Logo

Nagoya Anesthesia Clinic: คลินิกเคตามีนในญี่ปุ่นเพื่อการรักษาทางการแพทย์

Category: Biomedical
Posted Nov 14, 2023 21:04 (GMT +7)

นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น--(BUSINESS WIRE)--14 พฤศจิกายน 2023

Nagoya Anesthesia Clinic (https://nagoyamasui.com/2-2) ตั้งอยู่ในเมืองนาโกย่า ซิตี้ จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น เปิดให้บริการรักษาทางการแพทย์สำหรับภาวะโรคซึมเศร้าชนิดต่อต้านการรักษา ภาวะผิดปกติทางจิตอื่นๆ หรือภาวะเจ็บปวดเรื้อรังที่ยากต่อการรักษา โดยใช้ยาซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่อย่างเคตามีน กว่า 15 ปีที่ผ่านมา คลินิกแห่งนี้ได้ให้การบำบัดด้วยเคตามีนโดยการฉีดเคตามีนเข้าหลอดเลือดดำมาแล้วกว่า 1,300 ครั้ง เรามีวิธีการที่ไม่เหมือนใครในการระงับอาการเจ็บปวดและภาวะซึมเศร้า ได้แก่ การให้ยาทางช่องเหนือไขสันหลังส่วนคอ ซึ่งได้ผลสำเส็จในคนไข้มาแล้วกว่า 250 ราย พร้อมกับการสะกดจิตบำบัดระหว่างการฉีดยาเคตามีนเข้าหลอดเลือดดำ นอกจากนั้น ทางคลินิกยังมีนวัตกรรมการรักษาใหม่ เช่น การรักษาด้วย Echo-Guided Botox  สำหรับอาการคอแข็ง และการรักษาด้วย Echo-Guided PRP สำหรับอาการกล้ามเนื้ออักเสบบริเวณข้อศอก

เคตามีน เป็นยาระงับความรู้สึกที่ใช้กันแพร่หลาย มีประวัติศาสตร์ย้อนกลับไปกว่า 50 ปี นอกจากนั้นยังมีการใช้ในสหรัฐอเมริกาเพื่อรักษาภาวะผิดปกติทางจิตการอาการเจ็บปวดชนิดเรื้อรังในช่วงสิบปีที่ผ่านมา ต่างจากการให้ยาแบบเดิมๆ ที่อาจจะต้องใช้เวลานานกว่าที่อาการจะค่อยทุเลา แต่เคตามีนกลับช่วยให้อาการทุเลาลงอย่างรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมงถึง 3 สัปดาห์ในการบริหารจัดการยา อีกทั้งมีผลข้างเคียงในระยะยาวน้อยมาก จึงนับว่าเป็นทางเลือกในการรักษาที่ดีผลดีเยี่ยม

จากประสบการณ์ด้านการฉีดเคตามีนเข้าหลอดเลือดดำในการรักษาอาการเจ็บปวดและภาวะผิดปกติทางจิตต่างๆ Nagoya Anesthesia Clinic ได้จัดตั้งคลินิกเคตามีนขึ้นตามคุณสมบัติของยาเคตามีนในการระงับปวดชนิดรุนแรงและคุณสมบัติในการต้านภาวะซึมเศร้า ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ในการบริหารจัดการยาจะมีการฉีดเคตามีนเป็นชุดๆ ชุดละ 3 ถึง 6 เซสขั่น ในช่วงระยะ 1 ถึง 3 สัปดาห์ ตามด้วยการทำจิตบำบัดต่อเนื่องเดือนละครั้ง ส่วนการเกิดผลข้างเคียงในระยะยาวมีน้อยมาก

Nagoya Anesthesia Clinic มุ่งมั่นในการให้การดูแลและรักษาเชิงนวัตกรรมแก่ผู้ป่วยในญี่ปุ่นและบุคคลทั่วไป พร้อมต้อนรับผู้ป่วยเข้ารับการรักษาทางการแพทย์สำหรับภาวะซึมเศร้าชนิดต่อต้านการรักษา โรคย้ำคิดย้ำทำ โรคเครียดหลังเผชิญกับเหตุการณ์กระทบกระเทือนจิตใจ และอาการเจ็บปวดเรื้อรังที่ยากจะรักษา นับตั้งแต่เดือนตุลาคม 2023 ที่ผ่านมา ด้วยประสบการณ์ด้านการรักษาโดยการฉีดเคตามีน คลินิกแห่งนี้มีเป้าหมายในการส่งเสริมให้บุคคลทั่วไปจัดการกับภาวะต่อต้านการรักษาผ่านวิธีการรักษาแบบใหม่ มีหลักฐานรองรับ และใส่ใจในผู้ป่วย

 เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

สอบถาม โปรดติดต่อ:
JTB Medical & Healthcare:
jmhc_info@j-medical-healthcare.com

ที่มา: Nagoya Anesthesia Clinic

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!