Logo

ฮีโร่ใหม่เข้าร่วมการต่อสู้! เตรียมพบอัปเดตเดือนพฤศจิกายนของ Defense Derby

Category: Entertainment
Posted Nov 8, 2023 12:19 (GMT +7)

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--8 พฤศจิกายน 2023

RisingWings สตูดิโออิสระของ KRAFTON, Inc. เปิดตัวอัปเดตใหม่ในเดือนพฤศจิกายนสำหรับ Defense Derby เกมมือถือต่อสู้ด้วยกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ PvP ยอดนิยม

Defense Derby, a popular real-time PvP tower defense mobile game, unveils 3 new heroes on its November update (Graphic: KRAFTON)

Defense Derby เกมมือถือต่อสู้ด้วยกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ PvP ยอดนิยม เปิดตัว 3 ฮีโร่ใหม่ในการอัปเดตเดือนพฤศจิกายน (ภาพ: KRAFTON)

ในการอัปเดตนี้จะเป็นการเปิดตัว 3 ฮีโร่ใหม่ครั้งแรก เริ่มจาก “เรค” ฮีโร่สายเวทย์จากเผ่าสัตว์ป่าที่ช่วยบัฟให้ผู้พิทักษ์ในทีมสร้างความเสียหายต่อมอนสเตอร์ระดับทั่วไปได้มากขึ้น พร้อมสกิลเฉพาะตัวอย่าง “พันธนาการเกลียดชัง” ที่สามารถล็อค 2 ยูนิตของคู่ต่อสู้ให้ไม่สามารถเคลื่อนย้ายตำแหน่งหรือโจมตีมอนสเตอร์ได้ชั่วระยะเวลาหนึ่ง โดยหลังจากนี้จะมีการเปิดตัวฮีโร่ “ฟิเนส” จากเผ่าภูตในเดือนธันวาคม และ ฮีโร่เผ่ามนุษย์ “ลาน่า” ในเดือนมกราคมอีกด้วย

เริ่มต้นซีซั่นใหม่ “การเดินทางครั้งสำคัญ” ไปกับลิงโจรสลัด ยูนิตใหม่สายกายภาพจากเผ่าสัตว์ป่า และสกิล “ต่อรอง” ที่เพิ่มพลังโจมตีตามเดอร์บี้ชิปที่มี โดยสามารถสะสมการ์ดลิงโจรสลัดได้จากร้านค้ากิจกรรมอย่างพรนำโชค วงล้อลุ้นโชค สุ่มการ์ดจากตู้ไฮไลท์ และแพ็คขั้นบันได รวมถึงการเข้าร่วมโหมดบรอล ดันเจี้ยนพิเศษต้อนรับลิงโจรสลัด ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะต้องเข้าสู่การแข่งขันด้วยเด็คแบบเดียวกัน รวมถึงได้ทดลองเล่นลิงโจรสลัดอีกด้วย ซึ่งโหมดบรอลนี้จะเปิดให้เล่นถึงวันที่ 14 พฤศจิกายน และในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ก็จะมียูนิตใหม่ๆเข้ามาเสริมทัพอย่างมูนไนท์และอิมพ์ไฟจากเผ่าภูต ฮีโร่ใหม่จากเผ่ามนุษย์อย่างแบล็คสมิธ และนักบวชสายฟ้า ฮีโร่ใหม่จากเผ่าสัตว์ป่า

นอกจากนี้ Defense Derby ยังเตรียมฉลองวันที่ 100 ของการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ จึงมีกิจกรรมเฉลิมฉลองและแจกไอเทมต่างๆมากมาย ผู้เล่นจะได้รับ 3 ฮีโร่ระดับตำนานฟรี เริ่มจาก “เรค” ในเดือนพฤศจิกายน ตามด้วย “ฟิเนส” และ “ลาน่า” ในเดือนต่อๆไป แพ็คของขวัญฉลองวันที่ 100 ซึ่งประกอบด้วย 1,000 เพชร 1,000 คิวบิก และอีโมตนักยิงปืนใหญ่ ผู้เล่นจะได้ร่วมสนุกกับช่วงเวลา Hot Time จนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายนเพื่อรับรางวัลอีกเพียบ เช่น คริสตัลสูงสุด 150 อันต่อวันและอีก 500 เพชร เพียงล็อกอินเข้าเกมทุกวันเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมจนถึงวันที่ 6 ธันวาคม พร้อมสุ่มยูนิตระดับตำนานฟรีและสกินปราสาทแบบครบเซ็ต

ในสาส์นจากผู้พัฒนาของเราได้มีการกล่าวถึงการอัปเดตใหญ่ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้สนุกยิ่งกว่าเดิม พร้อมโหมด PvE ใหม่อย่าง โหมด Crusade และโหมด Raid ระบบ Mulligan สำหรับการเล่นตามธีม และภารกิจ Bounty Hunter สุดผจญภัย

สำหรับข้อมูลอัปเดตล่าสุดของ Defense Derby กรุณาติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/DefenseDerby.THAILAND และบนโซเชียลมีเดีย (YouTube | Discord)

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
https://www.businesswire.com/news/home/53745053/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

KRAFTON
Jihyun Park
jihyun.park@krafton.com

ที่มา: KRAFTON, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!