Logo

บริษัท Trilliant มุ่งสู่การเปลี่ยนผ่านพลังงาน การพัฒนาระบบส่งไฟฟ้าโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย และสมาร์ทมิเตอร์ AMI ที่ Enlit Asia

Category: Technology
Posted Nov 10, 2023 09:04 (GMT +7)

ผู้บริหารแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกในระหว่างการอภิปรายแบบกลุ่มและอื่น ; บริษัทผู้สนับสนุนระดับไดมอนด์ในงานประชุมประจำปี

จาการ์ตา อินโดนีเซีย--(BUSINESS WIRE)--9 พฤศจิกายน 2023

Trilliant ผู้นำในการจัดหาโซลูชันสำหรับระบบโครงสร้างพื้นฐานเครื่องวัดหน่วยขั้นสูง (AMI) ระบบโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ (smart grid) เมืองอัจฉริยะ และการเชื่อมโยงอุตสาหกรรมด้วยอินเทอร์เน็ต จะเข้าร่วมงานในฐานะผู้สนับสนุนระดับไดมอนด์ที่ Enlit Asia ติดต่อกันเป็นปีที่ห้า โดยงานประชุมนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 14-16 พฤศจิกายน 2023 ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าอินโดนีเซีย (ICE) ในกรุงจาการ์ตา

Enlit Asia เป็นงานประชุมประจำปีและงานจัดแสดงสำหรับภาคส่วนด้านไฟฟ้าและพลังงาน ซึ่งจะแสดงความรู้อันเชี่ยวชาญ โซลูชันทางนวัตกรรมที่ก้าวหน้า และวิสัยทัศน์จากผู้นำในอุตสาหกรรมที่สอดคล้องกับกลยุทธ์ของ ASEAN เพื่อทำให้การเปลี่ยนผ่านสู่อนาคตแห่งพลังงานคาร์บอนต่ำเป็นไปอย่างราบรื่น

ผู้บริหารของ Trilliant และผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องกับประเด็นนี้จะเข้าร่วมในการประชุมเต็มคณะและการอภิปรายกลุ่มตลอดงาน:

 • คุณ Andrew C. White ซึ่งเป็นประธานและ CEO ของบริษัท Trilliant จะเข้าร่วมใน CEO Dialogue เพื่อเริ่มพิธีเปิดงาน Enlit Asia 2023/Indonesian Electricity Day ในวันที่ 14 พฤศจิกายน ณ เวลา 9.00 น.
 • คุณ White จะเป็นผู้กล่าวเปิดการประชุมอภิปรายกลุ่มในหัวข้อ สร้างสมดุลการเปลี่ยนผ่านพลังงานและความมั่นคงสำหรับอนาคตที่ยั่งยืน (Balancing Energy Transition and Security for a Sustainable Future) คุณ Eugene Loke กรรมการผู้จัดการ APAC ของ Trilliant จะเข้าร่วมในการอภิปรายกลุ่ม โดยจะเน้นไปที่การเปลี่ยนผ่านพลังงานสู่อนาคตที่ยั่งยืนจำเป็นต้องมีความสมดุลระหว่างความมั่นคงและราคาที่เข้าถึงได้ของพลังงานอย่างไร การปภิปรายจะกล่าวถึงประเด็นต่าง ๆ ได้แก่ การเชื่อมโยงขีดความสามารถพื้นฐาน การสร้างวิวัฒนาการระบบพลังงาน นโยบายและการริเริ่ม และบทเรียนที่ได้เรียนรู้ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 14 พฤศจิกายน ณ เวลา 13.40 น.
 • ในส่วน Knowledge Hub ของการประชุม ทาง Trilliant จะมีการนำเสนอในหัวข้อ การพัฒนาระบบส่งไฟฟ้าโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย: ความสำคัญและกลยุทธ์สำหรับสาธารณูปโภค กรณีศึกษาเกี่ยวกับสมาร์ทมิเตอร์ AMI ในวันที่ 14 พฤศจิกายน ณ เวลา 12.20 น.
 • คุณ Vincent Thankachan ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าของ Trilliant ร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (EGAT) และสมาชิกอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม เข้าร่วมอภิปรายกลุ่มในหัวข้อ ปลดล็อกศักยภาพเต็มรูปแบบของสมาร์ทมิเตอร์ AMI โดยจะอภิปรายถึงข้อปฏิบัติที่ดีที่สุดและการพิจารณาการจัดการสมาร์ทมิเตอร์ AMI ให้เหมาะสมได้อย่างประสบความสำเร็จ เชื่อถือได้ ในราคาที่เข้าถึงได้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะในบริเวณหมู่เกาะ ประเด็นที่จะกล่าวถึง ได้แก่ ความสำคัญในการสร้างความเป็นมาตรฐาน ความสามารถในการทำงานร่วมกัน และความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ เพื่อการผลิตสมาร์ทมิเตอร์ที่ประสบความสำเร็จและมีประสิทธิภาพ และวิธีการใช้ประโยชน์สมรรภาพของสมาร์ทมิเตอร์เพื่อขับเคลื่อนและส่งเสริมการพัฒนาระบบส่งไฟฟ้าโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและการริเริ่มสู่ระบบดิจิทัล โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 15 พฤศจิกายน ณ เวลา 15.20 น.

“สาธารณูปโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกำลังมุ่งเป้าไปที่นวัตกรรมที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เนื่องจากอุตสาหกรรมเคลื่อนเข้าสู่อนาคตพลังงานคาร์บอนต่ำ” คุณ White กล่าว “เทคโนโลยีเครือข่ายยุคใหม่ของ Trilliant พร้อมกับแพลตฟอร์มที่ไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์ของเราเป็นองค์ประกอบหลักในการเติบโตนี้ และเราก็ภูมิใจที่จะให้การสนับสนุนลูกค้าของเราต่อไปในทุก ๆ ขั้นตอนบนเส้นทางการเปลี่ยนผ่านพลังงาน เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด เราหวังว่าจะได้พบกับผู้นำด้านพลังงานที่งานประชุม และวางผังเส้นทางสู่ความสำเร็จสำหรับสาธารณูปโภค เมืองอัจฉริยะ ธุรกิจ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องอื่น ๆ ในท้องถิ่น”

Trilliant จะอยู่ที่ส่วนการแสดงงานในบูท 401 ซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถสัมผัสประสบการณ์ตัวอย่างโซลูชันนวัตกรรมที่ก้าวหน้าและพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญในประเด็นต่าง ๆ เช่น วิธีการเลือกโซลูชันแยกส่วนอันยืดหยุ่นโดยไม่ต้องผูกติดกับผู้ค้ารายเดียว การเพิ่มประสิทธิภาพให้สมาร์ทมิเตอร์ AMI และกลยุทธ์ในการวิเคราะห์ข้อมูล การลงทุนในอนาคตกับสมาร์ทมิเตอร์ การสร้างและการเชื่อมโยงอุตสาหกรรมด้วยอินเทอร์เน็ต และการบรรลุเป้าหมายในการเปลี่ยนผ่านพลังงานและความยั่งยืน

หากต้องการจองตัวอย่างและการประชุมแบบตัวต่อตัวกับ Trilliant ที่ Enlit Asia หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ info@trilliant.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Enlit Asia เข้าไปที่: https://www.enlit-asia.com/live-event/

เกี่ยวกับ Trilliant

Trilliant® ส่งเสริมพลังความสำเร็จให้กับอุตสาหกรรมด้านพลังงานทั่วโลกด้วยแพลตฟอร์มการสื่อสารที่เข้าถึงได้โดยสะดวกผ่านอุปกรณ์ ซึ่งช่วยให้สาธารณูปโภคและเมืองต่าง ๆ สามารถจัดการการใช้งานให้เหมาะสมอย่างมั่นคงและเชื่อถือได้ผ่านเครือข่ายอันมีประสิทธิภาพเครือข่ายเดียว ผลงานที่สร้างตามวัตถุประสงค์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นตัวเลือกด้านพลังงาน โดยลูกค้าไม่มีความเสี่ยงในการต้อง “ผูกติด” กับผู้ให้บริการเทคโนโลยีรายเดียว เราภูมิใจในการเสนอโซลูชันอันเป็นภารกิจสำคัญที่เป็นการสนับสนุนสมาร์ทมิเตอร์ AMI ข้อมูลและการวิเคราะห์ ระบบโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ และเมืองอัจฉริยะ ลูกค้าจากทั่วโลกได้รับประโยชน์จากการผสมผสานอันโดดเด่นในด้านความยืนหยุ่น ความยั่งยืน และความสามารถในการปรับเปลี่ยนขนาดของ Trilliant ที่ช่วยเชื่อมต่อสาธารณูปโภคและเมืองเข้ากับการเชื่อมโยงอุตสาหกรรมด้วยอินเทอร์เน็ต และเส้นทางที่มีกลยุทธ์มากขึ้นในการเปลี่ยนผ่านพลังงาน โดยสามารถเข้าเยี่ยมชมข้อมูลของเราได้ที่ www.trilliant.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ข้อมูลติดต่อ

Tracey Mitchell
tracey.mitchell@trilliant.com

Cindy Watson/Anita Wong
StrategicAmpersand Inc.
TrilliantPR@stratamp.com

ที่มา: Trilliant

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!