Logo

CTBC เผยแพร่วิดีโอโปรโมตแบรนด์บอกเล่าเรื่องราวของพนักงานชาวต่างชาติในประเทศไทย

Category: Finance
Posted Nov 30, 2023 09:19 (GMT +7)

TAIPEI, Taiwan--(BUSINESS WIRE)--29 พฤศจิกายน 2023

หลังการเตรียมการยาวนานมาถึงสองปี  CTBC พร้อมแล้วที่จะเปิดตัววิดีโอโปรโมตแบรนด์ที่มีชื่อว่า “Home Away From Home” ในวันที่ 13 เดือนพฤศจิกายน วิดีโอนี้เป็นรูปแบบสารคดีขนาดเล็ก บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีที่พนักงานชาวต่างชาติของ CTBC ในประเทศไทยเอาชนะความท้าทายที่พวกเขาเผชิญด้วยความกล้าหาญและมีการทำงานอย่างหนักท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 และบรรยายถึงความสัมพันธ์แบบครอบครัวระหว่างพนักงานชาวไต้หวันและชาวไทย

CTBC released a brand promotional film titled “Home Away From Home” on Nov. 13, inviting 300 of the company’s employees and senior management figures to watch the film. (Photo courtesy of CTBC)

CTBC เปิดตัวภาพยนตร์โปรโมตแบรนด์ชื่อ “Home Away From Home” เมื่อวันที่ 13 เดือนพฤศจิกายน โดยเชิญพนักงานของบริษัทและผู้บริหารระดับสูงจำนวน 300 คนให้เข้าร่วมชมภาพยนตร์ (เครดิตภาพจาก CTBC)

Morris Li ประธานธนาคาร CTBC สังเกตว่า อุตสาหกรรมการเงินมุ่งเน้นธุรกิจที่คำนึงผู้คนเป็นหลัก จึงมีการสนับสนุนให้พนักงานชาวต่างชาติให้บริการลูกค้าในท้องถิ่นหรือสื่อสารพับเพื่อนร่วมงานด้วยความเห็นอกเห็นใจ ในขณะที่พนักงานชาวต่างชาติต้องเผชิญกับขนบธรรมเนียมและแนวปฏิบัติในต่างประเทศ Li เชื่อว่า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีและการบริการเป็นเลิศ ธนาคาร CTBC จะกลายเป็นธุรกิจชั้นนำในภูมิภาคหรือเอเชียแปซิฟิก

Tony Yang ประธาน CTBC Bank กล่าวว่า เพื่อตอบสนองต่อความมุ่งมั่นของ CTBC Bank ในการขยายธุรกิจระหว่างประเทศ วิดีโอโปรโมตนี้แสดงให้เห็นถึงพันธมิตรจากเชื้อชาติที่แตกต่างกัน และข้ามพรมแดนล้วนเป็นครอบครัวเดียวกัน โดยมีการขยายความหมายของ “ครอบครัว” ไปสู่ “ครอบครัวเดียวระดับโลก” ด้วยความมุ่งมั่นของพนักงานต่างชาติของ CTBC เพื่อช่วยในการขยายการดำเนินงานในต่างประเทศ CTBC Bank ได้กลายเป็นธนาคารระดับสากลที่ติดอันดับในไต้หวัน โดยมีสาขาในจีน ญี่ปุ่น อเมริกาเหนือ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยให้บริการทางการเงินข้ามพรมแดนอย่างครอบคลุมสำหรับบริษัทข้ามชาติ

วิดีโอโปรโมตนี้แสดงถึงการทำงานของพนักงานชาวต่างชาติของ CTBC สามคน ได้แก่ Henry, Semmi และ Century—ซึ่งได้รับมอบหมายให้ไปทำงานที่ LH Financial Group Public Company Limited (LHFG) ในประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทในเครือของ CTBC ทั้งสามคนเอาชนะความคิดถึงบ้าน อุปสรรคด้านภาษา และวัฒนธรรมที่แตกต่างกันในที่ทำงานต่างประเทศ โดยปรับตัวเข้ากับสังคมท้องถิ่น และพัฒนามิตรภาพกับเพื่อนร่วมงานชาวไทยได้เป็นอย่างดี

Shih, Jiing-fuh ประธาน LHFG กล่าวว่า CTBC เชื่อมั่นว่า “ครอบครัว” อยู่เหนือข้อจำกัดทางภูมิศาสตร์และความผูกพันทางสายเลือด และบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะขยายความหมายของคำว่า “ครอบครัว” ด้วยการเปิดรับพนักงานจากประเทศต่างๆ สามารถเข้าชมวิดีโอโปรโมตนี้ได้ที่เพจ Facebook ของ Home Run Taiwan หรือ YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=819KF9USoBA

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Public Relations Dept.│CTBC Bank Co., Ltd.
ชื่อ: Pamela Chen
อีเมล: pamela.chen@ctbcbank.com
โทร: +886-2-3327-7777 Ext.6724

แหล่งข้อมูล: CTBC Bank Co., Ltd.

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53863980/en

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!