผลงานของ Wella Company ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม เล็บ และเทคโนโลยีความงามระดับโลกและค้าปลีกที่โดดเด่น ได้แก่ Wella Professionals, O·P·I, ghd, Briogeo, Nioxin, Sebastian Professional และ Clairol

Wella Professionals Ultimate Repair Product Line, including Miracle Hair Rescue, a patented, leave-on hair repair treatment that can reverse hair damage in 90 seconds. (Photo: Business Wire)

กลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาผมเสีย Wella Professionals Ultimate Repair รวมถึง Miracle Hair Rescue ซึ่งเป็นทรีตเม้นท์รักษาผมเสียแบบไม่ต้องล้างออกที่ได้รับการจดสิทธิบัตร โดยสามารถฟื้นฟูความเสียหายของเส้นผมกลับคงได้ได้ภายใน 90 วินาที (Photo: Business Wire)

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2020 Wella Company รายงานการเติบโตในแต่ละปีทั้งในตลาดที่พัฒนาแล้วและในตลาดเกิดใหม่ จากการสานต่อความสำเร็จของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำสีผมระดับมืออาชีพชั้นนำอย่าง Koleston Perfect (KP) โดยมียอดขาย 1.5 หลอดต่อวินาทีทั่วโลกในปีงบประมาณ FY23 บริษัทได้สร้างชื่อเสียงในผลิตภัณฑ์ทำสีผมระดับมืออาชีพและเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำสีผมในร้านทำผมอันดับ 1 ของโลก และยังคงมีการลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับธุรกิจผ่านการขยายไปสู่ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเล็บและความงาม  นอกจากนี้ บริษัทยังได้เพิ่มยอดขายอีคอมเมิร์ซในอัตราการเติบโตของตลาดมากกว่า 2 เท่า โดยการเพิ่มความร่วมมือกับผู้ค้าปลีก eComm ชั้นนำ มีการลงทุนในการสร้างแบรนด์ที่เน้นดิจิทัลเป็นอันดับแรก และปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้อย่างต่อเนื่องบนแพลตฟอร์ม eComm ของ WellaStore เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านร้านเสริมสวย

"ในปี 2023 เราเริ่มตระหนักถึงประโยชน์จากความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงแบรนด์สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดและนวัตกรรมที่ก้าวหน้าของเรา นอกจากนี้ เรายังมองเห็นว่า ธุรกิจของเรามีการเติบโตและขยายช่องทางและตลาด แบรนด์และภูมิศาสตร์ของเรากำลังเติบโต ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ว่า เรายังมีอีกหลายก้าวข้างหน้าที่ยังรอการปลดล็อก” Annie Young-Scrivner ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Wella Company กล่าว และเสริมว่า “ในปีงบประมาณ 23 เรามีการขยายธุรกิจและความสามารถในการทำกำไรของเรา และมีการขยายส่วนแบ่งการตลาดของเรา และเราคาดว่า ในปีงบประมาณ 2024 จะยังคงมีการเติบโตในเส้นทางดังกล่าว”

นวัตกรรมที่ก้าวล้ำและประสบการณ์แบรนด์ที่ทันสมัยเป็นปัจจัยสำหรับชัยชนะในส่วนแบ่งสูงสุด

จากการที่ Wella Professionals ได้รับการยอมรับให้เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำสีผมอันดับ 1 ในโลก O·P·I ยังได้รับการยอมรับให้เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เล็บมืออาชีพอันดับ 1 ทั่วโลกอีกด้วย นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์แบรนด์ของ Wella Company ยังครอบอันดับ 1 ในด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพในบราซิล ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดที่มีการเติบโตสูงสุดของบริษัท นวัตกรรมของบริษัทนำเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในหลายด้าน ขณะเดียวกัน ก็ยกระดับรูปลักษณ์และประสบการณ์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง

