Logo

MMA Offshore เริ่มต้นใช้งาน Boomi โดยอัตโนมัติ

Category: Technology
Posted Nov 16, 2023 12:34 (GMT +7)

Boomi ช่วยให้บริษัทผู้ให้บริการพาณิชย์นาวีและใต้ทะเลลดความซับซ้อนในการจัดการพนักงานและการขนส่ง

เพิร์ธ ออสเตรเลีย และซิดนีย์--(BUSINESS WIRE)--16 พฤศจิกายน 2023

Boomi™ ผู้นำการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติประกาศในวันนี้ว่า MMA Offshore (MMA) กำลังใช้แพลตฟอร์ม Boomi platform เพื่อมอบการจัดการข้อมูลหลักของพนักงานที่สอดคล้องกันทั่วทั้งแอปพลิเคชันทางธุรกิจ

MMA Offshore Automates Onboarding With Boomi (Graphic: Business Wire)

MMA Offshore เริ่มต้นใช้งาน Boomi โดยอัตโนมัติ (Graphic: Business Wire)

MMA มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเพิร์ท เป็นผู้ให้บริการทางพาณิชย์นาวีและใต้ทะเลระดับโลก ด้วยกองเรือนอกชายฝั่ง 19 ลำและมีพนักงานมากกว่า 1,100 คน องค์กรนี้กำลังขับเคลื่อนการเติบโต โดยได้เปลี่ยนจากผู้ให้บริการเรือเพียงอย่างเดียวมาเป็นผู้ให้บริการทางพาณิชย์นาวีแบบครบวงจรในปี 2019 การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ทำให้ MMA เติบโตไปสู่ตลาดใหม่ เช่น ลมนอกชายฝั่งทะเล (offshore wind) รัฐบาลและกลาโหม รวมไปถึงโครงสร้างพื้นฐานชายฝั่ง

ในการเป็นองค์กรที่มีความว่องไวในอุตสาหกรรมที่กำลังพัฒนา และเพื่อสนับสนุนการเติบโตอย่างต่อเนื่อง MMA จำเป็นต้องเสริมสร้างการจัดการข้อมูลที่สำคัญ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจและปรับปรุงการตัดสินใจ

Jon Fowler ผู้จัดการทั่วไปด้าน ICT ของ MMA กล่าวว่าบริษัทต้องการกรอบงานดิจิทัลที่สามารถเชื่อมต่อระบบธุรกิจหลักได้อย่างง่ายดายและเชื่อถือได้ เพื่อปลดล็อกและควบคุมข้อมูลนั้น

“เราเป็นองค์กรที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและมีพลวัต ซึ่งหมายความว่าการเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้องและสม่ำเสมออย่างรวดเร็วถือเป็นสิ่งจำเป็น” Fowler กล่าว “ด้วย Boomi ข้อมูลของพนักงานของเราจะถูกบันทึกไว้ที่แหล่งที่มาเพียงครั้งเดียว จากนั้นระบบอัตโนมัติจะทำงานเพื่อลดความยุ่งยากในการบริหารจัดการ ทำให้ข้อมูลหลักของพนักงานหลักพร้อมใช้งานได้ทันทีบนแพลตฟอร์มของเรา เพื่อช่วยในเรื่องบัญชีรายชื่อ การขนส่งการเดินทาง การจัดทำบันทึกเวลา และการประมวลผลบัญชีเงินเดือน”

MMA เลือกแพลตฟอร์ม Boomi จากความสะดวกในการใช้งานและความสามารถในการปรับขนาด ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดของ MMA ในการรักษาความสมบูรณ์ของข้อมูล บริษัทใช้แพลตฟอร์มบูรณาการของ Boomi เป็นบริการ (iPaaS) เพื่อเชื่อมต่อคลาวด์และแอปพลิเคชันธุรกิจในองค์กร รวมถึงการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) การกำหนดเวลา ระบบการเดินทาง และบัญชีเงินเดือน

