Logo

APU Company ปรับใช้ Boomi เพื่อสนับสนุนการปรับแปลงทางดิจิทัลและการเติบโตระดับโลก

Category: Technology
Posted Nov 16, 2023 12:34 (GMT +7)

 • Boomi ช่วยการดำเนินงานของผู้ผลิตเครื่องดื่มระดับโลกของ Mongolia ในฐานะองค์กรที่ใช้ข้อมูลเป็นแรงดันขับเคลื่อนหลัก โดยปรับปรุงการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพและขจัดความซับซ้อน
 • APU Company มีการใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มของ Boomi ในการบูรณาการระบบการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) โลจิสติกส์ และระบบทรัพยากรมนุษย์ รวมถึงแอปพลิเคชันระบบคลาวด์สำหรับองค์กรที่เชื่อมต่อกันมากขึ้นได้อย่างง่ายดาย

SINGAPORE & ULAANBAATAR, Mongolia--(BUSINESS WIRE)--16 พฤศจิกายน 2023

Boomi™ ผู้นำด้านการเชื่อมต่อและระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ประกาศในวันนี้ว่า APU Company บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม (APU) เปิดตัวการใช้ แพลตฟอร์ม Boomi ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเฟรมเวิร์ก API แบบปรับแต่ง เพื่อปรับปรุงมุมมองภาพรวมการดำเนินการและประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน เร่งการเปิดตัวสู่ตลาด และขจัดความเสี่ยงทางเทคนิค นี่เป็นหัวใจสำคัญในความพยายามปรับแปลงเป็นบริษัทดิจิทัลและบุกตลาดต่างประเทศของ APU

APU Company Deploys Boomi to Underpin Digital Transformation and Global Growth (Graphic: Business Wire)

APU Company ปรับใช้ Boomi ในการปรับแปลงเป็นระบบดิจิทัลและเพื่อการเติบโตระดับโลก (กราฟิก: Business Wire)

APU ก่อตั้งขึ้นในปี 1924 และมีสถานะที่โดดเด่นในฐานะหนึ่งในองค์กรที่มีอายุยาวนานที่สุดขงอมองโกเลีย และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอย่างน่าภาคภูมิใจ ด้วยผลงานที่น่าประทับใจสำหรับผลิตภัณฑ์กว่า 35 แบรนด์ รวมถึงผลิตภัณฑ์นม น้ำอัดลม และเบียร์ องค์กรยังมี Heineken เป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นรายใหญ่อีกด้วย โดยบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะขยายตลาดระดับโลก โดยมีแผนส่งออกแบรนด์ระดับพรีเมียมไปยังแปดประเทศในเอเชีย ยุโรป และสหรัฐอเมริกา ในการผลักดันเป้าหมายให้ประสบความสำเร็จ APU จึงเปิดกว้างเพื่อการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล โดยดำเนินการตามความคิดริเริ่มด้านเทคโนโลยีและกระบวนการระบบอัตโนมัติต่างๆ อย่างแข็งขัน

ด้วยแอปพลิเคชันใหม่ๆ ที่มีการปรับใช้ทั่วทุกธุรกิจที่กำลังเติบโต APU มีการปรับใช้แพลตฟอร์มบูรณาการแบบบริการของ Boomi (iPaaS) ในการเชื่อมต่อระบบหลัก ลดความซับซ้อนในการโยกย้ายระบบคลาวด์ไปยัง Microsoft Azure รวบรวมข้อมูลแบบรวมศูนย์เพื่อแจ้งการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ และสร้างลิงก์ดิจิทัลโดยตรงไปยังบุคคลที่สามโดยใช้ API และข้อมูลแบบเปิด

“การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของ APU มีการเน้นย้ำองค์ประกอบที่สำคัญสองประการ ได้แก่ ความสามารถในการปรับปรุงการดำเนินงาน รวมถึงการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ และสร้างรากฐานสำหรับการเชื่อมต่อกับลูกค้า ซัพพลายเออร์ พันธมิตร ธนาคาร และภาครัฐ เพื่อให้การจัดซื้อจัดหา การชำระเงิน ตลอดจนรายงานภาษีและการปฏิบัติตามข้อกำหนดเป็นไปโดยอัตโนมัติ” Mr. Munkhbat Luvsanbyamba หัวหน้าฝ่ายบริการแอปพลิเคชันของ APU กล่าว “Boomi เป็นส่วนสำคัญในความสามารถของเราเพื่อการใช้ประโยชน์จากข้อมูลแบบเปิดและดำเนินการองค์ประกอบเหล่านี้ในขณะนี้ เช่นเดียวกับการเตรียมพร้อมสำหรับอนาคต การบูรณาการที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้เราสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกเพื่อการตัดสินใจ และขจัดความซ้ำซ้อน รวมถึงความเสี่ยงเมื่อเราเปลี่ยนเป็นองค์กรดิจิทัล”

APU เลือก Boomi เนื่องจากได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เป็นโซลูชันที่คุ้มค่า ใช้งานง่าย และปรับขนาดได้ เมื่อประเมินเทียบกับตัวเลือกจากผู้ให้บริการรายอื่น บริษัทใช้แพลตฟอร์มของ Boomi ซึ่งประกอบด้วย Boomi APIs และความสามารถในการจัดการ API เพื่อบูรณาการระบบการวางแผนทรัพยากรองค์กร Oracle (ERP) โลจิสติกส์ และทรัพยากรบุคคล (HR) ควบคู่ไปกับระบบปฏิบัติการเพิ่มเติมและแอปพลิเคชันบนระบบคลาวด์ การดำเนินการดังกล่าวได้เข้ามาแทนที่การบูรณาการ point-to-point แบบเดิม ซึ่งใช้เวลานานและมีความซับซ้อนในการจัดการการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของ APU