 • เพื่อตอบสนองและลดความกังวลของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์ที่อาจทำลายเส้นผม Wella Company เปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่ปฏิวัติวงการ ซึ่งผสมผสานทั้งผลลัพธ์ด้านความเร็วและประสิทธิภาพ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Wella Professionals Ultimate Repair พร้อมด้วย Miracle Hair Rescue เป็นผลิตภัณฑ์ทรีตเม้นท์ฟื้นฟูเส้นผมแบบไม่ต้องล้างออกที่ไดรับการจดสิทธิบัตร พร้อมด้วยความสามารถในการฟื้นฟูความเสียหายของเส้นผมทั้งภายในและภายนอกใน 90 วินาที Ultimate Repair เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีชื่อเสียงของ Wella Professionals และเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Care ของบริษัทที่ประสบความเร็จมากที่สุดในการเปิดตัวจนถึงปัจจุบัน หลังจากเข้าสู่ตลาดได้เพียงไม่กี่เดือน Ultimate Repair ก็ได้รับส่วนแบ่งในตลาดอย่างรวดเร็วทั้งในร้านทำผมและร้านค้าปลีกชั้นนำ เพื่อเสริมบริการจากความต้องการในร้านเสริมสวย Shinefinity ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มความเงางามให้เส้นผมและเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว ยังคงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน แบรนด์มีเฉดสีมากกว่า 40 เฉดสีในตลาดมากกว่า 30 แห่งทั่วโลก ซึ่งเป็นผลมาจากความนิยมอย่างกว้างขวาง
 • Wella Professionals มีการปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม รวมถึงแชมพูและครีมนวดผม ซึ่งมีส่วนช่วยในการผลักดันการเติบโตของรายได้เป็นเลขสองหลักทั่วโลก
 • ghd แบรนด์เทคโนโลยีด้านความงามชั้นนำระดับโลก และเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมอันดับ 1 ในสหราชอาณาจักรที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ มีการสร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ wet-to-dry ด้วยการเปิดตัว ghd Duet Style Duet Style เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม 2-in-1 wet-to-dry ตัวแรกที่สามารถทั้งเป่าแห่งและจัดทรงผมได้ในเวลาเดียวกัน โดยเส้นผมไม่ถูกทำลายจากความร้อน และใช้พลังงานน้อยลง 45% นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นมา ghd Duet Style กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดอันดับ 3 ตามหลังผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม Platinum+ และ Gold
 • เพื่อรับมือกับแนวโน้มความต้องการในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะ Wella Company มีการแนะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพดีเยี่ยมสองตัวเข้าในตลาด Nioxin Ultimate Power Serum เป็นผลิตภัณฑ์ทรีตเม้นท์หนังศีรษะแบบไม่ต้องล้างออกประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมความแข็งแรงของเส้นผมจากรากผมและเพิ่มแรงยึดเกาะของเส้นผม Nioxin Ultimate Power Serum มีการเปิดตัวในหนึ่งในร้านค้าปลีกออนไลน์เมื่อเดือนพฤษภาคม ได้รับการบันทึกอัตราการเติบโตเป็นเลขสองหลักในอเมริกาเหนือ Ultimate Power Serum ดึงดูผู้บริโภคใหม่เป็นอย่างมาก โดย 93% ของผู้ซื้อเป็นผู้บริโภคครั้งแรกของแบรนด์ Nioxin อันดับผลิตภัณฑ์เป็นตัวบ่งชี้ถึงความนิยม โดย 91% ของผู้รีวิวจากการแชร์ข้อมูลของเว็บไซต์เว็บหนึ่งจะมีการบอกต่อเพื่อน และผู้รีวิวเกินครึ่งจากอีกเว็บไซต์หนึ่งให้คะแนน 5 ดาว