“เมื่อไม่นานมานี้ เราจำเป็นต้องจ้างงานพนักงานหลายคนในระยะเวลาอันสั้น ในอดีต การเริ่มต้นใช้งานในระดับและความเร็วนี้อาจใช้เวลานานพอสมควรในการป้อนข้อมูลด้วยตนเองในหลายระบบ แต่ด้วย Boomi ระบบที่เชื่อมต่อของเราตอนนี้ทำงานเพื่อธุรกิจ ไม่ใช่ขัดขวางธุรกิจ” Fowlerกล่าว

“การพิจารณาอีกประการหนึ่งสำหรับการจัดการพนักงานเกี่ยวข้องกับการทำให้มั่นใจว่าการรับรองพนักงานนั้นมีผลบังคับใช้และเป็นปัจจุบันในระหว่างแต่ละแพลตฟอร์มต่างๆ ของเรา ทุกโครงการมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และด้วยมุมมองที่ครอบคลุมมากขึ้นของข้อมูลพนักงาน เราจึงมั่นใจได้ว่าทีมบุคลากรโลจิสติกส์ของเรามีข้อมูลที่ถูกต้องสำหรับการจัดกำหนดการได้อย่างทันท่วงที ช่วยให้เราสามารถร่วมงานกับพนักงานที่มีทักษะได้ในระยะเวลาอันสั้น"

องค์กรวางแผนที่จะพัฒนาประสบการณ์ผู้ใช้ด้วยความสามารถในการบริการตนเอง Flow MMA กำลังสำรวจการพัฒนาอินเทอร์เฟซแบบรวมที่ใช้งานง่ายโดยใช้โซลูชันเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติของ Boomi เพื่อปรับปรุงการรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการรวมกลุ่มในแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้อง

“ก่อนหน้านี้เราได้ใช้เวลาอย่างมากในการสร้างการเชื่อมต่อหรือย้ายข้อมูลด้วยตนเอง กรอบการทำงานบูรณาการของเราช่วยให้เราทำงานเสร็จได้ในกรอบเวลาที่สั้นลงมากแทนที่จะใช้เวลาหลายสัปดาห์  ซึ่งทำให้การขยายธุรกิจมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยชุดข้อมูลปลั๊กอินที่ใช้งานง่าย” Fowler กล่าว

“การวางแผนและดำเนินโครงการทางพาณิชย์นาวีและใต้ทะเลต้องใช้โลจิสติกส์อย่างมาก ซึ่งรวมถึงการจัดการคนงานที่มีทักษะหลายสิบคนที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานแต่ละงาน” Nathan Gower ผู้อำนวยการออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ของ Boomi กล่าว “ในขณะที่ MMA แบ่งออกเป็นแผนกใหม่ ระบบอัตโนมัติและการเชื่อมต่อข้อมูลจะช่วยขจัดการคาดเดาออกจากการจัดเตรียมโครงการ เพิ่มผลผลิต ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผลกำไรและความพึงพอใจของลูกค้า”

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi มีเป้าหมายที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับทุกสิ่งและทุกที่ Boomi เป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มบูรณาการบนคลาวด์ในฐานะบริการ (iPaaS) และปัจจุบันเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ที่ให้บริการ (SaaS) ชั้นนำระดับโลก โดยเป็นฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มบูรณาการและเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกประมาณ 800 ราย รวมถึง Accenture, Capgemini, Deloitte, SAP และ Snowflake องค์กรระดับโลกหันมาใช้แพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลของ Boomi เพื่อค้นหา จัดการ และประสานข้อมูล ขณะเดียวกันก็เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและเร็วขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม boomi.com

© 2023 ห้างหุ้นส่วนจำกัด บูมี. Boomi, โลโก้ 'B' และ Boomiverse เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทในเครือหรือบริษัทคู่ค้า สงวนลิขสิทธิ์. ชื่อหรือเครื่องหมายอื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53825244/en

ติดต่อ

สื่อ:
Jasmine Ee
หัวหน้าฝ่ายสื่อและนักวิเคราะห์สัมพันธ์, APJ
jasmine.ee@boomi.com

แหล่งที่มา: Boomi

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!