Logo

CrowdStrike เปิดศูนย์กลางเอเชียแห่งใหม่ในสิงคโปร์

Category: Technology
Posted Nov 30, 2023 08:04 (GMT +7)

ประสานความมุ่งมั่นในการปกป้องธุรกิจในภูมิภาค

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--29 พฤศจิกายน 2023

 CrowdStrike (Nasdaq: CRWD) ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในสิงคโปร์ ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางศูนย์กลางของ CrowdStrike ในเอเชีย สำนักงานแห่งใหม่เน้นย้ำถึงการลงทุนระดับภูมิภาคของ CrowdStrike และจะเพิ่มความจุเป็นสองเท่าของสิ่งอำนวยความสะดวกก่อนหน้านี้ในสิงคโปร์ ซึ่งจะช่วยประสานการปรากฏตัวในท้องถิ่นของผู้นำด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ และความมุ่งมั่นในการปกป้ององค์กรในสิงคโปร์และทั่วเอเชีย

CrowdStrike มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา และดำเนินกิจการทั่วโลก เป็นหนึ่งในบริษัทรักษาความปลอดภัยที่เติบโตเร็วและมีนวัตกรรมมากที่สุดในโลก ด้วยลูกค้ามากกว่า 23,000 ราย ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงแบรนด์ชั้นนำระดับโลกและหน่วยงานภาครัฐ CrowdStrike กำลังขับเคลื่อนยุคต่อไปของการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ เพื่อก้าวนำหน้าการค้าขายของฝ่ายตรงข้ามที่พัฒนาอย่างรวดเร็วและหยุดยั้งการละเมิด การกำหนดขอบเขตตลาดของบริษัท  CrowdStrike Falcon® platform การตอบสนองต่อเหตุการณ์และบริการชั้นยอด และทีมข่าวกรองภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีชื่อเสียงทำให้ CrowdStrike เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์

สำนักงานแห่งใหม่นี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการฝึกอบรมที่ลูกค้าและพันธมิตรของ CrowdStrike สามารถใช้ประโยชน์ เพื่อแบ่งปันแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดเกี่ยวกับกลยุทธ์การป้องกันทางไซเบอร์ล่าสุด และยกระดับทักษะผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ เพื่อป้องกันศัตรูที่มุ่งเป้าไปยังภูมิภาค

การย้ายไปยังสำนักงานแห่งใหม่นี้ เป็นไปตามความสำเร็จทางธุรกิจที่สำคัญของผู้นำด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ในเอเชีย ผลลัพธ์ทางการเงินของ CrowdStrike สำหรับไตรมาสที่สามปีงบประมาณ 2567 สิ้นสุดวันที่ 31 ตุลาคม 2566 รายงานว่ามีรายได้ 81 ล้านดอลลาร์ในเอเชียแปซิฟิก (รวมถึงญี่ปุ่น) เพิ่มขึ้น 36% เมื่อเทียบเป็นรายปี เมื่อเทียบกับไตรมาสที่สามปีงบประมาณ 2023 สิ้นสุดวันที่ 31 ตุลาคม 2565 APAC (รวมถึงญี่ปุ่น) คิดเป็น 10% ของรายได้รวมของ CrowdStrike

“เอเชียเป็นแหล่งกำเนิดกิจกรรมอาชญากรรมทางไซเบอร์ เราเห็นค่าเฉลี่ยค่าไถ่ของแรนซัมแวร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าในช่วงสี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเป็น 8.5 ล้านเหรียญสหรัฐ เมื่อเทียบกับสี่สัปดาห์ก่อนหน้า ด้วยกิจกรรมทั้งหมดนี้ ธุรกิจในเอเชียจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้โซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์สมัยใหม่ และแนวทางเชิงรุกในการปกป้องตนเองเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่มุ่งเป้าไปยังประเทศต่างๆ เช่น สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และมาเลเซีย” Geoff Swaine รองประธาน APJ ของ CrowdStrike กล่าว

“เราเห็นความต้องการนี้เมื่อเราก่อตั้งสำนักงานในสิงคโปร์ครั้งแรกในปี 2559 และยังคงขยายทีมงานและธุรกิจของเราในภูมิภาคนี้อย่างต่อเนื่อง ในช่วงเวลานั้น CrowdStrike ได้สนับสนุนธุรกิจจำนวนมากในหลายภาคส่วนและขนาด ในการเปลี่ยนจากการใช้โซลูชันการรักษาความปลอดภัยแบบเดิมซึ่งมักอิงตามลายเซ็น ซึ่งไม่สามารถป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์สมัยใหม่ต่อแพลตฟอร์มความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ และใช้ระบบอัจฉริยะ”