 • Briogeo กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งได้รับรางวัล เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เปิดตัวเมื่อเดือนมกราคม พร้อมการเปิดตัว Destined for Density ซึ่งเป็นระบบดูแลหนังศีรษะแบบองค์รวม + ดูแลเส้นผม เพื่อเพิ่มความหนาแน่นของเส้นผมให้ดูหนาขึ้น ฟูขึ้น และมีสุขภาพดีขึ้น ในทุกวันนี้ คอลเลกชัน ซึ่งรวมถึง Density Serum แชมพู ครีมนวดผม และอาหารเสริม ถือเป็นการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จสูงสุดและดีที่สุดของแบรนด์ SKU ตัวเด่น เช่น Density Serum กลายเป็น SKU อันดับ 1 ของแบรนด์ในร้านค้าปลีกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำในอเมริกาเหนือที่ประสบความสำเร็จเมื่อเปิดตัว
 • Clairol มีการปรับปรุงแบรนด์ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่สามารถทำเองที่บ้านระดับตำนาน ซึ่งมีการจัดแสดงในแคมเปญ It’s So Me ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในความพยายามมาหลายปีในการแนะนำ Clairol ให้กับผู้บริโภคผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม DIY รุ่นใหม่ It’s So Me เป็นตัวแทนกลุ่มผลิตภัณฑ์ Clairol ทั้งหมด รวมถึงแบรนด์เก่าแก่อย่างผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมถาวร Nice ’n Easy และนวัตกรรมใหม่สำหรับปี 2023 ได้แก่ Natural Instincts Bold, Blonde It Up Crystal Glow Toners และ Root Touch Up Spray 2-in-1 โครงการริเริ่มเหล่านี้ช่วยให้ธุรกิจค้าปลีกผลิตภัณฑ์เส้นผมในสหรัฐอเมริกาบรรลุระดับส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 13.5% ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมาเมื่อปลายเดือนกันยายน ปี 2023ii และมีการเติบโตในส่วนแบ่งการตลาดติดต่อกันนานกว่า 10 เดือนiii
 • O·P·I นำเสนอนวัตกรรมที่โดดเด่นหลายรายการในปีนี้ ซึ่งเป็นส่วนผลักดันให้ส่วนแบ่งการตลาดของ O·P·I สูงขึ้น +4 คะแนนเป็นประวัติการณ์ เมื่อเทียบกับ YAiv ในธุรกิจร้านค้าปลีกระดับพรีเมียมในสหรัฐอเมริกา และ +2 คะแนน เมื่อเทียบกับ YA ในตลาดอาหาร ยา และธุรกิจค้าส่งในสหรัฐอเมริกาในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำสีเล็บและทรีตเม้นท์v แบรนด์ยังได้รับส่วนแบ่งทั้งช่องทางการค้าปลีกและ Provi O·P·I Repair Mode เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ทรีตเม้นท์ที่ได้รับสิทธิบัตรช่วยในการฟื้นฟูความเสียหายของเล็บจากภายในภายใน 6 วัน เป็นการเปิดตัวเข้าสู่กลุ่มราคาพรีเมียมครั้งสำคัญและบูสต์การคาดการณ์ยอดขายประจำปีสูงเกินกำหนด อีกหนึ่งการเปิดตัวที่สำคัญในอเมริกาคือ O·P·I xPRESS/ON Press-On Nails ซึ่งประสบความสำเร็จในการเข้าสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์เล็บและเล็บเสริมที่มีการเติบโตสูงสุด คอลเลกชั่น O·P·I x Barbie The Movie สำหรับฤดูใบไม้ผลินี้เป็นความร่วมมือด้านผลิตภัณฑ์เล็บที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน ปี 2023 ใน U.S FDM.vii และผลิตภัณฑ์น้ำยาทาเล็บทำจากธรรมชาติตัวแรกของแบรนด์ O·P·I Nature Strong ยังคงได้รับส่วนแบ่งในอุตสาหกรรมอาหาร ยา ร้านค้าส่งของสหรัฐอเมริกา สูงถึง 35% ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติviii และยอดขาย CY 23 จนถึงปัจจุบันในร้านค้าปลีกระดับพรีเมียมของสหรัฐอเมริกาสูงกว่าแบรนด์ชั้นนำในตลาดค้าส่งถึง 2 เท่าix

รายงานปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและผลกระทบทางสังคมของ Wella Company ปัจจุบัน

Wella Company มีการแสดงรายงานผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมประจำปี 2022 ซึ่งเป็นรายงานการวิเคราะห์เชิงวัดผลครั้งแรกในการดำเนินการของบริษัทเพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อผู้คน โลก และผลิตภัณฑ์ของบริษัท โดยไฮไลท์ที่สำคัญมีดังนี้:

 • ผู้คนในช่วงปี 2023 Wella Company ประสบความสำเร็จในการเปิดตัว We Own Our Way (WOW) ซึ่งเป็นโครงการความเป็นเจ้าจองสำหรับพนักงานในวงกว้าง เพื่อให้มั่นใจว่า พนักงานของ Wella Company ทุกคนจะได้รับผลประโยชน์ทางการเงินในอนาคตจากบริษัท ปัจจุบันนี้ พนักงานของ Wella Company ในทุกระดับจะมีโอกาสที่จะได้รับประโยชน์จากความมั่นคงของบริษัท เมื่อ Wella Company ประสบความสำเร็จ x ด้วยความก้าวหน้าใน DEIB บริษัทมีการเพิ่มตัวแทนที่เป็นสตรีขึ้นเป็น 59% ของจำนวนพนักงานทั่วโลก และ 58% สำหรับกลุ่มคณะกรรมการบริหาร นอกจากนี้ บริษัทยังบรรลุคำมั่นสัญญาที่จะสร้างความเท่าเทียมกันในค่าตอบแทนสำหรับทุกเพศ 100% ในทุกระดับก่อนเป้าหมายที่กำหนดไว้หนึ่งปี
 • โลกมุ่งมั่นที่จะลดปริมาณคาร์บอน รวมถึงการใช้น้ำและของเสีย ในปี 2022 Wella Company ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน 1-2 ลงได้ถึง 10% และบรรลุเป้าหมาย Zero Waste to Landfill ในโรงงาน 2 จาก 3 แห่ง และศูนย์กระจายสินค้าที่ควบคุมโดยตรงทั้งหมด 8 แห่ง นอกจากนี้ บริษัทยังลดการดึงน้ำมาใช้ได้ถึง 5.5% และลดการเกิดของเสียได้ 13.7% ต่อหน่วยที่ผลิตในโรงงานทั้งสามแห่ง
 • ผลิตภัณฑ์ประสบความสำเร็จ 80% ของส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ตามปริมาตรสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ และ 77% ของบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดสามารถรีไซเคิลหรือนำไปบรรจุใหม่ได้ บริษัทยังคงดำเนินการเปลี่ยนผ่านไปใช้บรรจุภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล รวมถึงหลอดอะลูมิเนียม กล่องกระดาษ และฝา

“สำหรับบริษัทที่อายุยังน้อยในมุมมองของเรา เราเชื่อว่า เรามีความก้าวหน้าในเส้นทางการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมด้วยกระบวนการที่เหมาะสม ด้วยความซื่อสัตย์และดำเนินการตามวัตถุประสงค์” Hilary Crnkovich ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารและความยั่งยืนของ Wella Company กล่าว

เกี่ยวกับ Wella Company

Wella Company เป็นผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมในอุตสาหกรรมความงามที่ผสมผสานประวัติศาสตร์อันโดดเด่นกว่า 140 ปี พร้อมมีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมในฐานะบริษัทที่มีการเติบโตสูงชั้นนำในกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นมา Wella Company มีการกระตุ้นการเปลี่ยนผ่านของธุรกิจและแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตอย่างรวดเร็วในภาคส่วนผลิตภัณฑ์ด้านความงาม กลุ่มผลิตภัณฑ์เส้นผม เล็บ และเทคโนโลยีความงามระดับมืออาชีพและค้าปลีกชั้นนำ ได้แก่ Wella Professionals, O·P·I, ghd, Briogeo, Nioxin, Sebastian Professional, และ Clairol Wella Professionals เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำสีผมสำหรับร้านทำผมอันดับ 1 ในโลกxi และ OPI เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เล็บสำหรับร้านมืออาชีพอันดับ 1 ทั่วโลก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทด้านความงามที่ดีที่สุดในวงการ เราสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้บริโภคและผู้เชี่ยวชาญด้านความงามผ่านแบรนด์ของเรา โดยมีรูปลักษณ์ ให้ความรู้สึก และเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง เรามีความคืบหน้าในกระบวนการสร้างผลิตภัณฑ์โดยมีการผสมผสานวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และศิลปะเข้าด้วยกัน เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เน้นประสิทธิภาพ โดยมีความโดดเด่นในเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ความแตกต่างในตำนานของ Wella

