Logo

Mary Kay Ash Foundation℠ เฉลิมฉลองห้าปีสำหรับการสร้างอนาคตในการวิจัยโรคมะเร็ง โดยร่วมมือกับ UT Southwestern Medical Center

Category: General News
Posted Nov 8, 2023 12:04 (GMT +7)

DALLAS--(BUSINESS WIRE)--7 พฤศจิกายน 2023

The Mary Kay Ash Foundation℠ ผู้นำและผู้สนับสนุนการค้นหาวิธีการรักษาโรคมะเร็งที่มีผลต่อสุขภาพของผู้หญิงมานานหลายทศวรรษ และ UT Southwestern Medical Center ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์การแพทย์เชิงวิชาการชั้นนำของประเทศในเมือง Dallas, Texas ร่วมเฉลิมฉลองห้าปีแห่งความสำเร็จในการทำงานร่วมมือกันในโครงการ International Postdoctoral Scholars in Cancer Research Fellowship ซึ่งทุนนี้จัดขึ้นที่ Harold C. Simmons Comprehensive Cancer Center ที่ UT Southwestern Medical Center โดยเป็นโครงการปริญญาเอกสองปีที่ได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิ Mary Kay Ash Foundation

International Postdoctoral Scholars in Cancer Research, Class of 2023. Back Row: Dongqi Xie, Ph.D. (left), Principal Investigator Jerry Shay, Ph.D. (middle), Pedro Nogueira, Ph.D. (right); Front Row: Debora Andrade Silva, Ph.D. (left), Hong-Yi Liu, Ph.D. (middle), and Maria Del Chica Parrado, Ph.D. (right). (Photo: Mary Kay Inc.)

ทุนระดับปริญญาเอกระดับนานาชาติในการวิจัยโรคมะเร็ง ชั้นปี 2023 แถวหลัง: Dongqi Xie, Ph.D. (ซ้าย), Principal Investigator Jerry Shay, Ph.D. (กลาง), Pedro Nogueira, Ph.D. (ขวา); แถวหน้า: Debora Andrade Silva, Ph.D. (ซ้าย), Hong-Yi Liu, Ph.D. (กลาง) และ Maria Del Chica Parrado, Ph.D. (ขวา) (ภาพถ่าย: Mary Kay Inc.)

โปรแกรมนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับสมัครนักวิจัยจากประเทศต่างๆ ที่โดดเด่นในสาขาของตน แบ่งปันประสบการณ์อันล้ำค่า ให้คำปรึกษา และมอบทุนตอบแทนเพื่อสนับสนุนการแสวงหาความรู้ต่อไปในประเทศบ้านเกิด โดยนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปต่อยอด

จนถึงปัจจุบัน โครงการนี้ประสบความสำเร็จในการสรรหานักวิจัยระดับปริญญาเอกที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง 13 คนจากบราซิล จีน เยอรมนี เม็กซิโก สิงคโปร์ สเปน และโปรตุเกส โดยเจ็ดคนในจำนวนนี้ประสบความสำเร็จในโครงการนี้ อีกหกคนยังคงดำเนินโครงการวิจัยของตนเองใน Dallas ต่อไป และทุกคนล้วนได้รับความสนับสนุนในการตีพิมพ์ผลงานวิจัยที่โดดเด่น

“เป็นเวลากว่าสองทศวรรษแล้วที่มูลนิธิ Mary Kay Ash Foundation และ UT Southwestern Medical Center ได้ร่วมมือกันในความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อค้นหาวิธีการรักษาโรคมะเร็งที่มีผลต่อสุขภาพของผู้หญิงตลอดมา” Michael Lunceford ประธานคณะกรรมการบริหารของมูลนิธิ Mary Kay Ash Foundation กล่าว “ความร่วมมือของเรายังคงนำนวัตกรรมที่สำคัญมาสู่แนวหน้าเพื่อการวิจัยโรคมะเร็ง โดยขจัดอุปสรรคและสนับสนุนการแบ่งปันข้อมูลข้ามพรมแดนและทั่วโลก การค้นพบนี้จะได้รับการแบ่งปันในระดับโลกและช่วยเหลือผู้หญิงทั่วทุกมุมโลก”

ภายใต้คำแนะนำด้านความเชี่ยวชาญจาก Dr. Jerry Shay ศาสตราจารย์ด้านชีววิทยาเซลล์และโดดเด่นด้านผู้สูงอายุในสาขา Geriatrics ที่ UT Southwestern Medical Center ของ The Southland Financial Corporation โดยโปรแกรมนี้ดึงดูดและคัดเลือกผู้สมัครที่มีความโดดเด่นมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจที่จะได้บุคคลที่มีคุณสมบัติสูงจากพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่หลากหลายมาเข้าร่วม ในความพยายามเพื่อสรรหาบุคคลากรล่าสุด นักวิชาการที่โดดเด่นสองคนจะได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการคือ Debora Andrade Silva, Ph.D. จาก University of Sao Paulo ในบราซิล และ Quan Wang, Ph.D. จาก Shanghai Jiao Tong University ในจีน

“เราขอขอบคุณการลงทุนอย่างต่อเนื่องของมูลนิธิ Mary Kay Ash Foundation ใน UT Southwestern Medical Center และอนาคตของการวิจัยโรคมะเร็ง ด้วยการสนับสนุนของมูลนิธิ เราสามารถดึงดูดผู้สมัครระดับแนวหน้าจากประเทศต่างๆ นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยของเราในการทำงานร่วมกับที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และสร้างสรรค์ความก้าวหน้าด้านการวิจัยเป็นอย่างมาก” Dr. Jerry Shay กล่าว “ทุนระดับปริญญาเอกระดับโลกเปิดโอกาสให้ผู้มีความสามารถด้านการวิจัยโรคมะเร็งที่หลากหลายมีโอกาสดำเนินการวิจัยโรคมะเร็งด้วยระบบที่ล้ำสมัยที่ศูนย์มะเร็ง UT Southwestern Simmons Cancer Center และในประเทศบ้านเกิดของพวกเขา”

มูลนิธิ Mary Kay Ash Foundation มีความภูมิใจในการสานต่อมรดกอันยาวนาน เพื่อสร้างสรรค์ให้โลกเป็นสถานทีที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพมากขึ้นสำหรับผู้หญิงและครอบครัวของพวกเขา

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:  https://www.businesswire.com/news/home/53709537/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

The Mary Kay Ash Foundation
marykay.com/newsroom
(+1) 972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

แหล่งข้อมูล: Mary Kay Ash Foundation

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!