เอเชียตกเป็นเป้าของอาชญากรไซเบอร์มานานแล้ว ตาม CrowdStrike 2023 Threat Hunting Report ภาคอุตสาหกรรมแนวตั้งห้าอันดับแรกเรียงตามความถี่ของการบุกรุกในเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น ได้แก่ เทคโนโลยี โทรคมนาคม การค้าปลีก การเงิน และการผลิต ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วงสี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เหยื่อ big game hunting (การโจมตีทางไซเบอร์ประเภทหนึ่งที่มักจะใช้ประโยชน์จาก ransomware เพื่อมุ่งเป้าองค์กรขนาดใหญ่ที่มีมูลค่าสูง หรือหน่วยงานที่มีชื่อเสียงสูง) เพิ่มขึ้นเป็น 416 เมื่อเทียบกับ 357 จากช่วงสี่สัปดาห์ก่อนหน้า ตามข้อมูลจากการปฏิบัติการต่อต้านศัตรูของ CrowdStrike ในทางภูมิศาสตร์ เอเชียมีภัยคุกคามหลักจากสองรัฐชาติคือจีนและเกาหลีเหนือภายในขอบเขตของตน ในขณะที่ผู้มีบทบาทใน China-nexus มีผลงานมากเป็นพิเศษ โดยสังเกตได้จาก 14 กลุ่มอุตสาหกรรม

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

 • หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ CrowdStrike Falcon platform โปรดไปที่เว็บไซต์ของเรา

เกี่ยวกับ CrowdStrike

CrowdStrike (Nasdaq: CRWD) ผู้นำด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับโลก ได้กำหนดนิยามใหม่ของการรักษาความปลอดภัยสมัยใหม่ ด้วยแพลตฟอร์มคลาวด์เนทิฟที่ทันสมัยที่สุดในโลก สำหรับการปกป้องพื้นที่สำคัญของความเสี่ยงขององค์กร เช่น อุปกรณ์ปลายทางและปริมาณงานบนคลาวด์ ข้อมูลแสดงตัวตนและข้อมูล

ขับเคลื่อนโดย CrowdStrike® Security Cloud และปัญญาประดิษฐ์ระดับโลก แพลตฟอร์ม CrowdStrike Falcon® ใช้ประโยชน์จากตัวบ่งชี้แบบเรียลไทม์ของการโจมตี ข้อมูลภัยคุกคาม การพัฒนาการค้าขายของฝ่ายตรงข้าม และการวัดและส่งข้อมูลทางไกลที่ได้รับการปรับปรุงจากทั่วทั้งองค์กร เพื่อมอบการตรวจจับที่มีความแม่นยำสูง การป้องกันอัตโนมัติ และการแก้ไข การค้นหาภัยคุกคามชั้นยอด และการจัดลำดับความสำคัญในการสังเกตจุดอ่อน

สร้างขึ้นโดยเฉพาะบนคลาวด์ด้วยสถาปัตยกรรมเอเจนต์น้ำหนักเบาเพียงตัวเดียว แพลตฟอร์ม Falcon นำเสนอการใช้งานที่รวดเร็วและปรับขนาดได้ การป้องกันและประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ลดความซับซ้อน และเวลาต่อมูลค่าทันที

CrowdStrike: เราหยุดการละเมิด

เรียนรู้เพิ่มเติม: https://www.crowdstrike.com/

ติดตามเราได้ที่: Blog | Twitter | LinkedIn | Facebook | Instagram

เริ่มทดลองใช้ฟรีวันนี้: https://www.crowdstrike.com/free-trial-guide/

© 2023 CrowdStrike, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ CrowdStrike, โลโก้เหยี่ยว, CrowdStrike Falcon และ CrowdStrike Threat Graph เป็นเครื่องหมายของ CrowdStrike, Inc. และจดทะเบียนกับสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกา และในประเทศอื่นๆ CrowdStrike เป็นเจ้าของเครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายบริการอื่น ๆ และอาจใช้แบรนด์ของบุคคลที่สามเพื่อระบุผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขา

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Andy Sommer
ฝ่ายสื่อสารองค์กร CrowdStrike

press@crowdstrike.com

แหล่งที่มา: CrowdStrike

ติ

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!