ด้วยค่านิยมของบริษัทและนำโดยวัตถุประสงค์ในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อผู้คน ผ่านผลิตภัณฑ์ของเรา และต่อโลกและสังคมของเรา เรานำเสนอการเติบโตที่ยั่งยืนแก่ผู้ถือหุ้นทั้งหมด เราภาคภูมิใจที่จะได้สนับสนุนอุตสาหกรรมร้านเสริมสวย และศิลปิน รวมถึงสไตลิสต์ที่เราให้บริการทั่วทั้ง 127 ประเทศที่เรามีการดำเนินธุรกิจ ในแต่ละวัน การดำเนินการของเรามีผลต่อชุมชนผู้รักความงามและผู้เชี่ยวชาญในวงการที่หลากหลายกว่า 91 ล้านคน อินฟูลเอนเซอร์ในโซเชียล แอมบาสเดอร์ ผู้ติดตาม พนักงาน ลูกค้า และซัพพลายเออร์ทั่วโลก นี่คือครอบครัว Wella ของเรา เราเชื่อในการทำความดีเพื่อให้มีชีวิตที่ดีขึ้นจะเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจของเรา และความก้าวหน้าด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมของเรา การเดินทางอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของอย่างยั่งยืน ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างวัฒนธรรมที่พนักงานทุกคนเป็นผู้นำในฐานะเจ้าของ โดยมีการลงทุนในความสำเร็จร่วมกัน เรามั่นใจได้ว่า Wella Company จะประสบความสำเร็จและสำหรับคนรุ่นต่อๆ ไป หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wella Company สามารถเข้าเยี่ยมชมเราได้ที่ www.wellacompany.com และติดตามเราได้ที่ LinkedIn และ Instagram

i อ้างอิงจากยอดขายของแบรนด์ Wella Master สกุลเงิน USD ใน 2022 Salon Hair Care Study สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำสีผมที่เผยแพร่โดย Kline

ii ที่มา: Nielsen, last 6 months ending Sept. 2023

iii ที่มา: Nielsen database, YTD w/e 10/28/23

iv ที่มา: US NPD Jan-Sept 2023

v ที่มา: Nielsen Discover 52 w/e 11/04/23

vi ที่มา: Euromonitor and Kline 2022 CY

vii ที่มา: Nielsen Discover Jan-Oct 31, 2023

viii ที่มา: Nielsen Discover 52 w/e 11/04/23

ix ที่มา: US NPD Jan-Sept 2023

x โครงการ We Own Our Way (WOW) เป็นโครงการผลประโยชน์ทางการเงินซึ่งได้รับการสนับสนุนหลังเปลี่ยนผ่านการเป็นเจ้าของอย่างเต็มรูปแบบจาก KKR, Inc. ซึ่งเป็นเจ้าของหลักของ Wella Company โดยพนักงานที่มีสิทธิ์ทุกคนจะได้รับการลงทะเบียนเข้าทำงานโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำทางการเงินส่วนบุคคล

xi อ้างอิงจากยอดขายของแบรนด์ Wella Master สกุลเงิน USD ใน 2022 Salon Hair Care Study สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำสีผมที่เผยแพร่โดย Kline

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/53863898/en

ติดต่อ

รายชื่อติดต่อสำหรับสื่อ:
Hilary Crnkovich
646-217-1700
Hilary.crnkovich@wella.com

Alix Dunn
203-722-9591
Alix.dunn@wella.com

แหล่งข้อมูล: Wella Company

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!