สภาพแวดล้อมการเชื่อมต่อของ Boomi ช่วยให้ APU สามารถพัฒนาคลังข้อมูลซึ่งแอปพลิชันจำนวนมากสามารถดึงใช้ข้อมูลได้ บริษัทยังวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จาก Boomi Master Data Hub (MDH) ในการสร้างภาพรวมข้อมูลแบบ 360 องศา คงรักษา ‘บันทึกข้อมูลที่สำคัญ’ และจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างครอบคลุม

ที่สำคัญ Boomi ยังมีการเปิดใช้งาน APU เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมข้อมูลแบบเปิด ซึ่งจะทำให้ APU ‘พร้อมในการเชื่อมต่อ’ กับบุคคลที่สามเพื่อแบ่งปันข้อมูลสำคัญ ตัวอย่างเช่น ขณะนี้ระบบสามารถเชื่อมโยงกับหน่วยงานภาครัฐเพื่อวัตถุประสงค์ด้านกฎระเบียบ ภาษี และการรายงาน กับธนาคารต่างๆ เพื่อเข้าถึงการชำระเงินสำหรับผู้ขายและลูกค้า รวมถึงร้านค้าปลีกและการโรงแรม เพื่อการจัดซื้อจัดหาที่ง่ายดาย

Atturra ผู้ให้บริการโซลูชันที่ปรึกษาและไอทีชั้นนำสัญชาติออสเตรเลีย เป็นผู้นำการออกแบบ วางโครงสร้างสถาปัตยกรรม ลากรนำความสามารถในการบูรณาการใหม่ของ APU ไปใช้ และให้บริการให้คำปรึกษาและจัดการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนวัตถุประสงค์การปรับแปลงของบริษัท

“เพื่อให้ APU กลายเป็นองค์กรที่ใช้ข้อมูลเป็นแรงดันขับเคลื่อนหลัก เห็นได้ชัดว่า แนวทางใหม่ในการบูรณาการเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อลดความซับซ้อนในการดำเนินงานด้านเทคโนโลยีและลดความเสี่ยงทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น” Jason Frost ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารจัดการด้านข้อมูลและบูรณาการของ Atturra “โดยการใช้แพลตฟอร์ม Boomi เป็นแกนหลัก Atturra ได้พัฒนาเฟรมเวิร์ก ‘API-fication’ ที่ได้มาตรฐาน มีความยืดหยุ่น และปรับขนาดได้ เพื่อเชื่อมต่อระบบ แอปพลิเคชัน และข้อมูลของ APU ได้อย่างรวดเร็วด้วย API ที่นำมาใช้ซ้ำได้ สิ่งนี้ช่วยให้ APU สามารถจัดการปริมาณข้อมูลที่เพิ่มขึ้นและจุดเชื่อมต่อได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้น จึงเร่งการออกสู่ตลาดสำหรับบริการใหม่ๆ ที่เปิดตัวเพื่อช่วยในการขับเคลื่อนธุรกิจและเสริมสร้างการเติบโตสำหรับพันธมิตร”

“Mongolia กำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล และ APU ก็เป็นหนึ่งในผู้นำที่มุ่งเน้นรากฐานที่เชื่อมโยงกัน เพื่อก้าวไปสู่บริษัทที่ใช้ข้อมูลเป็นแรงดันขับเคลื่อนหลัก” Thomas Lai รองประธาน APJ ของ Boomi กล่าว “ด้วยสภาพแวดล้อมแบบบูรณาการ APU พร้อมสำหรับการขยายขอบเขตทางดิจิทัลอย่างเด่นชัด ใช้ประโยชน์จาก API เพื่อปรับปรุงธุรกิจที่กำลังเติบโต และพิสูจน์ให้เห็นถึงวิธีในการมีส่วนร่วมและทำธุรกรรมกับพันธมิตรและลูกค้าในอนาคต”

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi มีเป้าหมายที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้นโดยการเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับทุกสิ่งจากทุกที่ โดยเป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มบูรณาการระบบคลาวด์ในฐานะบริการ (iPaaS) และปัจจุบันเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ที่ให้บริการ (SaaS) ชั้นนำระดับโลก โดยมีฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการแพลตฟอร์มบูรณาการ และมีเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกประมาณ 800 ราย – รวมถึง Accenture, Capgemini, Deloitte, SAP และ Snowflake องค์กรระดับโลกหันมาใช้แพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลนี้ของ Boomi เพื่อค้นหา จัดการ และประสานข้อมูล ในขณะเดียวกัน ก็มีการเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น สามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ boomi.com

© 2023 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ ‘B’ และ Boomiverse เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทในเครือ หรือบริษัทสาขา สงวนลิขสิทธิ์ ชื่อหรือเครื่องหมายอื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53809436/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Jasmine Ee
Head of Media and Analyst Relations, APJ
jasmine.ee@boomi.com

แหล่งข้อมูล: Boomi

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!