Logo

Tunisie Telecom ยกเครื่องระบบเรียกเก็บเงินใหม่ เตรียมใช้เทคโนโลยีปฏิวัติวงการ

Category: Technology
Posted Nov 15, 2023 13:35 (GMT +7)

ออตตาวา ออนตาริโอ และตูนิส ตูนิเซีย--(BUSINESS WIRE)--14 พฤศจิกายน 2023

Tunisie Telecom จ้าวตลาดด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารในตูนิเซีย และ Telepin ผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มการทำธุรกรรมผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่และอุตสาหกรรมฟินเทคระดับโลกประกาศการลงนามข้อตกลงด้านความร่วมมือเพื่อเปิดตัวระบบการเรียกเก็บเงินแบบรวมศูนย์สำหรับลูกค้าผู้ประกอบการระดับชาติ

จุดประสงค์หลักของความร่วมมือในครั้งนี้มีขึ้นเพื่อโยกย้ายระบบเรียกเก็บเงินของ Tunisie Telecom ที่มี
การให้บริการกับซัพพลายเออร์รายต่าง ๆ หลายราย ไปสู่แพลตฟอร์มการเรียกเก็บเงินแบบรวมศูนย์ของ Telepinการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้มาพร้อมกับสัญญาที่จะมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าด้วยการมอบโซลูชันแบบรวมศูนย์ที่มีความปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับการเติมเงินให้กับโทรศัพท์เคลื่อนที่และโทรศัพท์บ้าน

แพลตฟอร์มของ Telepin นั้นออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองต่อความต้องการด้านการเรียกเก็บเงินของ Tunisie Telecom ไม่ว่าจะเป็นการโยกย้ายบัตรกำนัลแบบดั้งเดิมไปจนถึงการสร้างบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์แบบตามต้องการ ซึ่งระบบดังกล่าวสามารถรับประกันการเปลี่ยนผ่านที่ราบรื่น และพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้งานสำหรับฐานข้อมูลลูกค้าขนาดใหญ่ของ Tunisie Telecom ได้เป็นอย่างดี

คุณ Lassâad Ben Dhiab ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tunisie Telecom กล่าวว่า “เราภูมิใจในโครงการที่จะประสานรวมแพลตฟอร์มต่าง ๆ เข้าสู่แพลตฟอร์มของ Telepin ซึ่งถือเป็นความริเริ่มครั้งสำคัญในการบรรลุวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของเรา การโยกย้ายในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และปรับปรุงการปฏิบัติงานของเราให้ดีขึ้น ทั้งยังเป็นการเปิดเส้นทางใหม่ ๆ สู่การเติบโตต่อไปของ Tunisie Telecom อีกด้วย”

ด้านคุณ Eric Feeley ซีอีโอของ Telepin ได้ให้ความเห็นว่า “การที่เรากระชับสายสัมพันธ์กับ Tunisie Telecom ที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2007 นี้ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของภาคโทรคมนาคม โดยเรายังคงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบโซลูชันที่เหนือล้ำกว่าใคร ๆ ในวงการ และเรามั่นใจว่าแพลตฟอร์มของเราจะกำหนดมาตรฐานของประสบการณ์ลูกค้าในอุตสาหกรรมแห่งนี้ขึ้นใหม่ได้อย่างแน่นอน”

เกี่ยวกับ Tunisie Telecom:

ผู้บุกเบิกวงการโทรคมนาคมในตูนิเซียที่ให้บริการครบจบทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก โดย Tunisie Telecom มีผู้สมัครใช้งานมากกว่า 6 ล้านคน ซึ่งเป็นผู้ใช้งานทั้งในระดับองค์กรและส่วนบุคคล ทางบริษัทมีการให้บริการต่าง ๆ มากมายหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการโทรคมนาคมแบบใช้สายและโทรศัพท์เคลื่อนที่, ศูนย์ข้อมูล, ระบบคลาวด์, IoT, การจัดการระบบรักษาความปลอดภัย และอื่น ๆ อีกมากมาย

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมของ Tunisie Telecom และบริการต่าง ๆ ที่พร้อมให้บริการ โปรดไปที่ www.tunisietelecom.tn

เกี่ยวกับ Telepin:

Telepin แพลตฟอร์มด้านการทำธุรกรรมผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการแก่ผู้ประกอบการแถวหน้าของวงการในตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย และอเมริกา โดยทางบริษัทนำเสนอโซลูชันด้านการเงินบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ซึ่งมีความเสถียรสูง และสามารถปรับขนาดได้ตามต้องการ ซึ่งเป็นการมอบเครื่องมืออันมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ให้แก่ผู้ประกอบการด้านเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่และผู้ให้บริการด้านการเงินในการเพิ่มรายได้ให้ถึงขีดสุด และมอบแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์เคลื่อนที่สุดล้ำสมัยที่ช่วยมอบอำนาจทางการเงินให้กับผู้คน

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Telepin ให้ไปที่ www.telepin.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ข้อมูลติดต่อ

เจ้าหน้าที่ด้านสื่อประชาสัมพันธ์:
Kaouther Khlifi
Kaouther.Khlifi@tunisietelecom.tn

งานด้านสื่อ:
Derek Sharpley
derek.sharpley@telepin.com

ที่มา: Telepin

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!