Logo

Boomi ประกาศผู้ชนะเลิศได้รับรางวัล APJ 2023 Partner Award

Category: Technology
Posted Nov 14, 2023 14:49 (GMT +7)

Boomi ยกย่องพันธมิตรที่อุทิศตนช่วยเหลือลูกค้าในการสร้างผลประกอบการที่ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น

SYDNEY--(BUSINESS WIRE)--14 พฤศจิกายน 2023

Boomi™ ผู้นำด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล 2023 Asia-Pacific and Japan (APJ) Partner Awards ในงาน Boomi World Tour Sydney รางวัลนี้เพื่อเชิดชูพันธมิตรด้านนวัตกรรมที่ประสบความสำเร็จในการใช้ประโยชน์จาก Boomi เพื่อสร้างผลประกอบการที่ดียิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า

Boomi Announces APJ 2023 Partner Award Winners (Graphic: Business Wire)

Boomi ประกาศผู้ชนะเลิศได้รับรางวัล APJ 2023 Partner Award (ภาพถ่าย: Business Wire)

การคัดเลือกผู้ชนะเลิศจะพิจารณาจากวิธีการในการใช้ แพลตฟอร์ม Boomi ในวงกว้าง เพื่อสร้างสรรค์ความคิดและนวัตกรรม ขอบเขต และผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมหรือสังคม

Atturra (ASX:ATA) ผู้ให้บริการด้านไอทีสัญชาติออสเตรเลีย ได้รับรางวัล APJ Partner of the Year, A/NZ Partner of the Year และ APJ Practice Excellence Partner of the Year โดย Atturra เป็นพันธมิตรของ Boomi มาอย่างยาวนาน และมีการนำเสนอโครงการต่างๆ ด้วยความร่วมมือกับ Boomi ในด้านการบูรณาการ การเชื่อมต่อข้อมูล และระบบอัตโนมัติ แก่องค์กรในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงสาธารณูปโภค ภาครัฐ และการศึกษา

ผู้ชนะเลิศรางวัลพันธมิตรในปีนี้เพิ่มเติม ได้แก่:

 • Asia Partner of the Year: Deloitte HK
 • Japan Partner of the Year: NRI
 • APJ Partner on Boomi: LTI Mindtree

“พันธมิตรของเราเป็นส่วนสำคัญในการสร้างโลกที่เชื่อมโยงกันในโครงการที่มีการนำเสนอทั่วทั้ง APJ” Jim Fisher รองประธานฝ่าย Alliances & Channels ของ APJ ที่ Boomi กล่าว “โครงการปรับแปลงทางดิจิทัลทุกโครงการต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเชิงลึกเพื่อนำเสนอสภาพแวดล้อมเชิงบูรณาการ เสริมสร้างระบบอัตโนมัติ และส่งเสริมการตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลเป็นตัวขับเคลื่อนหลัก เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีที่สุด และมีผลเชิงบวกสำหรับผู้ประกอบการ ผู้ชนะเลิศรางวัล APJ Partner Award เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและรับประกันความสำเร็จของลูกค้า”

ในฐานะบริษัทซอฟท์แวร์และบริการ (SaaS) ชั้นนำระดับโลก Boomi นำเสนอโซลูชันระบบอัตโนมัติอัจฉริยะแบบครบวงจรที่ช่วยให้องค์กรดิจิทัลที่ทันสมัยสามารถเพิ่มผลลัพธ์ทางธุรกิจให้เร็วยิ่งขึ้น ปัจจุบันนี้ บริษัทมีการบริการแก่ลูกค้าประมาณ 20,000 ราย มีเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกประมาณ 800 ราย และทำงานร่วมกับผู้ให้บริการระบบคลาวด์ระดับไฮเปอร์สเกลรายใหญ่ที่สุด

Boomi ได้รับการนำเสนออยู่ในรายชื่อบริษัทเทคโนโลยีที่มีนวัตกรรมและเติบโตเร็วที่สุดใน Deloitte Technology Fast 500™ และ Inc. 5000 ในอเมริกา โดย Boomi ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำใน Gartner® Magic Quadrant™ for Integration Platform as a Service (iPaaS), Worldwide สำหรับ IDC MarketScape: Worldwide Cloud Integration Software and Services (iPaaS) 2023 Vendor Assessment ถึงเก้าครั้งติดต่อกัน และได้รับตำแหน่งผู้นำด้านการดำเนินการใน Forrester Wave™: Integration Platforms As A Service, Q3 2023 นอกจากนี้ Boomi ยังได้รับ การจัดอันดับ 5 ดาว อันทรงเกียรติเป็นเวลาสองปีติดต่อกันใน CRN Partner Program Guide ซึ่งเป็นโปรแกรมที่โดดเด่นที่สุดจากผู้จำหน่ายเทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรมที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและบริการที่ยืดหยุ่นผ่านช่องทางไอที

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมพันธมิตรของ Boomi หรือค้นหาพันธมิตรจากระบบนิเวศทั่วโลกของ Boomi ได้ที่ boomi.com/partners

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi มีเป้าหมายที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับทุกสิ่งจากทุกที่ เป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มบูรณาการระบบคลาวด์แบบบริการ (iPaaS) และในปัจจุบัน เป็นบริษัทซอฟท์แวร์ที่ให้บริการ (SaaS) ชั้นนำระดับโลก Boomi มีฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มบูรณาการและมีเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกประมาณ 800 ราย – รวมถึง Accenture, Capgemini, Deloitte, SAP และ Snowflake องค์กรระดับโลกหันมาใช้แพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลของ Boomi เพื่อค้นหา จัดการ และประสานรวมข้อมูล ในขณะเดียวกัน ก็มีการเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ boomi.com

© 2023 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ ‘B’, และ Boomiverse เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทสาขา หรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์ ชื่อหรือเครื่องหมายอื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53790748/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ผู้ติดต่อสำหรับสื่อ:
Jasmine Ee
Head of Media and Analyst Relations, APJ
jasmine.ee@boomi.com

แหล่งข้อมูล: Boomi

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!